10 bí quyết trong trang điểm cưới

1. Tham khảo thông tin từ các cô gái khác, có thể là bạn bè hoặc diễn đàn trực tuyến để tìm ra chuyên gia trang điểm về đám cưới có uy tín. Tốt nhất là tìm những người chuyên nghiệp có cửa hàng trang điểm chụp ảnh cưới trọn gói và các trang web để bạn có thể dễ dàng tham khảo trang điểm và tay nghề của họ.

2. Trước khi lễ cưới chính thức, hãy thử trang điểm và kiểu tóc kiểu bạn dự định sử dụng cho ngày cưới của bạn để đảm bảo rằng tất cả đều đúng và phù hợp với bạn.

3. Khi bạn nhìn thấy một nghệ sĩ trang điểm, lấy một mẫu trang điểm đám cưới yêu thích của bạn để chuyên nghiệp có thể nắm bắt phong cách và hương vị của bạn. Đồng thời, bạn cũng nên mang theo áo cưới và áo cưới của bạn cùng với kiểu tóc bạn sẽ làm vào ngày cưới. Đây cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến việc bạn nên áp dụng trang điểm như thế nào.

MANU3878.JPG

4. Nghe các nghệ sĩ trang điểm của bạn. Khi bạn chọn họ, có nghĩa là bạn tin rằng họ có tay nghề cao. Đừng vội vàng để phản đối một trang điểm nhất định. Trang điểm cho đám cưới phải đủ bền cho đám cưới kết thúc, vì vậy nó sẽ khác với mẫu bạn đã làm trước đó.

5. Phong cách trang điểm phải phù hợp với thời tiết và màu da của bạn. Bạn cần phải chú ý đến các tông trang trang điểm. Màu lạnh thích hợp cho mùa đông, trong khi màu nóng phù hợp hơn vào mùa hè.

6. Nếu bạn sử dụng lông mi giả, không chọn quá lâu, nó sẽ áp đảo các phần khác của khuôn mặt và không thực sự phù hợp cho trang điểm đám cưới. Bạn chỉ nên chọn loại chiều dài và chiều dày phù hợp với kích thước mí mắt của bạn. Việc sử dụng lông mi giả có thể tốt hơn so với lông mi giả vì nó dễ tạo hình lông mi và trông tự nhiên hơn.

HANG DONG (19).jpg

Kinh nghiệm trang điểm cưới

7. Cố gắng tránh phong cách trang điểm quá dày, nhất là vào ngày cưới. Bạn không muốn có khuôn mặt "bức tượng" phải không? Để tạo ra một trang điểm cao cấp trang điểm cưới, các chuyên gia sẽ cần phải đạt các lớp khác nhau, nhưng chuyên nghiệp sẽ cho bạn một cái nhìn tự nhiên.

8. Không sử dụng màu xanh và bạc cho trang điểm mắt hoặc màu hồng nhạt cho son môi vì chúng rất mờ nhanh.

TUONG HA (16).jpg

Trang điểm cưới Trải nghiệm

9. Vào ngày cưới của bạn, luôn mang theo nền tảng nén, bàn chải trang điểm, son môi, son bóng và lót môi với bạn để giữ cho trang của bạn luôn được cập nhật bất cứ khi nào bạn cần.

10. Đừng quên mẹ của bạn cũng cần một make-up toàn bộ, bởi vì đây cũng là một ngày trọng đại cho cô ấy.

Tin liên quan