10 cách tiết kiệm khi đi du lịch trăng mật

Tuần trăng mật ngọt ngào và lãng mạn điều để các cặp vợ chồng sắp cưới và mơ ước. Thật vậy, không phải ai cũng có thể đủ khả năng để chi trả cho một tuần trăng mật trong một giấc mơ, không phải đề cập đến trước khi bạn đã được khá nhiều tiền cho đám cưới.

Để có một tuần trăng mật tuyệt đẹp bên cạnh người yêu của bạn, bạn nên dành một khoản tiền cho việc này từ trước khi cưới. Ngoài ra, kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối phát sinh khi đi du lịch tuần trăng mật. Và khi lập kế hoạch tuần trăng mật của bạn, bạn nên tham khảo những điều sau đây 10 để tiết kiệm tiền một cách tốt nhất.

trang-mat-tiet-kiem-03-Copy-420x280.jpg

1. Tìm mua chương trình khuyến mãi resort voucher, giảm giá

Một số trang web mua hàng trực tuyến hoặc các trang web du lịch sẽ cung cấp các gói khuyến mãi hoặc voucher resort giá rẻ. Bạn có thể mua một chứng từ mà từ đó các khu nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại một giảm giá 30-60%.

2. Đừng đi vào mùa du lịch, khu nghỉ dưỡng

Mùa du lịch cao điểm thường rơi vào mùa lễ hội: 30/4, lễ hội, mùa hè ... mùa du lịch, giá sẽ đắt hơn so với bình thường. Bạn chỉ nên đi vào mùa thấp với một mức giá rẻ hơn và dịch vụ tốt hơn.

Tuần trăng mật tiết kiệm 2

3. có nên trả giá

Khi đi du lịch tuần trăng mật, không ngần ngại trả giá. Bạn có thể phải trả giá ngay từ các tour du lịch tập, đi mua sắm ... Các nhà thầu thành công cũng là một nghệ thuật mà bạn có, thưa ông!

4. Mua vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ là sự lựa chọn đầu tiên. Bạn nên có kế hoạch thời gian hưởng tuần trăng mật của chúng tôi sớm đặt vé máy bay giá rẻ dễ dàng hơn. Lưu ý: Vé giá rẻ sẽ không bao gồm bảo hiểm và hành lý, vì vậy bạn chỉ nên mang theo hành lý gọn nhẹ tay nếu không đóng cửa cho sự khác biệt.

Chuẩn bị vào mùa thu tới, những góc phố, những con đường quen thuộc của Hà Nội đã được lấp đầy với hương thơm của sữa! Mùa thu cũng là mùa cưới vì thời tiết mát mẻ, khô, lá vàng trải dài trên đường phố điển hình là một trong những điều kiện này là quá tuyệt vời để các ... kinh nghiệm cưới.

5. Tận dụng lợi thế của các gói dịch vụ đi kèm theo phòng

Khi đặt phòng, đặc biệt là các phòng cưới, bạn sẽ được trình bày cùng với các dịch vụ hấp dẫn như các bữa tối lãng mạn, ăn sáng dành cho 2 người, mô hình massage ... Bạn có thể sử dụng các dịch vụ này để tiết kiệm chi phí trong các chuyến đi.

trang-mat-tiet-kiem-02-Copy-420x172.jpg

Tuần trăng mật tiết kiệm 1

6. Yêu cầu quà tặng đám cưới là tuần trăng mật

Cả hai bạn có thể đề nghị với người thân, bạn bè thân thiết cho một món quà cưới là một kỳ nghỉ thay vì phong bì lì xì.

7. Chọn vị trí mới

Với địa điểm du lịch đã phát triển như Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang ... chắc chắn giá không rẻ cho khách. Nếu bạn có thời gian, giống như khám phá, hai bạn nên tìm cho mình một cột mốc mới, ít được biết đến nhưng vẫn cảnh. Đây sẽ là chuyến đi thú vị.

Tuần trăng mật tiết kiệm 3

8. Chọn thời gian

Các chuyến bay đêm hay xe vào ban đêm là giá ban ngày rẻ hơn, bạn nên lưu ý điều này khi đặt chỗ. Nếu bạn không quá đòi hỏi về thời gian, cả hai nên được tự do để tận hưởng giây phút cùng nhau trên một trái giờ bay.

9. Đừng đi vào cuối tuần

Không chỉ trong mùa du lịch mà thời gian của tuần cũng là cao điểm tách hoặc ngoài giờ cao điểm. Nếu bạn muốn rẻ hơn, bạn chỉ nên đi vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 5, thứ 6 cuối tuần tránh đến chủ nhật, do nhân dân cuối tuần cũng dành thời gian đi nghỉ mát nhiều giá phòng sẽ tăng, giá cả dịch vụ.

10. Du lịch trong nước

trang-mat-tiet-kiem-01-Copy-420x280.jpg

Bạn nên chọn đi du lịch trong nước hoặc không quá xa địa điểm để giảm chi phí và tàu dịch vụ. Thậm chí nếu có thể, hai đồng nghiệp đi du lịch bằng xe máy phượt tuần trăng mật sẽ rất thú vị và đáng nhớ và đừng quên mua sắm cho phong tân hôn thêm mặn nồng nhé

Tin liên quan