10 điều các đôi vợ chồng son thường phải đối mặt 1 năm sau kết hôn

Hôn nhân sớm là thách thức đầu tiên cho một cặp vợ chồng, để xem liệu cả hai người có thể để cho nhau thoát khỏi bản thân, để cùng nhau xây dựng một gia đình với nhau. "Sự bắt đầu của chấp trước này" sẽ có nhiều va chạm là không thể tránh khỏi, bạn nên chủ động gây ngạc nhiên khi bắt đầu cuộc sống chung.

1. cãi nhau.

Khi tình yêu là màu hồng, nhưng sau khi kết hôn, sống cùng nhau, mọi thứ rất khác nhau. Không ai bảo đảm năm sống đầu tiên sẽ là thời điểm hoàn hảo cho hai người. Sống cùng nhau mỗi ngày, khám phá nhiều lợi ích nhưng không phải là không đầy đủ của người bạn đời của bạn, sẽ có những lúc suy nghĩ khác biệt và căng thẳng làm cho đôi vợ chồng phải đối mặt với tranh cãi, tức giận, thậm chí mâu thuẫn quá căng thẳng đến nỗi bạn bỏ nhà ra đi cho bố mẹ bạn. Nhưng đừng lo lắng, đó là một ngày bình thường cho tất cả các cặp vợ chồng mới cưới ảnh viện áo cưới. Chỉ cần lưu ý rằng khi giận dữ, đôi vợ chồng nên tôn trọng nhau, tránh nói chuyện với nhau dễ bị tổn thương với nhau.

HANG DONG (14).jpg

2. Ở nhà nhiều hơn vào cuối tuần

Bạn là một cô gái năng động thích bầu không khí tiệc tùng, nhưng sau đám cưới, có vẻ như bạn đang ở nhà chờ chồng xem truyền hình cùng nhau, ăn bữa tối vui vẻ hơn. Chúc mừng, vì vậy bạn cảm thấy đôi vợ chồng đã trưởng thành rồi. Cảm giác xem TV cùng với anh ấy ở nhà với anh ấy sẽ làm cho bạn cảm thấy yên bình hơn và thêm tình yêu vào phòng chung của bạn, khác với khi bạn được tự do.

Cuối cùng cùng nhau

Cuối cùng cùng nhau sẽ là niềm vui mới của bạn.

3. Thay đổi tình bạn

Bạn là người sáng tạo và có nhiều bạn, nhưng một năm sau đám cưới, bạn sẽ thấy mọi thứ đều khác nhau. Là một người phụ nữ đã kết hôn, bạn sẽ có xu hướng tu luyện gia đình chụp ảnh cưới trọn gói và dần dần đưa mối quan hệ của bạn bè đến sự quan tâm của chồng, gia đình và những đứa trẻ sau này. Bạn sẽ không có nhiều thời gian để đi mua sắm với bạn bè mỗi ngày, thậm chí còn ít thời gian dành riêng cho bạn ít hơn.

4. Mọi người sẽ hỏi, "Miễn là có con"

Đặc biệt ở Việt Nam, bạn sẽ thường hỏi người thân, họ hàng và hàng xóm của bạn "Chừng nào còn trẻ". Đôi khi điều này sẽ làm bạn rất buồn, nhưng sau đó mọi thứ sẽ trôi qua, bình tĩnh nụ cười mà không trả lời câu hỏi này ngoại tuyến.

5. Phong cách của chung

Trước khi kết hôn, bạn có thể vô tội và để cho mình một chút ... nhàn rỗi khi bên nhà, hiệu quả, hạnh phúc. Nhưng khi kết hôn, bạn cũng có trách nhiệm tạo một ly rượu cho chồng, vì vậy bạn sẽ thấy rằng sức mạnh bên trong của bạn được nâng cấp đáng kể. Không chỉ vậy, khả năng nói, giao tiếp với mọi người cũng đang chảy, nhiều thẻ hơn.

NGOC CONG (4).jpg

Kế hoạch thiết kế lại căn hộ của bạn

Một năm sau khi kết hôn là thời gian bạn bắt đầu thư giãn hơn thời gian trước khi đám cưới. Đây là cơ hội để vợ / chồng của bạn ngồi lại, suy nghĩ về cách thiết kế lại căn hộ, đóng đồ nội thất mới phù hợp với cuộc sống chung của gia đình. Thay đổi nội thất căn hộ sẽ làm cho bạn thêm vui mừng và yêu thích ngôi nhà thông thường hơn.

7. Vẫn muốn duy trì "không gian riêng tư"

Bạn không cảm thấy có lỗi khi bạn chỉ muốn ở một mình, chôn đầu vào cuốn sách yêu thích của bạn hoặc ngồi cho chương trình trò chơi yêu thích của bạn mà không muốn có một người hàng xóm. Đó là một tâm lý rất phổ biến của phụ nữ sau khi kết hôn. Chồng và chồng bị vỡ mộng, không thể có cùng sở thích hoàn toàn. Giữ những thói quen, sở thích và tính cách độc đáo, không muốn hòa hợp với chồng để buộc mình trở thành người mà anh ta muốn, thay vì luôn là người anh yêu.

Mặc dù họ đã lập gia đình, họ nên duy trì không gian riêng của họ

Mặc dù họ đã lập gia đình, họ nên duy trì không gian riêng của họ để họ luôn mới mẻ và hấp dẫn.

8. Cùng nhau gặp nhiều vấn đề của gia đình

Cùng nhau đối mặt với nhiều vấn đề của gia đình, từ người thân, cha mẹ hai bên, câu chuyện của trẻ em ..., không phải là thách thức nhỏ cho cặp vợ chồng mới cưới sau một năm sống. Chìa khóa để giữ gìn gia đình hạnh phúc là cả vợ và chồng đều phải xác định trách nhiệm của mình đối với gia đình, hỗ trợ lẫn nhau và tôn trọng nhau trên cơ sở tình yêu và thiện chí xây dựng ngôi nhà chung

HOA VUONG (29).jpg

9. Làm một danh sách những điều cần làm với vợ / chồng của bạn

Tình yêu sau hôn nhân cũng cần phải được gieo trồng, trồng trọt và trở thành một thói quen yêu thương và chăm sóc lẫn nhau. Bạn nên lập một danh sách những thứ sẽ làm cho bạn đời của bạn hạnh phúc, như tặng quà bất ngờ cho ngày sinh nhật của chồng, ký một chuyến đi lãng mạn với chồng vào năm ngoái, đưa anh ấy đến buổi hòa nhạc ... Có Có rất nhiều cách và tùy thuộc vào lợi ích của vợ / chồng bạn.

Lập danh sách những điều cần làm với vợ / chồng của bạn

Kế hoạch đi du lịch cùng nhau, thưởng thức buổi hòa nhạc sẽ làm cho cặp đôi đầy tình yêu.

10. Tiết kiệm tiền đầu tư của bạn gia vị cho cuộc sống

Một năm sau khi hôn nhân chỉ là bản lề cho quá trình xây dựng nhà ở sau đó. Không chỉ ngọt ngào và lãng mạn, đôi vợ chồng mới cưới nên ngồi lại và suy ngẫm thêm

Tin liên quan