10 điều cô dâu tuyệt đối không làm trước ngày cưới

Cô dâu quá bận rộn nên dễ nhớ những chi tiết nhỏ nhưng quan trọng để tạo ra đám cưới hoàn hảo này:

Việc chuẩn bị đám cưới làm cho nhiều cô dâu không có thời gian để tự lo cho mình trước ngày trọng đại. Nhưng ngay cả khi bạn bận rộn, đừng quên tránh 10 điều sau:

1. Uống hoặc ăn đồ ăn màu sẫm

Nói không với thực phẩm như quả việt quất, rau có lá, gấc, lá ... trừ khi bạn muốn có một nụ cười rạng rỡ trong hình ảnh chụp ảnh cưới trọn gói đám cưới của bạn. Màu sắc của những món ăn thường rất chặt chẽ trên răng. Và không thể làm sạch bằng các phương pháp thông thường. Cô dâu thường sử dụng dịch vụ trước khi tẩy trắng đám cưới và răng sau khi tẩy trắng sẽ rất "ăn màu" ngay cả với những món ăn đầy màu sắc nhất nên cô ấy cần phải chú ý đến điểm này!

2. Làm trắng da

Điều này không chỉ làm da bạn có nguy cơ bị thương mà còn làm cho bạn trông giống như một "xác ướp" vào ngày trọng đại của bạn.

3. Wax "bikini" trước đêm cưới

Bạn muốn làm đẹp khu vực "bikini" để chuẩn bị cho kế hoạch tuần trăng mật ngọt ngào của bạn. Tuy nhiên, bạn phải biết lần đầu tiên mà sáp sẽ không được dễ chịu. Bạn có thể bị sưng lên, đau đớn và thậm chí không thể gần gũi với anh ta. Bạn nên bắt đầu waxing 3 tháng trước khi đám cưới của bạn nếu bạn cảm thấy điều này là cần thiết.

HANG HUNG (26).jpg

Sau đám cưới, cặp đôi sẽ mong đợi một đêm lãng mạn và ngọt ngào. Nhưng,...

4. Thay đổi mỹ phẩm chăm sóc da ít nhất 6 tuần trước đám cưới

Da của bạn có thể bị kích thích, phát ban, hoặc tồi tệ hơn, sưng lên như cắn ong nếu bạn sử dụng mỹ phẩm mới, chưa bao giờ được sử dụng.

5. Cắt hoặc thay đổi màu tóc 2 ngày trước đám cưới ở các studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội

Nếu bạn định làm tóc, hãy làm nó từ 1 tháng trước. Nếu bạn thay đổi kiểu tóc quá gần đám cưới bạn sẽ không có thời gian để sửa chữa nếu tóc bị hỏng.

6. Ăn nhiều thực phẩm mặn hơn tuần trước đám cưới

Bởi vì thức ăn giàu muối sẽ làm cho cơ thể của bạn trở nên nước, bạn sẽ không chỉ tăng cân mà còn có thể nở nữa.

7. Mang áo ngực vào đêm trước ngày cưới

Nếu bạn không cẩn thận, dây sẽ để lại một vết bẩn màu hồng khó chịu trên vai. Khi mặc váy cưới, khiếm khuyết này sẽ xuất hiện khi bạn mặc váy cưới.

20840879_1268398056622355_2202244425099606049_n.jpg

8. Uống quá ít nước

Căng thẳng, lo lắng chuẩn bị cho ngày cưới nhưng cũng thiếu nước, da của bạn sẽ trông thiếu màu sặc sỡ. Nước giúp cơ thể giải độc nhanh chóng, giúp bạn có làn da khỏe mạnh.

9. Quên mang theo một bộ dụng cụ khẩn cấp

Đừng quên chuẩn bị túi xách nhỏ với các vật dụng như băng vệ sinh, sáp tai, móng tay, kéo cắt móng tay, vv Đây là những yếu tố cứu mạng trong trường hợp khẩn cấp như "ngày đỏ", móng bị cào hoặc côn trùng bay vào tai, mắt .

10. Không sử dụng gel tóc để hình thành đêm trước đám cưới

Gel hình dạng tóc dễ rối và sợi tóc. Bạn tưởng tượng tóc đã mọc lên như một "ổ rơm" sáng hôm sau để xem. Sau đó, để tạo kiểu tóc mới bạn phải rửa, làm khô rất tốn thời gian. những kiểu tóc cô dâu đẹp nhất

Tin liên quan