10 điều tuyệt vời khi tổ chức tiệc cưới vào Mùa Đông

Mùa đông là thời gian khi cơn gió lạnh đến, nhưng cũng từ ánh sáng đó lên bếp lửa, ánh sáng lấp lánh biến không gian mùa đông trở nên huyền ảo lấp lánh. Đám cưới được tổ chức vào mùa đông vì vậy nó cũng mang lại phép lạ.

Mỗi mùa thu và mùa thu, có những tính năng thú vị, mang phong cách đám cưới sống theo không khí. Mùa đông, quá, mặc dù lạnh và ướt, buổi tiệc chụp ảnh cưới mùa đông vẫn còn chứa rất nhiều điều lãng mạn. Vivian phát hiện ra 10 điểm thú vị khi lễ cưới vào mùa đông.

1. Áo cưới vào mùa đông

Mùa đông với không khí lạnh là cơ hội cho cô dâu mặc váy cưới đa tầng đa lớp, kết hợp áo khoác, áo khoác mũ. Không chỉ có trang phục, trang phục cưới cho cô dâu mùa đông trang trí với nhiều mẫu lấp lánh, đá khắc và vẻ huy hoàng của hạt. Áo cưới mùa đông cũng có thể có nhiều màu sắc, chẳng hạn như đầm voan màu đen, áo cưới màu hoặc ombre.

ao-dai-cuoi-thuy-diem-5-ngoisao.vn.jpg

2. Phụ kiện lấp lánh

Nhân vật của cô dâu trong lễ cưới vào mùa đông là sự xuất hiện của đồ trang sức sáng màu rực rỡ, lấp lánh dưới ánh đèn, biến cô dâu thành công chúa trong nàng tiên huyền ảo.

3. Wedding Wedding Phong cách "đóng băng"

Tổ chức tiệc cưới vào mùa đông là cơ hội để bạn thể hiện băng giá trong thẻ cho khách. Bông tuyết, băng trắng, cung và ruy băng là hình ảnh quen thuộc vào mùa đông, sẽ giúp bạn thổi hồn vào mỗi thiệp cưới.

4. Hoa trắng

Những cánh hoa màu trắng tinh khiết cùng với các phụ kiện như dây đeo màu xanh lá cây, cành khô, hoa mùa đông sẽ tạo ra các bình hoa của bàn đám cưới thanh lịch và đầy tinh chất mùa đông khi tổ chức tiệc cưới vào thời điểm này. . Nếu bạn thêm hạt thủy tinh sủi tăm hoặc nến ấm vào ban đêm, bữa tiệc cưới của bạn sẽ đẹp hơn.

5. Nhạc Giáng sinh êm dịu

HUYEN MINH (49).jpg

chụp ảnh cưới biển đẹp nhất vịnh bắc bộ

Nhạc Giáng sinh sẽ làm ấm không khí mùa đông. Cùng với cảnh đám cưới, thiết kế thời trang của mùa đông, nhạc Giáng sinh không hiển thị thời điểm của mùa giải, chỉ cần thổi vào bầu không khí ấm áp của mùa giải trước. Không phải cứ mỗi mùa của năm bạn cũng sử dụng nhạc Giáng sinh thích hợp cho mùa đông.

Nhạc Giáng sinh êm dịu

6. Áo cưới phù dộng

Những bộ váy dạ hội hoặc áo choàng lấp lánh là đặc trưng của đám cưới mùa đông hoàn hảo mới. Hãy tưởng tượng, trong không gian huy hoàng của ánh sáng đám cưới, những phù dâu xinh đẹp đáng yêu mặc bằng bạc, nhũ tương màu xanh lam hoặc đen, còn gì đẹp nữa.

7. Bánh cưới trắng như khăn trải tuyết

Bánh cưới được gói trong một dải ruy băng trắng hoặc chiếc xe tăng màu xanh của mùa đông sẽ là một điểm thu hút tuyệt vời cho khách hàng đám cưới của bạn. Bánh cưới đầu tròn là lấp lánh hay bông tuyết cũng là gợi ý tuyệt vời nếu bạn tổ chức đám cưới trong mùa này. Ngoài ra, cupcake cũng sẽ là tiện ích lý tưởng cho bạn để thể hiện mùa đông lạnh trong đám cưới của bạn.

NGAN TRUONG ANH (2).jpg

8. Hàng ngàn ánh sáng vào ban đêm

Sử dụng hàng nghìn đèn điện để tạo không gian chứa đầy những ngôi sao là ý tưởng hoàn hảo cho đám cưới mùa đông. Có rất nhiều cách để tạo ra ánh sáng lấp lánh vào ban đêm: nến candlelit, đèn chùm hoặc đèn nhấp nháy. Hoặc nó có thể là ánh sáng chói của cây. pháo hoa nhỏ, hoặc lửa nóng từ lò.

9. Giày cưới đẹp bằng tinh thể thời gian biểu cho tổ chức đám cưới

Mát màu xanh hoặc bạc rất phù hợp cho không gian đám cưới trong mùa đông. Bạn có thể chọn để mang những đôi giày để cảm thấy như một công chúa tuyết bước trên băng. Hoặc bạn có thể chọn giày lông thú, sẽ rất phong cách và cá tính.

10. Mang không khí mùa đông vào lễ tân đám cưới

Lấp lánh những bông tuyết, tuyết thông trắng hoặc những chiếc lò sưởi ấm áp, tất cả những chi tiết cho thấy không khí mùa đông của không gian đám cưới sẽ gây ấn tượng với khách. Nếu bạn muốn trang trí các bộ sưu tập hoặc bảng bánh sequin, thì tốt hơn tự chuẩn bị hay thuê wedding

Tin liên quan