10 mẹo khi chọn nhẫn cưới

1.Các lựa chọn hạn chế

Bởi vì đây là một cặp nhẫn mà cả hai bạn sẽ chọn mua và mặc, vì vậy có một số lựa chọn ban đầu để hướng dẫn tìm kiếm. Cần phải hòa giải lợi ích của cả hai bạn. Màu yêu thích của bạn ở đâu - màu vàng hoặc trắng? Làm thế nào phong cách studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội, đơn giản hoặc bắt mắt? Bạn có thể tham khảo các tạp chí, trang web, diễn đàn hoặc các cửa hàng đồ trang sức.

2. Xác định ngân sách cho chiếc nhẫn cưới

Nhẫn cưới có một mức giá rất khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thành phần kim loại, phong cách, ... Nếu bạn muốn khắc một tên trong vòng, bạn sẽ phải chi thêm một khoản tiền, và chi phí này phụ thuộc. trên phông chữ và cho dù bạn chọn khắc bằng tay hoặc bằng máy.

TUONG HA (14).jpg

3.Chọn vòng sớm

Bạn nên bắt đầu tìm kiếm một chiếc nhẫn cưới ít nhất 2 tháng trước ngày cưới của bạn. Vì vậy, bạn sẽ có thời gian để nhìn xung quanh và chọn chiếc nhẫn thoải mái nhất. Xem qua nhiều loại nhẫn là điều cần thiết, không vội vàng để mua chiếc nhẫn đầu tiên bạn nhìn thấy bắt mắt. Nếu bạn thích một chiếc nhẫn cưới được yêu thích, bạn sẽ cần thêm thời gian. Và khắc trên nhẫn, đôi khi bạn phải đợi một thời gian dài.

10 mẹo để chọn nhẫn cưới

Bạn nên bắt đầu tìm kiếm một chiếc nhẫn cưới ít nhất 2 tháng trước ngày cưới của bạn

4. Suy nghĩ thật

Bạn sẽ mặc chiếc nhẫn này trong suốt cuộc đời, vậy hãy suy nghĩ xem bạn có muốn mua chiếc nhẫn xinh đẹp nhưng làm bạn cảm thấy không thoải mái, hay chiếc nhẫn mà bạn phải mặc thường xuyên (và điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất nó nhiều hơn nữa). Ví dụ, những người thích thể thao hoặc làm việc ngoài trời nên tránh những chiếc nhẫn lớn và tinh vi, nhưng hãy chọn kiểu dáng mỏng và kiểu dáng đẹp những chiếc nhẫn kim cương có thể gây ra những vấn đề như trầy xước hoặc bụi bẩn, vì vậy một chiếc nhẫn đơn giản sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.Đặc biệt, nếu bạn bị dị ứng với các hợp kim, hãy đầu tư vào việc chụp ảnh cưới giá rẻ mua vòng bạch kim, các thành phần tinh khiết của nó hiếm khi dị ứng với hầu hết mọi người.

5. Chọn một chiếc nhẫn rất khó để trở nên lỗi thời

Bạn không thể khác biệt và chọn một đôi nhẫn cưới, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn vẫn muốn đeo chiếc nhẫn đó sau 20 năm, chưa kể đến chiếc nhẫn cưới sẽ theo bạn đến bất cứ đâu, từ cuộc họp. Khách hàng, các cuộc họp gia đình và các cuộc tụ họp của bạn bè.

Hãy cẩn thận với kích thước của vòng

Hầu hết mọi người hiếm khi loại bỏ chiếc nhẫn cưới, mặc nó trong bốn mùa và ở các giai đoạn khác nhau, trong khi ngón tay của bạn có thể to hơn hoặc nhỏ hơn do sự thay đổi trọng lượng, bệnh tật hoặc nhiều hơn nữa. Các lý do khác. Để tìm đúng kích thước vòng cho từng khoảnh khắc trong cuộc đời bạn, hãy thử đổ chuông khi cơ thể bạn ở trạng thái ổn định nhất với nhiệt độ cơ thể bình thường. Tuyệt đối không thử nhẫn vào buổi sáng (cơ thể bạn giữ muối từ đêm trước), khi tập thể dục được thực hiện (điều này làm cho ngón tay có thể bị sưng lên một chút) hoặc khi bạn rất lạnh hoặc rất nóng.

10 mẹo để chọn nhẫn cưới

Cố gắng nhẫn khi cơ thể bạn ở trạng thái ổn định nhất với nhiệt độ cơ thể bình thường

7. Kiểm tra chất lượng vòng một cách cẩn thận

Đây là nguyên tắc chung để mua bất kỳ chiếc nhẫn, và bạn cần phải chú ý nhiều hơn khi mua chiếc nhẫn cuối cùng. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu những gì những chiếc nhẫn này có ý nghĩa, bởi vì chúng là "thẻ căn cước" của một chiếc nhẫn, giúp bạn biết được chiếc nhẫn ở phía trước bạn như thế nào. với những gì người bán nói với bạn hay không.

8. Giữ vòng sạch sẽ và bóng

Đây là một việc phải làm cho bạn. Với vòng nhẵn, bạn có thể dễ dàng lau bằng vải mềm, mịn và không có xơ. Các vết bẩn có thể dễ dàng tháo ra bằng cách nhúng vòng trong dung dịch rượu, trong khi độ mờ đục nên được chải nhẹ bằng xà phòng, nước và vài giọt amoniac và sấy khô bằng khăn mềm. Nếu bạn đeo một chiếc nhẫn bằng đá, hãy rửa bằng nước xà bông ấm, chà nhẹ bằng bàn chải lông mềm hoặc chải lông mi, lau khô bằng vải mềm không xơ.

9. Quản lý chu đáo vòng

Mặc dù chiếc nhẫn của bạn được làm bằng kim loại, ngay cả bạch kim tinh khiết, nó cũng rất mong manh. Bạn nên tránh đeo nhẫn khi làm việc bằng tay hoặc khi chơi thể thao. (Điều này rất dễ gây xước vòng.) Đồng thời, tránh tiếp xúc với hóa chất, mỹ phẩm như nước hồ bơi, thuốc nhuộm, thuốc tẩy, nước biển giúp cô dâu ngủ ngon hơn trước ngày cưới ... vì làm cho chiếc nhẫn màu mờ. Bạn cũng nên thường xuyên đeo đồ trang sức đến cửa hàng đồ trang sức để làm sáng và đánh bóng sản phẩm, giữ cho nhẫn của bạn đẹp như mới.

10 mẹo để chọn nhẫn cưới

Hãy chắc chắn kiểm tra chất lượng vòng một cách cẩn thận trước khi mang về nhà

10. Sự hài lòng là trên hết

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng nhẫn cưới dễ bị mất, bởi vì chúng

Tin liên quan