10 mẹo nhỏ để tạo dáng tự nhiên khi chụp ảnh cưới

Những bức ảnh cưới đẹp lấp lánh, ghi lại chính xác thời điểm cô dâu chú rể hạnh phúc bên nhau hoặc hạnh phúc bên cạnh gia đình bạn sẽ là những kỷ niệm quý giá của mỗi cặp. Nhưng làm thế nào để có được những hình ảnh đẹp, lung linh. Vivian hướng dẫn bạn 10 cách sau

1. Tận hưởng mỗi khoảnh khắc

Cách dễ nhất để có nụ cười tự nhiên là nghĩ đến những điều buồn cười hoặc nhớ một vài ký ức buồn cười. Nhiếp ảnh gia có thể yêu cầu cô dâu chú rể về cảm xúc của họ trước đám cưới và khi chụp ảnh cưới đẹp điều này cũng giúp cả hai cảm thấy thoải mái hơn thể hiện cảm xúc của họ. Khi bạn không nhận thấy rằng bạn đang chụp một bức ảnh, bạn có thể dễ dàng chụp được những bức ảnh đẹp nhất. Vì vậy, nhớ khi bạn chụp ảnh, không phải lúc nào cũng chú ý tới ống kính hoặc những gì anh ấy đang làm. Thay vào đó, tập trung sự chú ý của bạn vào đối tác của bạn và cố gắng tương tác với nhau càng nhiều càng tốt.

2. Thư giãn bàn tay

Tay là phần dễ nhất của bức tranh, vì vậy bạn nên chú ý, không nắm tay hoặc quẹt các ngón tay của bạn. Hãy thử cầm hoa bằng một tay, trong khi đặt tay kia, điều này cũng giúp làm nổi bật thắt lưng, làm cho họ cảm thấy mỏng hơn. Nếu bạn đang ngồi, bạn có thể ngón tay của bạn với nhau và đặt chúng thoải mái trên đôi chân của bạn, nhưng không vắt quá chặt chẽ. Với chú rể quá dễ, bạn chỉ cần đặt một tay vào túi quần xong.

3. Giữ tay của bạn hơi xa người

Nếu bạn bóp cánh tay của bạn dọc theo chiều dài cơ thể, phần trên sẽ được làm phẳng và trở nên to hơn, thường làm xấu đi hình ảnh của bạn khi bạn chụp ảnh đám cưới.

10 mẹo để tạo ra một cái nhìn tự nhiên khi chụp ảnh đám cưới

MANU7706.jpg

Khi chụp ảnh cưới, suy nghĩ về những kỷ niệm hạnh phúc, tận hưởng khoảnh khắc với nhau để có được cái trí thoải mái nhất.

4. Thư giãn cánh tay của bạn

Tay cong hơi tự nhiên và thoải mái hơn cánh tay thẳng, vì vậy giữ cho bó hoa ở độ cao của thắt lưng của bạn với khuỷu tay gấp lại của bạn.

5. Chú ý đến tư thế chụp ảnh

Một tư thế tiêu chuẩn sẽ giúp bạn nhìn tốt hơn trong các bức ảnh. Điều này cũng đảm bảo rằng bạn sẽ thể hiện vẻ đẹp của chiếc váy cưới bạn đang mặc cũng như giúp bạn trông tự tin. Vì vậy, cho dù ngồi hay đứng, luôn luôn giữ lưng của bạn thẳng, nhưng thư giãn đủ để không nhìn ngu si đần độn. chụp ảnh cưới giá rẻ nhất hà nội

6. Tránh đứng song song với trục camera

Tư thế cơ bản để chụp ảnh đẹp là 45 độ từ máy ảnh. Đặc biệt, bạn nên đứng trước chân sau, với trọng lượng ở chân sau, và chân trước về phía máy ảnh, vì vậy hông của bạn sẽ nhô ra một chút về phía trước. Tương tự, nếu bạn đang ngồi, bạn có thể dựa lưng, điều này sẽ giúp đôi chân của bạn trông mảnh hơn. Chéo chân cũng là một lời khuyên tốt để khi bạn chụp ảnh, phần ngang của cơ thể trông nhỏ hơn vật thật.

10 mẹo để tạo ra một cái nhìn tự nhiên khi chụp ảnh đám cưới

HUYEN MINH (39).jpg

Tay cong hơi tự nhiên và thoải mái hơn cánh tay thẳng, do đó giữ bó hoa ở độ cao của thắt lưng của bạn với khuỷu tay gấp lại của bạn.

7. Vào đúng thời điểm

Một nụ cười tự nhiên sẽ làm sáng bức ảnh của bạn, nhưng nếu bạn cố giữ nó quá lâu, khuôn mặt bạn sẽ bị tắc nghẽn khi nhìn vào bức ảnh, do đó ở giữa bức ảnh, hãy cố gắng thư giãn cơ bắp sao cho khi ống kính Nhìn về phía bạn , bạn sẽ có nụ cười rực rỡ thực sự.

8. Tìm hiểu máy ảnh

Nhiếp ảnh gia của bạn là một yếu tố quan trọng trong việc có hoặc không có một shot tự nhiên. Vì vậy, lựa chọn một cách khôn ngoan và tìm thấy một trong những bạn cảm thấy thoải mái làm việc với. Chụp ảnh trước album cưới với nhiếp ảnh gia này, đây là cơ hội để bạn hiểu phong cách làm việc của mình, đây cũng là cơ hội tốt để bạn thực hiện công việc tạo kiểu trước ống kính. Những điều này sẽ làm cho nhiếp ảnh của bạn lo lắng biến mất. hay bạn có thể chụp ảnh cưới với thú cưng của bạn, ý tưởng rất tuyệt đó nhé.

Giữ cho hơi thở của bạn ổn định

Nếu bạn nghĩ rằng giữ hơi thở của mình để kiểm soát cơ thể của bạn là sai, nó sẽ làm cho bạn khó có thể biểu hiện tự nhiên, nếu không bạn sẽ trông rất căng thẳng. Vì vậy, thở bình thường, bạn sẽ trông thoải mái hơn nhiều.

10 mẹo để tạo ra một cái nhìn tự nhiên khi chụp ảnh đám cưới

VUON NHAN (67).jpg

Nụ cười tự nhiên, trộn lẫn trong không khí để chụp những bức ảnh đám cưới tự nhiên nhất.

10. Không gây áp lực về thời gian

Một album ảnh cưới đẹp cần thời gian đầu tư, do đó, không vội vàng, tránh thời gian để gây áp lực cho bạn và nhiếp ảnh gia. Nếu bạn biết chắc chắn rằng bạn không có nhiều thời gian để chụp ảnh, bạn cần phải thực tế về album ảnh sẽ không hoàn hảo như bạn muốn

Tin liên quan