10 món quà cưới ý nghĩa và tiện dụng cặp đôi nào cũng mê

Mặc dù không phải là một nền văn hóa hoàn toàn mới

nhưng tặng quà chưa bao giờ được xem như là một  cách mừng đám cưới tuyệt vời, đặc biệt là ở phương Đông. Tuy nhiên, hiện đại hơn xã hội, càng có nhiều "phong bì" để làm cho nhiều khách trẻ lo lắng. Một số người cho rằng đây là một cách chào tạm thời một cách thực tế và tinh tế, đặc biệt khi mối quan hệ giữa khách và chủ nhà là gần. Nếu bạn không muốn đi tiền, bạn nên làm gì để bày tỏ ý kiến của bạn với cô dâu chú rể? Ở đây, Marry đề nghị bạn tham khảo một số món quà cưới có ý nghĩa và hữu ích để thay thế cho "phong bì" quen thuộc:

TAM PHI (5).jpg

quà cưới có nghĩa là sofa

Bộ sofa nhỏ / bộ sofa đặt cho phòng sinh hoạt hoặc cho đặt phòng sẽ giúp đôi vợ chồng mới nghỉ ngơi được nghỉ ngơi nhiều hơn mỗi ngày.  ước mơ xa xôi đám cưới Tuy nhiên, trước khi chọn món quà cưới này có ý nghĩa, trước tiên bạn nên tìm hiểu xem cặp vợ chồng có đủ không gian để vừa với ghế sofa hay không.

2. Nệm giường

món quà cưới đặt nệm cảm giác

Không có cặp vợ chồng nào sẽ "chê" quà cưới là một bộ gối đệm vì đây là một việc sử dụng lâu dài và cần phải làm sạch, thay đổi việc sử dụng thường xuyên. Bạn nên cẩn thận chọn địa chỉ để mua uy tín và màu sắc, mẫu mã trên sản phẩm phù hợp với tính cách của người nhận.

3. Đêm ánh sáng

quà cưới có nghĩa là đèn ngủ

Một đèn ngủ ngủ dễ thương và kinh tế sẽ giúp đôi vợ chồng có được giấc ngủ thoải mái hơn

4. Khăn trải bàn

quà tặng đám cưới có nghĩa là bảng lanh

Không một chiếc khăn lớn trải rộng trên toàn bộ bàn, nhưng chỉ có ảnh viện áo cưới những miếng vải lanh với những mẫu hoa văn đẹp và những lựa chọn khác nhau. Bạn có thể tìm thấy món quà cưới có ý nghĩa này trong hầu hết các cửa hàng bán trang trí nhà

món quà cưới tuyệt vời cho khách

Tặng quà cưới cho người tham dự không chỉ là quà lưu niệm vui nhộn nhỏ, ...

5. Vẽ tranh tường phòng ngủ

trang trí phòng ngủ trang trí phòng ngủ

Bức tranh tường sẽ giúp không gian phòng ngủ của đôi vợ chồng nghệ thuật và đẹp hơn. Bạn nên chọn những bức tranh mát mẻ và chủ đề ấm áp, tránh những ấn tượng hoặc sợ hãi quá mức.

bia (14).jpg

6. Bộ gối

quà cưới có nghĩa là gối dựa

Gối trên ghế trong phòng khách của tất cả các màu sắc sẽ giúp bất kỳ người nhận xin vui lòng. Bạn nên chọn một loại gối tốt, không dễ bị ruffling và loosening của loom cho em bé của cặp vợ chồng tương lai.

7. Ly rượu

món quà yêu xa cưới có nghĩa là ly rượu

Ly rượu đẹp và thanh lịch không chỉ là một món quà cưới ý nghĩa cho dịp này mà còn có thể được sử dụng như là trang trí nội thất trong suốt cả năm cho các cặp vợ chồng.

8. Bát gia vị nấu ăn

món quà cưới có nghĩa là bình gia vị

Bát gia vị với thiết kế dễ thương cũng là một trong những đồ gia dụng không bao giờ hết

9. Món ăn

món quà cưới có nghĩa là bát đặt

Tất nhiên món ăn có thiết kế kết hợp tình yêu con trai sẽ là món quà cưới có ý nghĩa và mặt hàng tiện dụng. Đây là biểu tượng sáng nhất cho ngôi nhà hoàn hảo

10. Túi xách - Túi du lịch

Tin liên quan