11 khách mời chia sẻ về đám cưới ấn tượng nhất họ từng tham dự

Tổ chức đám cưới đáng nhớ ấn tượng sâu sắc trong khách hàng? đọc chia sẻ đám chụp ảnh cưới ấn tượng nhất trong con mắt của khách!

Những vị khách này không che giấu sự quan tâm của họ về những đám cưới ấn tượng này. Bạn có thể tham khảo ý tưởng chuẩn bị đám cưới của riêng bạn!

1. Đám cưới truyền thống trên biển

"Người bạn tốt nhất của tôi đã cưới nhau ở bãi biển Những gì làm tôi ấn tượng rất nhiều là làm thế nào để trang trí phong cách cổ điển hoài cổ Vẫn còn một chút mộc mạc, vẫn còn bản chất táo bạo của biển nhưng vẫn đẹp theo phong cách cổ điển, lãng mạn.

QC Dream Wedding -

Wedding Wedding - món quà bất ngờ "rinh"!

60x90 = 2 anh.jpg

Đám cưới là một sự kiện tuyệt vời, đánh dấu một cuộc hành trình mới, vì vậy mỗi cặp vợ chồng muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo. Để không bị "nhầm lẫn" trong đám cưới, các cặp vợ chồng cần phải biết mình cần gì để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Đặc biệt là thanh cũ của thập kỷ cũ, chúng tôi đã có niềm vui ăn uống cùng nhau ở đó. "

2. Tổ chức đám cưới trong phòng tranh

Chúng tôi rất thích bữa tiệc và nhìn vào những bức tranh đẹp ở đây ", cô nói.

3. Trang trí ... nhà vệ sinh!

"Tiệc cưới của bạn tôi tổ chức tại nhà chú rể và điều khiến tôi ấn tượng nhất là nhà vệ sinh cũng được trang trí phù hợp với ngày trọng đại. Trên bồn rửa, có một giỏ nhỏ nước hoa, nước súc miệng, bạc hà, xịt nước khoáng, kem chống nắng và một loạt các phụ kiện khác cho khách hàng Rất chu đáo. "

4. Tiệc cưới lãng mạn trên biển

"Sau đám cưới ở bãi biển, mỗi vị khách đều được thưởng thức món cocktail và món tráng miệng. Lúc này bạn trai tôi đang nằm trên băng ghế dự bị nghỉ ngơi, lắng nghe tiếng sóng, nhạc du dương và nhâm nhi ly cocktail.

đám cưới ấn tượng 2

5. Quan tâm tinh tế đến khách

"Đám cưới rất quen thuộc với tôi và bạn đã đi ra ngoài cùng với bất cứ ai trong bữa tiệc, tuy nhiên, cô ấy rất tinh tế khi chúng tôi ngồi bên cạnh các cặp đôi với tình huống tương tự. Chúng tôi nói chuyện với nhau khá dễ dàng và có một khoảng thời gian vui vẻ Bữa tiệc. "

6. Đám cưới ngoài trời dọc sông

"Đám cưới tốt nhất mà tôi từng có là đám cưới ngoài trời được tổ chức bên bờ sông, điều mà tôi yêu thích nhất không phải là cảnh quan tuyệt đẹp và lãng mạn ở đó.

THU TIEN (2).jpg

đám cưới ấn tượng 1

7. Đám cưới vào mùa đông

Chúng tôi đã uống trà chanh và quế nóng sau khi ăn, cảm thấy rất thoải mái ".

8. Kết hôn khi bạn mang thai

"Vào thời điểm đó, tôi đã mang thai khoảng sáu tháng, mang thai vào cuối năm khá nặng và mệt mỏi, thời điểm đó cũng vào mùa hè nóng bức. Khi tôi ngồi ở bàn cho đến đám cưới khuyến mại chụp ảnh cưới, tôi được ưu tiên phục vụ nước ép trái cây , thay vì nước ngọt, bia hoặc nước như những người khác.

Nước ép trái cây mới được biết đến đặc biệt dành cho phụ nữ mang thai, trẻ em. Cô dâu chú rể cũng chu đáo! ".

9. Đám cưới nhỏ ấm cúng

"Bạn của tôi đã tổ chức một đám cưới nhỏ khá ấm, nhỏ của một vài chục khách mời là bạn thân, mỗi người ở bàn tiếp tân nhận được một khẩu súng giấy ném vào cuối bữa tiệc. Thật là thú vị!"

đám cưới ấn tượng 3

VUON NHAN (67).jpg

10. Múa hiện đại trong đám cưới!

"Cô dâu và chú rể đều có tài năng khiêu vũ nên tất cả các vị khách đều được đối xử với một màn biểu diễn sôi động và hiện đại.

11. Khiêu vũ với đám cưới

"Trong buổi lễ cưới, một sân khấu để khiêu vũ và nhảy múa được tổ chức và trang trí để mọi người có thể tham gia Mặc dù tôi không biết nhảy, tôi vẫn đi nhảy với chồng tôi, bởi vì có một hướng dẫn. "

Bạn không cần phải tổ chức một đám cưới tuyệt vời, thực đơn cưới đắt tiền hoặc địa điểm "để shit" bạn vẫn có thể "điểm" trong trái tim của khách hàng. trang trí đám cuới

Tin liên quan