2 phong cách trang điểm mắt khói cho cô dâu

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, và cũng là yếu tố trang điểm yêu cầu tỉ mỉ và tỉ mỉ bởi vì mọi cô dâu đều muốn được xinh đẹp chụp ảnh cưới đẹp, hoàn hảo xuất sắc. Tuy nhiên, không nổi bật trong cách tìm ra màu sắc tươi sáng, màu sắc tươi sáng cho đôi mắt mà các chuyên gia trang điểm phải thực sự thông minh, hài hòa với đôi mắt nói chuyện và thu hút nhiều hơn.

Theo các chuyên gia, màu mắt khói với hai miếng vá màu đen và xám sẽ được sử dụng phổ biến trong trang phục cô dâu trong mùa cưới này. Nếu cô dâu không thích màu đen và xám, cảm thấy tự do, bởi vì khả năng sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc để tạo ra màu mắt khói hài hòa là vô tận, các chuyên gia trang điểm sẽ tạo ra nhiều màu mắt. , ánh sáng hoặc tối phụ thuộc vào tính cách, sở thích của cô dâu. Marry.vn giới thiệu trang điểm mắt khói với hai phong cách nhẹ nhàng và ấn tượng cho cô dâu.

MANU3878.JPG

Chọn trang điểm mắt có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn, tuy nhiên cô dâu cho các chuyên gia trang điểm của họ biết tính cách của họ, từ đó họ sẽ tư vấn cho mắt mắt của họ. Với hầu hết cá tính của cô. Với cô dâu khá bí mật, muốn làm cho khuôn mặt của bạn mềm mại mềm mại, trong rõ ràng, nhu cầu nhiều nhất là một hộp màu xay có ba màu sắc bổ sung. Chất làm mềm phải là màu da, màu xám nhạt, hoặc màu sáng với bạc. Chọn màu tối nhất trong hộp và áp vào mắt, áp dụng đều cho đường gấp. Thêm màu thứ cấp vào đường gấp, trộn với màu đầu tiên. Cuối cùng sơn màu sáng nhất xung quanh.

Trang điểm cô dâu với đôi mắt khói

Mù mắt có màu xám nhạt

23843082_700393340163079_7461803470675586480_n.jpg

Mắt màu khói da với 3 màu bổ sung

Với màu tự nhiên như trên, cô gái không nên sử dụng bút kẻ mắt tối trên mí mắt, chỉ cần chấm ánh sáng bóng vào góc của ổ mắt để mắt lấp lánh ảnh viện áo cưới và làm mới.

Trang điểm cô dâu với mắt khói 

Đôi mắt lấp lánh hơn với những đốm sáng trong ổ mắt, kết hợp với hồng đào

Với kiểu mắt khói nhẹ, màu môi phù hợp sẽ là quả bóng nude, hồng nhạt, hồng hồng.

HOANG PHUONG (15).jpg

Cô dâu lãng mạn với đôi mắt màu xám kết hợp với son môi màu nude

Một mắt khói ấn tượng cho buổi tiệc đêm

Không giống như phong cách mắt khói phù hợp với đám cưới vào ban ngày, đôi mắt khói ấn tượng làm việc tốt với các bữa tiệc đêm. Với trang điểm này, nếu cô dâu muốn có đôi mắt sáng, hãy chọn những màu như tím, xanh, nâu, tím, màu hồng đậm ... tất nhiên là màu ánh sáng lúc bắt đầu mắt và tối ở đuôi. Sau đó, để tạo ra hiệu ứng cường độ cao hơn, cô sử dụng màu tối của mắt, màu sậm hơn tông màu, sau đó là một mắt mỏng với màu mắt. Cuối cùng trang điểm áp dụng một mái tóc nâu mỏng với ánh sáng ánh kim ở góc của ổ mắt.

Mắt màu nâu với mái tóc nâu bí ẩn trong ổ mắt

Đặc biệt, nếu nhân cách cô dâu, hãy thử eyeliner và khói mắt. Thứ nhất, áp dụng một bóng mắt khói vào mắt, sau đó kim loại kim loại bóng từ góc của ổ mắt đến giữa mắt để được bao phủ bằng bạc long lanh, huyền ảo.

Sự kết hợp độc đáo giữa khói và bút kẻ mắt trong màu xám kim loại

Với đôi mắt khói ấn tượng, màu môi phù hợp là màu đỏ tươi, màu đỏ đậm, mận đỏ.

Tin liên quan