3 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt chữ điền

1. lượn sóng tóc dài

Đây là kiểu tóc cưới đơn giản nhất giúp làm mềm các đường nét góc cạnh của các chữ cái khuôn mặt đầy. Một cảm giác nổi chút cũng sẽ tạo ra ít vuông góc với mặt. Đặc biệt, nếu đây không phải là kiểu tóc thông thường của bạn, hãy chắc chắn mọi người sẽ ngạc nhiên bởi hiệu ứng của nó trên khuôn mặt của bạn. Với kiểu tóc này, bề mặt tóc sáng bóng là chạy bộ cần thiết.

2. búi tóc nhiều tầng cao

Kiểu tóc cưới này giúp đánh lạc hướng sự chú ý từ các vuông đối diện tắt cằm của bạn. Và chiều cao của bun để giúp khuôn mặt trông dài hơn. Kiểu tóc này đặc biệt thích hợp cho tóc dài và dày bạn bởi vì các lớp quấn tóc sẽ trông mịn màng, trẻ trung tóc quấn tất cả vào một búi lớn và dày trên đầu.

3. uốn tóc và kẹp hai bên chia ca

kiểu tóc lượn sóng Tương tự như vậy dài, kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt vuông bởi vì các tổ chức của các lọn tóc. Đặc biệt là kiểu tóc này với một đường chéo từ kẹp trên đến chóp tai phía sau cho cảm giác gò má thấp của hình vuông.

Tin liên quan
  • Team Building - Vivian Group
    Team building - Vivian Group xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh là sự gắn kết mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy răng mình có giá trị quan trọng
  • Chỉ chờ tháng 8 để vi vu chụp ảnh cưới ở những nơi này
    tháng 8 mùa thu, những tâm hồn say mê và bay bổng, bạn nên dành thời gian để đến những nơi dưới đây để thực hiện cho mình bộ ảnh cưới đẹp mê hồn nhé. Đừng quên, Vivian cung cấp trọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp ở những địa điểm này.
  • Học làm tóc nghệ thuật tại Vivian
    Học gì để 1 tháng kiếm về 10 đến 30 triệu tiền lương. Học gì để không bao giờ lỗi mốt so với thời đại. Học viện tóc Vivian.