3 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt chữ điền

1. lượn sóng tóc dài

Đây là kiểu tóc cưới đơn giản nhất giúp làm mềm các đường nét góc cạnh của các chữ cái khuôn mặt đầy. Một cảm giác nổi chút cũng sẽ tạo ra ít vuông góc với mặt. Đặc biệt, nếu đây không phải là kiểu tóc thông thường của bạn, hãy chắc chắn mọi người sẽ ngạc nhiên bởi hiệu ứng của nó trên khuôn mặt của bạn. Với kiểu tóc này, bề mặt tóc sáng bóng là chạy bộ cần thiết.

2. búi tóc nhiều tầng cao

Kiểu tóc cưới này giúp đánh lạc hướng sự chú ý từ các vuông đối diện tắt cằm của bạn. Và chiều cao của bun để giúp khuôn mặt trông dài hơn. Kiểu tóc này đặc biệt thích hợp cho tóc dài và dày bạn bởi vì các lớp quấn tóc sẽ trông mịn màng, trẻ trung tóc quấn tất cả vào một búi lớn và dày trên đầu.

3. uốn tóc và kẹp hai bên chia ca

kiểu tóc lượn sóng Tương tự như vậy dài, kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt vuông bởi vì các tổ chức của các lọn tóc. Đặc biệt là kiểu tóc này với một đường chéo từ kẹp trên đến chóp tai phía sau cho cảm giác gò má thấp của hình vuông.

Tin liên quan
  • Chụp Ảnh Cưới Kết Hợp Du Lịch - Xu hướng mới trong ảnh cưới
    Chụp Ảnh Cưới Kết Hợp Du Lịch là một trong những xu hướng mới được các bạn trẻ sử dụng hiện nay, kết hợp du lịch trăng mật trước ngày cưới và chụp ảnh cưới tại những địa điểm du lịch tuyệt đẹp.
  • lỗi trang điểm cô dâu phổ biến
    Một bộ váy lộng lẫy hay mái tóc gợn xoăn óng ả sẽ để lại ấn tượng tốt, nhưng cũng không cứu được gương mặt của bạn nếu mắc phải 1 trong 4 lỗi trang điểm cô dâu này.
  • trang điểm mắt Hàn Quốc
    Những xu hướng làm đẹp từ xứ sở củ sâm chưa bao giờ ngừng hấp dẫn các cô gái Việt. 4 bí quyết trang điểm mắt dưới đây sẽ giúp phái đẹp sở hữu ánh nhìn vạn người mê đấy.