3 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim

1. Wedding tóc thẳng với mái ngang dày

mái ngang dày sẽ thêm sự mềm mại đến trán rộng, đặc biệt là nếu các mái được cắt dọc theo lông mày. Đây là một kiểu tóc cưới có vẻ đơn giản nhưng rất thanh lịch và quý phái, nếu tóc sáng bóng và độ bóng. Nó là tốt nhất để cắt tóc trên vai mình (nhưng không quá ngực) bởi vì nó chỉ đủ dài để tạo nên sự sung mãn và chiều rộng cho cằm nhọn của khuôn mặt trái tim.

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 1

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim  2

2. Wedding hình dạng lượn sóng tóc bob

Như đã nói ở trên, tóc dài qua vai của mình để tạo ra sự cân bằng lý tưởng cho một khuôn mặt trái tim. Những đường lượn sóng sẽ điền vào phần cằm nhọn hơn của khuôn mặt trái tim, trong khi mái messed-up cho ấn tượng của sự mềm mại cho hàm góc cạnh. Tất nhiên, đám cưới này kiểu tóc sản phẩm không thể thiếu của phao nổi được tạo ra.

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 3

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 4

3. cưới Tóc mái nghiêng với búi lệch

Mái nhà nghiêng xuống thả nhẹ gò má lượn sóng không chỉ nhỏ gọn mà còn tạo ra trán rộng thêm sự mềm mại cho khuôn mặt thấp hơn với nhiều góc cạnh. búi tóc thấp và giúp bù đắp tăng chiều rộng cho cằm nhọn.

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 5

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 6

Tin liên quan
 • 4 mẫu bánh kem đám cưới được chọn nhiều nhất 2018
  ​Hình ảnh cô dâu và chú rể cắt bánh cưới tượng trưng cho sự đồng thuận, phân chia sự ngọt ngào trong cuộc sống sau này. Đó là vì ý nghĩa tuyệt vời này mà các mẫu bánh cưới là những cặp đôi rất quan tâm để tìm ra điều tốt nhất.
 • “Sự tích” bánh pudding trong thực đơn tiệc cưới
  ​Pudding là một trong những món tráng miệng phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt là ở các nước phương Tây. Bánh được làm từ nhiều loại trái cây, thành phần khác nhau tạo nên hương vị phong phú và thơm ngon hấp dẫn.
 • Cô dâu cần chuẩn bị những gì cho ngày cưới thật suôn sẻ
  Chú rể và cô dâu cần chuẩn bị cho ngày cưới luôn là vấn đề mà các cặp vợ chồng đang gặp rắc rối. Marry sẽ giúp bạn liệt kê công việc được chuẩn bị trước, vào ngày cưới, cũng như mang vật phẩm đến nhà chồng mình.