3 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim

1. Wedding tóc thẳng với mái ngang dày

mái ngang dày sẽ thêm sự mềm mại đến trán rộng, đặc biệt là nếu các mái được cắt dọc theo lông mày. Đây là một kiểu tóc cưới có vẻ đơn giản nhưng rất thanh lịch và quý phái, nếu tóc sáng bóng và độ bóng. Nó là tốt nhất để cắt tóc trên vai mình (nhưng không quá ngực) bởi vì nó chỉ đủ dài để tạo nên sự sung mãn và chiều rộng cho cằm nhọn của khuôn mặt trái tim.

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 1

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim  2

2. Wedding hình dạng lượn sóng tóc bob

Như đã nói ở trên, tóc dài qua vai của mình để tạo ra sự cân bằng lý tưởng cho một khuôn mặt trái tim. Những đường lượn sóng sẽ điền vào phần cằm nhọn hơn của khuôn mặt trái tim, trong khi mái messed-up cho ấn tượng của sự mềm mại cho hàm góc cạnh. Tất nhiên, đám cưới này kiểu tóc sản phẩm không thể thiếu của phao nổi được tạo ra.

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 3

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 4

3. cưới Tóc mái nghiêng với búi lệch

Mái nhà nghiêng xuống thả nhẹ gò má lượn sóng không chỉ nhỏ gọn mà còn tạo ra trán rộng thêm sự mềm mại cho khuôn mặt thấp hơn với nhiều góc cạnh. búi tóc thấp và giúp bù đắp tăng chiều rộng cho cằm nhọn.

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 5

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 6

Tin liên quan
 • Bí quyết cho cô dâu mới cưới
  ​"Đàn ông xây nhà, phụ nữ tổ ấm" Bằng sự khéo léo, vợ sẽ biết làm thế nào để làm cho cuộc sống của mình hạnh phúc, đầy sức sống. Đây là một số lời khuyên để giữ "lửa" của tình yêu cho cô dâu mới.
 • Công việc chuẩn bị cho đám cưới
  ​Đôi vợ chồng có thể sẽ phải đối mặt với những trở ngại khi chuẩn bị đám cưới, vui lòng xem 11 điều cần làm dưới đây để giúp cho ngày trọng đại của bạn trở nên hoàn hảo hơn.
 • lỗi thường mắc phải khi tổ chức tiệc cưới dã ngoại
  Những ngày cuối cùng của mùa hè và mùa thu luôn là thời điểm lý tưởng cho các kế hoạch đám cưới ngoài trời. Bầu trời xanh, gió mát, nắng hè ấm áp ... đều là những thứ hoàn hảo cho một bữa tiệc đáng nhớ.