3 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim

1. Wedding tóc thẳng với mái ngang dày

mái ngang dày sẽ thêm sự mềm mại đến trán rộng, đặc biệt là nếu các mái được cắt dọc theo lông mày. Đây là một kiểu tóc cưới có vẻ đơn giản nhưng rất thanh lịch và quý phái, nếu tóc sáng bóng và độ bóng. Nó là tốt nhất để cắt tóc trên vai mình (nhưng không quá ngực) bởi vì nó chỉ đủ dài để tạo nên sự sung mãn và chiều rộng cho cằm nhọn của khuôn mặt trái tim.

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 1

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim  2

2. Wedding hình dạng lượn sóng tóc bob

Như đã nói ở trên, tóc dài qua vai của mình để tạo ra sự cân bằng lý tưởng cho một khuôn mặt trái tim. Những đường lượn sóng sẽ điền vào phần cằm nhọn hơn của khuôn mặt trái tim, trong khi mái messed-up cho ấn tượng của sự mềm mại cho hàm góc cạnh. Tất nhiên, đám cưới này kiểu tóc sản phẩm không thể thiếu của phao nổi được tạo ra.

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 3

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 4

3. cưới Tóc mái nghiêng với búi lệch

Mái nhà nghiêng xuống thả nhẹ gò má lượn sóng không chỉ nhỏ gọn mà còn tạo ra trán rộng thêm sự mềm mại cho khuôn mặt thấp hơn với nhiều góc cạnh. búi tóc thấp và giúp bù đắp tăng chiều rộng cho cằm nhọn.

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 5

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 6

Tin liên quan
 • Muốn yêu một cô gái không phải là một việc đơn giản
  Một cô gái không muốn một chàng trai yêu thích luôn hiểu và làm hỏng cô ấy. Tâm trạng của con gái vốn có "mưa nắng", nhưng chỉ có anh chàng với những cảm xúc chân thành, đủ kiên nhẫn và quan trọng áp dụng "những quy tắc ẩn" bên dưới chắc chắn sẽ chinh phục được cô ấy dễ dàng!
 • Chuyện chúng mình và 1001 điều cần giải bày cùng nhau
  Bạn biết đấy, nói về tình yêu không phải lúc nào cũng nói. Và trong tình yêu, mọi người thường mất nhiều lý do.
 • Giúp bạn lên kế hoạch cho tiệc cưới vào mùa Xuân
  ​Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời cho một khởi đầu mới, đặc biệt là để bắt đầu cuộc sống mới - với một ai đó đặc biệt;). Cách nào tốt hơn để ăn mừng hơn là kết hợp một chủ đề mùa xuân vào ngày tuyệt vời này!