3 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim

1. Wedding tóc thẳng với mái ngang dày

mái ngang dày sẽ thêm sự mềm mại đến trán rộng, đặc biệt là nếu các mái được cắt dọc theo lông mày. Đây là một kiểu tóc cưới có vẻ đơn giản nhưng rất thanh lịch và quý phái, nếu tóc sáng bóng và độ bóng. Nó là tốt nhất để cắt tóc trên vai mình (nhưng không quá ngực) bởi vì nó chỉ đủ dài để tạo nên sự sung mãn và chiều rộng cho cằm nhọn của khuôn mặt trái tim.

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 1

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim  2

2. Wedding hình dạng lượn sóng tóc bob

Như đã nói ở trên, tóc dài qua vai của mình để tạo ra sự cân bằng lý tưởng cho một khuôn mặt trái tim. Những đường lượn sóng sẽ điền vào phần cằm nhọn hơn của khuôn mặt trái tim, trong khi mái messed-up cho ấn tượng của sự mềm mại cho hàm góc cạnh. Tất nhiên, đám cưới này kiểu tóc sản phẩm không thể thiếu của phao nổi được tạo ra.

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 3

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 4

3. cưới Tóc mái nghiêng với búi lệch

Mái nhà nghiêng xuống thả nhẹ gò má lượn sóng không chỉ nhỏ gọn mà còn tạo ra trán rộng thêm sự mềm mại cho khuôn mặt thấp hơn với nhiều góc cạnh. búi tóc thấp và giúp bù đắp tăng chiều rộng cho cằm nhọn.

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 5

Tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim 6

Tin liên quan
 • Team Building - Vivian Group
  Team building - Vivian Group xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh là sự gắn kết mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy răng mình có giá trị quan trọng
 • Học làm tóc nghệ thuật tại Vivian
  Học gì để 1 tháng kiếm về 10 đến 30 triệu tiền lương. Học gì để không bao giờ lỗi mốt so với thời đại. Học viện tóc Vivian.
 • Tạo sự kết nối với người bạn đời
  Hôn nhân dễ rơi vào khi bạn tập trung vào trách nhiệm công việc, trách nhiệm nuôi dạy con cái, hoặc những câu chuyện phụ của cuộc sống