3 lưu ý trong việc lựa chọn thực đơn cho ngày cưới

Tại bất kỳ bữa tiệc nào, thực đơn được coi là hoàn hảo vì nó là sự thay đổi tinh tế từ món khai vị đến món chính và món tráng miệng. Hãy xem làm thế nào bạn có thể chọn một trình đơn chuẩn!

Thứ tự của thực phẩm - tinh tế của việc chuyển vị

foody-mobile-8-jpg-406-636097230697261792.jpg

Các món khai vị cho mỗi bữa tiệc thường nhẹ

Để tạo ra một món ăn cay cho các món ăn của một bữa tiệc, mọi người sẽ chọn món khai vị nhẹ cả về số lượng và hương vị, chẳng hạn như salad, súp ... Vào thời điểm chụp ảnh cưới trọn gói thưởng thức các món ăn chính, khách tại bữa tiệc sẽ cảm thấy sự bùng nổ của cay và giàu chất đạm. Các món ăn chính cũng là món ăn đầy đủ trong thực đơn. Tùy thuộc vào điều kiện của gia đình chủ nhà, món ăn này có thể được phục vụ từ hai đến bốn món với nhiều thành phần từ thịt bò, thịt gà, thịt dê, thịt cừu ... Các món này sẽ được phục vụ với các món như bột gạo, mì ống, bánh mì , bánh bao, mì, mì ... Để tránh gây ra quá nhiều trước khi thưởng thức món tráng miệng, thường người ta sẽ chọn chỉ một cái để giúp bụng. Ví dụ, gạo nếp không chọn bánh mì, gạo không chọn dính ...

Ngoài ra, một số chủ nhà cung cấp thêm hải sản trước khi đặt món chính. Các món hải sản đủ nhỏ để giúp khách khép lại sự khởi động đầy đủ trước khi vào bữa tiệc chính.

Tráng miệng sẽ là đỉnh điểm của một đám cưới lãng mạn

phongnha.jpg

Cuối cùng, một món tráng miệng ngọt ngào ngọt ngào sẽ làm dịu vị giác sau khi dùng thực phẩm nhiều gia vị. Nó sẽ là kết thúc hoàn hảo cho một đám cưới lãng mạn.

Chọn đủ và không dọn sạch

Cung cấp cho khách hàng của bạn cơ hội sử dụng tất cả các thực phẩm tốt mà bạn đã chọn để làm bằng cách chọn đủ nhưng không làm đầy. Khi bạn quá đầy với thứ gì đó, cộng thêm studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội lượng bia, nước ngọt để dung nạp, chắc chắn khách không muốn thêm. Kết quả là, thức ăn còn sót lại.

Nên chọn đủ để lấp đầy

Để tìm hiểu nếu bạn đã chọn đủ hay không, bạn theo một bữa tiệc của phương Tây với 5 món ăn đầy đủ, bao gồm món tráng miệng. Nếu bạn không muốn là cầu kỳ và không có nhiều lời chúc mừng khởi đầu hạnh phúc trong đám cưới, bạn chỉ nên chọn 4 món là đủ.

Đặc biệt với món ăn Việt Nam, rất nhiều rau quả và tiết kiệm, bạn có thể chọn khoảng 6 món ăn cho tất cả mọi người mà không sợ quá mức.

Xem xét chi phí

Cuối cùng, để có một thực đơn tốt, bạn không nên bỏ qua ví của bạn. Hãy xem bao nhiêu thực đơn bao gồm tổng ngân sách của đám cưới. Hiện tại, một đám cưới trung bình có giá từ 2 đến 4 triệu đồng. Nếu được tổ chức ở những nơi sang trọng hơn, bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn, khoảng 6 triệu bảng. Xem xét tỷ lệ này sẽ giúp bạn có được một đám cưới vui vẻ hơn.

Tin liên quan