3 phụ kiện tạo nên sự sang trọng cho cô dâu

3 phụ kiện tạo nên sự sang trọng cho cô dâu

Nếu định tổ chức đám cưới vào mùa cưới năm nay, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những phụ kiện cho cô dâu tuyệt vời dưới đây.

1.jpg

Chiếc khăn voan màu hồng nude dành cho những cô dâu thích sự sang trọng, lộng lẫy nhưng lại không thích các vẻ đẹp truyền thống. Voan dài vừa phải, mang sắc màu trẻ trung và được thêu họa tiết hoa mềm mại sẽ làm cô dâu đặc biệt ấn tượng khi bước tới đám cưới.

2.jpg

Áo choàng cưới sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới vào buổi tối se lạnh. Chiếc áo choàng ren lộng lẫy, tinh tế còn khiến cô dâu như nữ hoàng.

3.jpg

Chiếc vương miện lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại huyền bí, kiêu sa sẽ làm cô dâu đẹp như công chúa.

Anhcuoidep.vn

Tin liên quan
  • Team Building - Vivian Group
    Team building - Vivian Group xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh là sự gắn kết mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy răng mình có giá trị quan trọng
  • Chỉ chờ tháng 8 để vi vu chụp ảnh cưới ở những nơi này
    tháng 8 mùa thu, những tâm hồn say mê và bay bổng, bạn nên dành thời gian để đến những nơi dưới đây để thực hiện cho mình bộ ảnh cưới đẹp mê hồn nhé. Đừng quên, Vivian cung cấp trọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp ở những địa điểm này.
  • Học làm tóc nghệ thuật tại Vivian
    Học gì để 1 tháng kiếm về 10 đến 30 triệu tiền lương. Học gì để không bao giờ lỗi mốt so với thời đại. Học viện tóc Vivian.