3 phụ kiện tạo nên sự sang trọng cho cô dâu

3 phụ kiện tạo nên sự sang trọng cho cô dâu

Nếu định tổ chức đám cưới vào mùa cưới năm nay, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những phụ kiện cho cô dâu tuyệt vời dưới đây.

1.jpg

Chiếc khăn voan màu hồng nude dành cho những cô dâu thích sự sang trọng, lộng lẫy nhưng lại không thích các vẻ đẹp truyền thống. Voan dài vừa phải, mang sắc màu trẻ trung và được thêu họa tiết hoa mềm mại sẽ làm cô dâu đặc biệt ấn tượng khi bước tới đám cưới.

2.jpg

Áo choàng cưới sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới vào buổi tối se lạnh. Chiếc áo choàng ren lộng lẫy, tinh tế còn khiến cô dâu như nữ hoàng.

3.jpg

Chiếc vương miện lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại huyền bí, kiêu sa sẽ làm cô dâu đẹp như công chúa.

Anhcuoidep.vn

Tin liên quan
  • Chụp Ảnh Cưới Kết Hợp Du Lịch - Xu hướng mới trong ảnh cưới
    Chụp Ảnh Cưới Kết Hợp Du Lịch là một trong những xu hướng mới được các bạn trẻ sử dụng hiện nay, kết hợp du lịch trăng mật trước ngày cưới và chụp ảnh cưới tại những địa điểm du lịch tuyệt đẹp.
  • lỗi trang điểm cô dâu phổ biến
    Một bộ váy lộng lẫy hay mái tóc gợn xoăn óng ả sẽ để lại ấn tượng tốt, nhưng cũng không cứu được gương mặt của bạn nếu mắc phải 1 trong 4 lỗi trang điểm cô dâu này.
  • trang điểm mắt Hàn Quốc
    Những xu hướng làm đẹp từ xứ sở củ sâm chưa bao giờ ngừng hấp dẫn các cô gái Việt. 4 bí quyết trang điểm mắt dưới đây sẽ giúp phái đẹp sở hữu ánh nhìn vạn người mê đấy.