3 phụ kiện tạo nên sự sang trọng cho cô dâu

3 phụ kiện tạo nên sự sang trọng cho cô dâu

Nếu định tổ chức đám cưới vào mùa cưới năm nay, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những phụ kiện cho cô dâu tuyệt vời dưới đây.

1.jpg

Chiếc khăn voan màu hồng nude dành cho những cô dâu thích sự sang trọng, lộng lẫy nhưng lại không thích các vẻ đẹp truyền thống. Voan dài vừa phải, mang sắc màu trẻ trung và được thêu họa tiết hoa mềm mại sẽ làm cô dâu đặc biệt ấn tượng khi bước tới đám cưới.

2.jpg

Áo choàng cưới sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới vào buổi tối se lạnh. Chiếc áo choàng ren lộng lẫy, tinh tế còn khiến cô dâu như nữ hoàng.

3.jpg

Chiếc vương miện lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại huyền bí, kiêu sa sẽ làm cô dâu đẹp như công chúa.

Anhcuoidep.vn

Tin liên quan
  • Muốn yêu một cô gái không phải là một việc đơn giản
    Một cô gái không muốn một chàng trai yêu thích luôn hiểu và làm hỏng cô ấy. Tâm trạng của con gái vốn có "mưa nắng", nhưng chỉ có anh chàng với những cảm xúc chân thành, đủ kiên nhẫn và quan trọng áp dụng "những quy tắc ẩn" bên dưới chắc chắn sẽ chinh phục được cô ấy dễ dàng!
  • Chuyện chúng mình và 1001 điều cần giải bày cùng nhau
    Bạn biết đấy, nói về tình yêu không phải lúc nào cũng nói. Và trong tình yêu, mọi người thường mất nhiều lý do.
  • Giúp bạn lên kế hoạch cho tiệc cưới vào mùa Xuân
    ​Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời cho một khởi đầu mới, đặc biệt là để bắt đầu cuộc sống mới - với một ai đó đặc biệt;). Cách nào tốt hơn để ăn mừng hơn là kết hợp một chủ đề mùa xuân vào ngày tuyệt vời này!