5 chữ “không” trong quy tắc chọn giày cưới mà chú rể cần biết

Việc chuẩn bị của chú rể trong ngày hạnh phúc là không ít cô dâu mới chụp ảnh cưới. Vì đây là một sự kiện lớn của cuộc sống con người, các chàng trai cũng phải muốn sở hữu vẻ ngoài tao nhã và hơn cả những ngày bình thường.

Để chọn một đôi giày cưới như đàn ông, chú rể cũng phải khá "đau đầu" trong việc chuẩn bị cho đám cưới này. Bởi vì đôi giày "chuẩn" chỉ phù hợp với giao diện của người đàn ông chỉ để đảm bảo sự tiện lợi khi di chuyển trong lễ cưới. Năm từ "không" trong lựa chọn giày chú rể dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn nắm vững tình hình trong ngày hạnh phúc của cuộc sống của bạn.

giay-cuoi-nam-15.jpg

Không mua giày quá gần ngày cưới

Vì các giai đoạn chuẩn bị khác đã mất quá nhiều thời gian, nhiều phù rể đã bỏ qua sự lựa chọn giày cưới của nam giới. Tuy nhiên, đây là điều kiện tiên quyết mà các chàng trai nên tránh nếu họ không muốn sở hữu sự thiếu tự tin trong lễ cưới.

Phụ kiện này phải thực sự thoải mái vì trọng lượng của toàn bộ cơ thể là trên đôi chân của bạn. Nếu đôi giày quá chật hoặc quá rộng, chú rể không phải là một trải nghiệm tuyệt vời như thế này.

Vì vậy, trước ngày cưới của bạn một tháng, bạn nên đi với vị hôn thê hoặc bạn bè của bạn tìm kiếm một đôi giày chú rể. Điều này sẽ đảm bảo rằng giày dép vẫn còn hài hòa với áo cưới. Ngoài ra, nếu trong thời gian dùng thử sau khi mua, phụ kiện này bị hỏng trong điều kiện bảo hành, bạn vẫn có thời gian giao dịch với cửa hàng.

Đừng mặc giày cưới trước khi kết hôn

giay-cuoi-nam-5.jpg

Mặc dù đôi giày dài chuẩn bị, nhiều chú rể vẫn giữ nguyên phụ kiện này trong tủ quần áo cho đến ngày cưới. Đây là lỗi cơ bản mà nhiều chàng trai chuẩn bị vào trong xe.

Bởi vì hình thức ban đầu của giày có thể hơi khó, không theo từng cử động của bàn chân. Vì vậy, trong đôi giày cưới mà một đôi giày với mùi thơm "mùi da" như thế này thực sự là một trải nghiệm tồi.

Thay vào đó, chú rể nên mặc giày cưới ít nhất một lần một tuần. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái cũng như sự thoải mái từ phụ kiện này. Ngoài ra, mang giày thử nghiệm sẽ giúp chúng trở nên mềm mại hơn, từ đó hình dạng giày sẽ đi theo từng bước chân của bạn.

Không mua giày cưới nam vào sáng sớm

giay-cuoi-nam-15.jpg

Chọn giày vào buổi sáng sớm thường là một sai lầm mà nhiều chàng trai mắc phải. Tương tự như hai sai lầm này, đây cũng là thói quen xấu khi chọn mua quần áo hoặc phụ kiện.

Bởi vì sau khi thức dậy sớm, chân của những kẻ có xu hướng co lại. Sau một thời gian hoạt động, các bộ phận mới sẽ giãn ra theo kích thước váy hoa xuống phố bình thường. Nếu bạn chọn giày cưới nam vào buổi sáng, bạn sẽ dễ dàng chọn kích cỡ giày phù hợp cho ngày trọng đại.

Thời điểm hoàn hảo để mua phụ kiện này là vào cuối ngày. Điều gì là tuyệt vời hơn là ở phần cuối của một công việc bận rộn là có một đôi giày cưới phù hợp. Ngoài ra, đôi chân của bạn tại thời điểm này do áp lực lớn của phong trào cũng như môi trường tác động, sẽ mở rộng đến mức tối đa.

Vì vậy, ngay cả khi kích thước của đôi giày là khác nhau, các chú rể có thể cảm thấy sự khác biệt. Một đôi giày cưới vừa vặn vừa vặn với kích thước chân chỉ có thể được chọn vào cuối ngày, chú rể nhé.

Tin liên quan