5 loại “tình dược” giúp đêm tân hôn của các cặp đôi thêm nồng nhiệt

Nếu đêm tân hôn là "lần đầu tiên" của bạn sau khi chụp ảnh cưới và tổ chức lễ cưới, chắc chắn bạn không thể tránh lo âu lo lắng được không? Bên cạnh việc trang trí phòng mới hoặc trang phục quyến rũ, các loại thực phẩm truyền cảm hứng cho cả hai người đều đóng một vai trò quan trọng. Hãy đối mặt với nó "Kết hôn với tên của thực phẩm để giúp anh ta thăng hoa hơn.

Sô cô la

dem-tan-hon.jpg

Đây hẳn là món ăn yêu thích của nhiều cô dâu. Bởi vì sô cô la dễ ăn và ngọt, chúng dễ dàng chinh phục bất kỳ cô gái nào. Ngoài ra, món ăn này cũng có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe, thậm chí là "yêu" một lần nữa.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn sẽ giúp truyền cảm hứng cho đêm đầu tiên, cô dâu mới không thể bỏ qua món ăn ngọt ngào, bổ dưỡng này. Bởi vì sô cô la có chứa một lượng lớn tryptophan - một chất giúp não sản xuất serotonin.

Trong khi đó, mức serotonin càng cao, bạn càng cảm thấy hứng thú và tăng cảm xúc khi chiến đấu. Theo một số nghiên cứu ở Ý, những phụ nữ ăn sô cô la có mức độ ham muốn tình dục cao hơn và có nhiều khả năng trải nghiệm sự thăng hoa hơn những người còn lại.

Vì vậy, món ăn này thường được khuyến cáo bởi các chuyên gia dinh dưỡng trong mong muốn tăng tình dục. Đây cũng là liệu pháp tuyệt vời cho sự thăng hoa và cảm xúc tâm linh của đêm đầu tiên.

Mật ong

dem-tan-hon-1.jpg

Yếu tố thứ hai trong danh sách tình yêu là những giọt mật ong ngọt ngào. Trong quá khứ, người ta thấy rằng thực phẩm này chứa nhiều chất kích thích cũng như kích thích cảm xúc trong gối. Vì vậy, với sự ngọt ngào và lợi thế tình dục, mật ong đã trở thành một khái niệm lãng mạn trong hôn nhân: Tuần trăng mật (trang điểm mắt Hàn Quốc)

Món ăn này chứa các thành phần tốt cho tình dục của cả hai vợ chồng. Các boron phong phú trong mật ong cũng là một khoáng chất giúp cơ thể cô sử dụng estrogen và chuyển hóa đúng hướng, để thúc đẩy kích thích tố tình dục.

Trái bơ

dem-tan-hon-2-1.jpg

Bơ giàu vitamin và khoáng chất như axit béo, axit folic, vitamin B6, chất béo không bão hòa ... Ưu điểm của sản phẩm này là cải thiện tình trạng khô âm đạo, do đó làm tăng ham muốn tình dục. của cô ấy. Ngoài ra, bơ cũng chứa một số chất như estrogen, để tăng cường sinh lý nữ.

Tin liên quan