6 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Phú Quốc

Những dải cát quanh những con sóng quanh co, những đám mây màu xanh của biển, san hô ảo và không gian vào buổi bình minh và ánh sáng lãng mạn vào buổi chiều để hòa quyện với thiên nhiên hoang dã của dòng sông và suối rất đẹp cho việc chụp ảnh cưới đẹp. Làm Phú Quốc như một bức tranh màu nước. Chúng tôi muốn giới thiệu một số địa điểm đẹp tại Phú Quốc.

Bãi Dài

Nằm ở phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc. Xe máy đi từ trung tâm Dương Đông từ 45 đến 60 phút, hướng về phía biển Chen Sea, Chez Carole và Mai Phương, đảo Tây Tây.

Mô tả ảnh.

Bãi biển Bãi Dài là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất ở Phú Quốc và là một trong 10 bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất trên thế giới. Cảnh quan nguyên sơ, trong lành và yên tĩnh. Bãi Dài - Phú Quốc có đường bờ biển dài khoảng 1500m dọc theo bờ biển với cát trắng mịn màng, xanh tươi và đường thẳng lãng mạn và lãng mạn. Từ Bãi Dài bạn có thể nhìn thấy hòn đảo và hòn Đèo Hùm xa. Đó là nhờ cảnh quan đẹp của Bãi Dài đã thu hút được vô số du khách gần xa chuyến thăm. Trong những năm gần đây, dòng nhiếp ảnh đám cưới ngoài trời, và Bãi Dài là một trong những điểm thu hút các cặp vợ chồng trẻ tìm kiếm nhiếp ảnh đám cưới, album cưới lãng mạn.

Bãi Sao

Bãi Sao là bãi biển đẹp nhất thế giới với "ánh sáng mặt trời, bầu trời trong lành và biển xanh ngọc bích".

Mô tả ảnh.

Bãi Sao nằm ở đầu tuyến du lịch đảo Nam, cách thị trấn Dương Đông khoảng 30 km. Nhiếp ảnh cưới ở Phú Quốc phải tham khảo Bãi Sao là nơi đầu tiên là nhiều cặp vợ chồng, tình yêu vợ chồng. Bãi Sao nằm ở thị xã An Thới, nơi có cát, mịn như nhung. Khu vực này cũng xuất hiện những tiếng kêu la biển chạy dọc theo bờ biển cong như một mặt trăng lượn sóng. Bãi Sao nằm trong khu vực yên tĩnh của đảo Phú Quốc. Vì vậy, nhiều du khách ở đây đã được say mê bởi không khí trong lành, đại dương xanh của biển Phú Quốc.

Suối Tranh

Đến Phú Quốc, bạn và bạn đời của bạn sẽ không ngạc nhiên về vẻ đẹp của Suối Tranh. Bên cạnh dòng suối tạo thành một hang động bí ẩn với những nhũ đá xinh đẹp và kỳ lạ. Xung quanh suối có hoa, núi rừng, tranh sơn dầu, có lẽ gọi là Suối Tranh. Đây là một trong những điểm thu hút khách du lịch đến Phú Quốc.

Mô tả ảnh.

Từ tháng 6 đến tháng 10, Suối Tranh có nhiều quốc gia. Lần này là lý tưởng cho du khách đến thăm và khám phá vẻ đẹp của suối Tranh. Nhiều đôi vợ chồng chọn Suối Tranh làm nơi tổ chức đám cưới. Do đó, Suối Tranh nổi tiếng hiện nay đã trở nên nổi tiếng bởi ngày càng có nhiều du khách đến thăm, nhiếp ảnh đám cưới. Nếu bạn chụp ảnh ở Suanh Tranh, bạn sẽ ngạc nhiên với những bức ảnh trong những ngọn núi hoang dã xinh đẹp của mình!

Quần đảo An Thới

Từ cầu cảng Phú Quốc, mất 30 phút để đi đến quần đảo An Thới.

Mô tả ảnh.

Quần đảo An Thới nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc, trong Vịnh Thái Lan, bao gồm 15 hòn đảo lớn nhỏ. Quần đảo An Thới từ lâu đã nổi tiếng với nhiều hòn đảo đẹp, thích hợp cho những ai muốn khám phá thiên nhiên, hòn đảo của hòn đảo. Du khách có thể ghé thăm cảnh đẹp hoang dã và những bãi biển cát trắng đảo Hòn, đảo Hòn Thơm, hòn đảo Hòn Chó ... Đặc biệt, du khách đến đây để có cơ hội trải nghiệm những trò chơi câu cá, mực ống ... Ngày nay, Cũng có một đôi thanh niên "nhìn" để đến chụp ảnh cưới. Đặc biệt tại những hòn đảo nhỏ xinh đẹp như đảo Thơm, nhiều cặp vợ chồng đã thuê cả hai chiếc airship để viếng thăm và chụp hình đám cưới.

Làng chài Hàm Lĩnh

Mô tả ảnh.

Làng chài Hàm Ninh là một làng chài cổ ở Phú Quốc với nét đặc trưng hoang sơ của một làng chài truyền thống ở Việt Nam. Sau khi nhiếp ảnh đám cưới nổi trên biển bay vào rừng, cô dâu và chú rể có thể dừng lại ở làng chài yên bình để có những bức tranh hoang dã, đơn giản nhưng không kém hấp dẫn. Nhiều cặp vợ chồng được chuyển thành ngư dân với cuộc sống bình tĩnh hàng ngày tại làng chài này, tạo ra những bức ảnh cưới độc đáo, xác thực và tự nhiên.

Suối đá Ngọn, suối Đá Bàn

Mô tả ảnh.

VQG Phú Quốc có diện tích chỉ những tảng đá lớn, phẳng như bàn, người gọi là suối Đa Bàn. Từ thị trấn Dương Đông, bạn có thể quay trở lại đảo Bắc và theo con đường dẫn đến mùa xuân Da Ban.

Tin liên quan