6 điều nên & không nên với phụ kiện cưới cho cô dâu

6 điều bạn nên và không nên cô dâu phụ kiện đám cưới là những lời khuyên đơn giản nhưng vô cùng cần thiết để giúp các cô dâu cưới hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ

phụ kiện đám cưới được so sánh hài hước là "con dao hai lưỡi", có thể tạo ra các vết cắt sắc sảo, tinh tế, sáng tạo nếu được lựa chọn phù hợp với vóc dáng giúp tôn giáo, mặt hoặc phong cách của cô dâu. Ngược lại, nếu bạn không biết làm thế nào để lựa chọn hoặc là quá tham lam hoặc lưu, nó sẽ hoàn toàn phá vỡ đám cưới bố trí hình ảnh hoàn hảo mà bạn luôn mơ ước.

NẾN

1. Ai là bạn nói lên

Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng trong thực tế nhiều cô dâu như xu hướng đuổi theo đám cưới hay tìm kiếm việc trang điểm cô dâu để làm hài lòng người lớn, sợ để thể hiện bản thân, nhưng có những lựa chọn quá phụ kiện an toàn. Hãy nhớ rằng, vẻ đẹp bắt nguồn một phần từ sự tự tin của bạn, nó quay ngược lại sự tự tin khi lựa chọn những gì phù hợp với cá tính của bạn, phong cách sẽ làm cho vẻ đẹp của bạn. Vậy tại sao không để cho cả thế giới biết bạn là ai? Ít nhất, các trang phục cưới và phụ kiện để phản ánh người đàn ông của riêng bạn, không phải là khacmuon ginguoi hoặc nghĩ rằng bạn đã trở thành motco daunhu như thế nào.

co-dau-mac-vay-cuoi-trang-xep-tang-420x584.jpg

Cô dâu mặc váy cưới màu trắng sàn nhúng

Cô dâu mặc váy cưới phong cách cổ điển màu trắng

2. Làm cho nó một công chúa xinh đẹp ở nước ngoài

Hãy đối mặt với mong muốn xuất hiện như một nàng công chúa bước ra từ thế giới cổ tích. Trừ khi bạn đang mang dòng máu ... màu xanh lá cây, nhưng hầu hết chúng ta không có quá nhiều cơ hội để biến mình thành một nàng công chúa hiện đại. Nhắm mắt lại và tưởng tượng, đầu tiên của cổ tích lâu đài ma thuật và hoàng tử anh chàng trắng chờ đợi, bạn nhẹ nhàng đặt trên vương miện tóc lung linh, lấp lánh như hàng ngàn ngôi sao. Đáng yêu một chút kinh nghiệm cưới, một chút cầu kỳ, tận hưởng từng khoảnh khắc ngọt ngào nhất và trước đó một cách tự nhiên không câu nệ ý kiến mọi người, giải phóng cho mình cảm thấy hạnh phúc thoải mái nhất.

Cô dâu mặc một chiếc váy cưới màu trắng công chúa

co-dau-voi-ao-cuoi-trang-kieu-cong-chua-420x645.jpg

Các cô dâu với một chiếc váy cưới công chúa phong cách phong cách phổ biến hoa studded 3D

3. Ghi những chi tiết nhỏ

Đừng quên những phụ kiện mà những người khác không nhìn thấy. Cố gắng chọn đồ lót và thậm chí sử dụng một vài lần trước đây, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tuyệt vời và có vẻ thoải mái trước buổi lễ chính thức bước vào. Hương không nên đến gần những giờ mới luống cuống phun rải rác đó sẽ mất khoảng 30 phút trước khi mùi hương đã giao hòa với cơ thể của bạn. Lớn ngày vui vẻ chỉ cho niềm vui lớn lao và niềm vui để giảm thiểu bất kỳ chi tiết dù nhỏ bé kỳ lạ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Cô dâu mặc đồ lót ren

co-dau-voi-do-lot-trang-vai-ren-420x581.jpg

đồ lót phù hợp sẽ giúp cô dâu tự tin hơn và một phần sexy của đám cưới

KHÔNG NÊN

1. Đừng để mọi thứ đến phút cuối cùng

Mặc dù kế hoạch trước, nhưng một số cô dâu vẫn rơi vào tình trạng đó đã cho đất nước một điệu nhảy mới. cặp như bông tai lấy không kiểm tra các bộ phận chính là lỏng lẻo, cuộn tóc không như mong muốn, những đôi giày cưới để trở thành chặt chẽ hơn .. Vì vậy, để tránh lên, tìm cách giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt để tránh các "mối đe dọa tiềm năng", đồng rủi ro ảnh hưởng đến ngày trọng đại của cuộc đời bạn.

co-dau-stress-420x315.jpg

Cô dâu của căng thẳng

tiêu chuẩn Bumper cũng trước, các cô dâu sẽ tránh được nhiều bất tiện gây ra căng thẳng nghiêm trọng

2. Đừng quên chân tay của bạn

Nhiều người nói quá bận rộn để chăm sóc tốt của bàn tay và bàn chân của bạn trước khi đám cưới. Nhưng lời khuyên là không có vấn đề gì, bạn cũng nên sạch nếu không cắt lên sơn hoặc tẩy tế bào chết trên da. Lý do là khi chụp ảnh cưới, có thể trong một số góc sẽ được thực hiện close-up móng tay nhiếp ảnh gia hoặc bàn chân của bạn. Hoặc có thể bạn trong tiệc cưới, ngón tay vẽ cô dâu quyến rũ không may một chút lột, làm biến dạng trong mắt du khách kể từ đó không thể sơn toàn bộ dặm hoặc chất tẩy rửa ngay lập tức.

co-dau-cham-soc-tay-chan-420x403.jpg

chăm sóc da cô dâu

Tay, chân và chăm sóc da, các cô dâu có thể làm, hoặc thuê người để Villa tự chế

3. Uống nước hoa

Giống như cô dâu, một bó hoa cưới nên được bổ sung một lượng ổn định của nước quyền lực "chiến đấu" trên cô dâu tay từ sáng đến tối, sau đó còn lại để phục vụ hoa tươi lễ đầy tung hứng thú bí quyết lên danh sách. Vì vậy, mặc dù mệt mỏi, bạn đừng quên một chút quan tâm về nó nhé! Có thể yêu cầu một ai đó để giúp bạn phần này.

hoa-cam-tay-co-dau-mau-tim-420x630.jpg

bó hoa cưới màu tím

thiết bị cầm tay Kỳ là một phụ kiện không thể thiếu cho đám cưới cô dâu

Tin liên quan