7 điều vợ chống son nên tránh

Tranh cãi là một phần thiết yếu của cuộc sống hôn nhân mới, một gia vị làm cho đời sống gia đình thêm cảm xúc, nhưng không được ghi đè bất cứ điều gì để nó trở nên tán gẫu. Hãy học Vivian bảy điều để tránh khi các đối số dễ dàng để phá vỡ các cặp vợ chồng tình cảm, bạn sẽ chắc chắn rút ra cho mình rất nhiều kinh nghiệm hữu ích trong cách xây dựng một ngôi nhà với đối tác của bạn.

1. Tránh khuôn mặt và tranh luận ở ảnh viện áo cưới

Trong sự bùng nổ tức giận hành vi này rất dễ xảy ra, nhưng nó không giúp giải quyết được vấn đề. Ngược lại, hành động này chỉ làm cho việc chuyển đổi sang vị trí "phòng thủ" và hoàn toàn bỏ qua những gì bạn muốn nói. Điều mà một đôi vợ chồng nên làm là tập trung vào việc giải quyết vấn đề cho một chiến thắng tốt đẹp, chứ không phải đổ lỗi cho chiến thắng.

Hãy tạm dừng, suy nghĩ một cách bình tĩnh và chọn cách phù hợp nhất để đáp ứng. Nếu đó là do bạn thiếu thận trọng hoặc nếu bạn là thủ phạm, cho thấy rõ những gì bạn cảm thấy cho người khác, thì đừng ngần ngại xin lỗi.

2. Tải lên những cảm xúc khó chịu trên mạng xã hội

Những lợi ích khi bạn "vẽ lưng" trên Internet là gì? Không chỉ làm tôi xấu hổ, nó cũng làm cho rất khó khăn cho các cặp vợ chồng rút lui khỏi những suy nghĩ đã đỏ mặt trong giận dữ vì những điều xấu đã được phơi bày trước những người trong thiên hà. Nếu không thể chịu nổi và bạn cần phải chia sẻ sự thất vọng của mình với ai đó, chỉ cần nói chuyện với một số người bạn thân hoặc thành viên trong gia đình.

3. Sử dụng những từ ngữ nặng nề khi tranh cãi

Ăn to hoặc ném vào mỗi từ vu khống khác làm trầm trọng hơn tình hình "chiến tranh", làm phức tạp tình hình và gây bối rối cho các đôi vợ chồng, nhất là khi ở nơi công cộng. Cho dù bạn phải cẩn thận đến đâu trước khi nói - nếu bạn cố tình sử dụng lời bình luận đau đớn, nó sẽ để lại một vết thương sâu và lâu dài ngay cả sau khi một tranh chấp đã được đạt tới. kết thúc. Ngoài ra, một mối quan hệ nhất thiết phải được xây dựng trên tình yêu chân thành và tôn trọng - sự bùng nổ của những lời xúc phạm, sự lạm dụng bằng lời mà rõ ràng không tôn trọng đối tác của một người.

MUON MINH (5).jpg

4. Sử dụng vũ lực

Bạo lực thể xác không phải lúc nào cũng là điều đúng đắn để làm. Hơn nữa, đó là một hành vi vi phạm hình sự, nó cũng gây ra sợ hãi và vì thế gây ra một mong muốn trả thù hoặc gia tăng sử dụng bạo lực - tất cả đều không phải là công thức nấu ăn cho một mối quan hệ lành mạnh.

5. Trong quá khứ của nhau

Phải công bằng, chỉ cần tập trung làm rõ. Đào hops cũ hoặc những sai lầm quá khứ, đặc biệt là khi bạn đã tích lũy được áp lực từ trước, chỉ tạo ra sự oán giận và có thể phá vỡ tình yêu của cặp vợ chồng. Ngay lúc bắt đầu cuộc hôn nhân.

6. Cưới để vượt qua các vấn đề

Cố gắng "làm ngọt chất làm ngọt", hoặc đứng để nhận lỗi của chính mình chỉ tạo ra cay đắng cho chính mình và sau đó vào một lúc nào đó cũng không thể triệt tiêu, bạn cũng sẽ "bùng nổ" - một trong Các quả bóng còn duy trì cho đến khi nó bùng nổ thì sẽ như vậy Khủng khiếp mà bạn sẽ không thể kiểm soát hành vi của bạn và đối tác của bạn sẽ không biết cơn thịnh nộ đến từ đâu.

7. Đe dọa hoặc làm cho kẻ thù luôn đem lại cảm giác tội lỗi

Không ai muốn nhận được một tối hậu thư hoặc đe dọa bức thư tống tiền, do đó, không phải là những người đổ ra những từ đó. Cách thể hiện cảm xúc của bạn là chìa khóa để duy trì mối quan hệ tốt, nhưng không phải là kiểu cạnh khiến bạn của bạn luôn có cảm giác tội lỗi để đạt được sự hài lòng tạm thời của bạn.

Cuộc sống hôn nhân là một hành trình dài với rất nhiều niềm vui, nỗi buồn, kết quả sẽ là thời gian khi cuộc hôn nhân sẽ gập ghềnh vì hiểu lầm hoặc bất đồng. Đôi vợ chồng nên dành nhiều thời gian hơn để giúp đỡ, tin tưởng lẫn nhau, khi các cuộc trò chuyện trở nên tiêu cực, sự im lặng để giữ bình tĩnh và nhận thức về vấn đề. Giúp cả hai tránh xa buồm.

xem thêm: Mẹo trang điểm cô dâu ngày hè nóng

Tin liên quan