7 gợi ý tóc cưới theo phong cách vintage

1. bangs Puff

tổ ong cao, tóc chải về phía trước phồng phong cách bình thường của phụ nữ quý tộc cổ đại. Với một đám cưới hiện đại, đây là lựa chọn khá tuyệt vời để đưa mọi người trở lại thời gian và mất trong không gian cổ điển.

Toc cuoi vintage mau 1

Vintage tóc cưới mau 1

Chải mái phồng là một lựa chọn hay cho đám cưới tóc phong cách cổ điển

2. Wedding kiểu tóc bóp đơn giản

tóc cũng chải, cúi đầu xuống và ép trước trán đi cùng sắc nét phong cách trang điểm sẽ giúp bạn nói chuyện nhắn ngầm: "Tôi đã kết hôn, từ bây giờ, tôi là một phụ nữ."

Toc cuoi vintage mau 2

Vintage tóc cưới mau 2

Wedding tóc cảm thấy đè đầu không đứng đắn của một phụ nữ

3. Tóc cuộn phun

Với mái tóc ngắn, bạn vẫn có thể theo đuổi phong cách đám cưới tóc phong cách cuốn sách vinatage với hơi tăng cao, cao hơn một chút vào tai một chút và cài đặt các phụ kiện như headbands.

Toc cuoi vintage mau 3

Vintage tóc cưới mau 3

tóc cuộn phun đám cưới có thể áp dụng cho mái tóc ngắn

4. kiêu lượn sóng

Bạn có thể tạo các kiểu tóc đuôi ngựa lượn sóng trên mái nhà hoặc phía sau. kiểu tóc lượn sóng mang đến tinh tế, cô dâu sang trọng.

Toc cuoi vintage mau 4

Vintage tóc cưới mau 4

Wedding tóc lượn sóng kiêu kỳ tạo cho cô dâu

5. Tóc ngắn và mạng che mặt

Với kiểu tóc cưới này, điểm nhấn không quăn lọn tóc, nhưng bức màn bí ẩn tạo, tinh xảo. Cô dâu có thể chọn các màu nhuộm tóc thích hợp để chiếu sáng khuôn mặt hơn. Veil như các phụ kiện tóc cưới được phổ biến ngày hôm nay.

Toc cuoi vintage mau 5

Vintage tóc cưới mau 5

tóc đuôi 6. cuộn

Kiểu tóc này phù hợp cho các cô gái và vai thẳng dài tóc, đuôi tóc được quấn xuống ở phần cổ, đơn giản nhưng rất thanh lịch.

Vintage tóc cưới mau 6

7. Tóc chia tay và quét hai bên

Các fan hâm mộ của bộ phim "Cuốn theo chiều gió" sẽ thích kiểu tóc này, với chia tay giữa và tóc cuốn ôm lấy hai bên đầu sẽ làm khuôn mặt trông sáng hơn và trẻ trung hơn. Bởi vì đây là kiểu tóc khá đơn giản nên yêu cầu trang điểm với màu sắc nổi bật.

Wedding Mau 7 Vintage tóc

Tin liên quan