8 cách giải rượu, bia nhanh nhất trong đám cưới đầu năm

Vì vậy nó là sự thật! Trong thời gian này, sẽ có rất nhiều gia đình tổ chức tiệc, đám cưới sớm ... Sau đó đàn ông thường rơi vào tình trạng uống rượu "quá cốc". Cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề cồn, bia là những gì cặp đôi quan tâm nhất vào lúc này.

Chúng ta hãy cùng xem xét một số trong những giải đấu nhanh nhất, nhanh nhất dưới đây. Những giải pháp này rất dễ, với các thành phần có sẵn trong nhà bếp bạn có thể làm ngay để giúp chú rể hoặc thành viên trong gia đình tại tiệc cưới vào đầu năm.

Trước khi đề cập đến các phương pháp của rượu, bia, hãy hiểu cơ chế nhiễm độc của nó đối với cơ thể.

21 copy.jpg

Khi uống, rượu được hấp thu nhanh qua đường tiêu hóa. Khoảng 30 phút, rượu có nồng độ tối đa trong máu. Sau khi hấp thu, nó sẽ được phân phối nhanh chóng vào cơ thể và chất lỏng.

Hơn 90% cồn bị ôxi hóa trong gan, phần còn lại được loại bỏ hoàn toàn thông qua phổi và thận. Điều này sẽ tạo ra cảm giác say xỉn, khó chịu, giải phóng rượu rất cần thiết.

Nôn mửa là dung dịch rượu nhanh nhất

Khi say rượu, các quý ông sẽ nhanh chóng cảm thấy chóng mặt và buồn nôn. Tại thời điểm này, cách duy nhất để nôn mửa để giúp giải quyết nhanh chóng cồn.

Đặt hai ngón tay vào lưỡi, hoặc cổ họng, sau đó nhấn mạnh rằng các chất độc hại trong dạ dày có thể bị rò rỉ. Đây là một phản ứng tự nhiên để giúp giải độc gan hiệu quả.

Uống một ly nước chanh hoặc nước cam

Lượng vitamin C kết hợp với vị chua trong chanh giúp thúc đẩy sự chuyển đổi cồn trong bia. Điều đó làm cho cơ thể bạn tỉnh táo và thoải mái. Vì vậy, pha loãng một ly nước chanh và cho anh ta uống sau khi say rượu.

Bạn cũng có thể thêm một số đường và muối để làm cho say rượu dễ dàng hơn để uống. Đây là những thành phần của rượu, bia trong Tết có sẵn trong nhà bếp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi chanh với cam trộn với mật ong để giúp hòa tan cồn, bia và các chất độc ra khỏi cơ thể. Hơn nữa, các chất dinh dưỡng thiết yếu cũng được bổ sung khi uống một ly nước cam mát.

Gừng giúp rượu rõ ràng, bia liền

Cắt gừng tươi thái lát và đun sôi. Bạn có thể thêm một thìa mật ong để tăng hiệu quả.

Tin liên quan