8 dấu hiệu bạn đang có hôn nhân đầy tình yêu

Làm sao để biết rằng bạn đang có một cuộc hôn nhân đầy tình yêu? Những dấu hiệu này thường dễ dàng nhận biết. Hãy đọc 8 biểu hiện dưới đây để chắc chắn bạn đang lựa chọn đúng hay không.

1. Bạn nhận được tin nhắn mỗi ngày

Những tin nhắn này thường là những viên đá quý nhỏ chứng tỏ bạn được yêu thương và trân trọng. Chúng có thể là tin nhắn ngốc nghếch hay lời yêu ngộ nghĩnh, những dòng ghi chú để lại ở một nơi kỳ lạ, câu bông đùa hay tin nhắn mã hóa. Chúng đều có điểm chung là chứng tỏ bạn được quý trọng.

imgpsh_fullsize (1).jpg

2. Bạn luôn có thời gian dành cho nhau

Những cặp vợ chồng thường trở nên xa cách vì họ quá đam mê công việc và những cam kết. Thực sự, thiếu thời gian quan trọng cho nhau gây ra tác động tiêu cực. Những người quá yêu việc cần xem xét lại vì sự cô đơn thường là bước khởi đầu của chia tay.

3. Bạn luôn cập nhật được lịch trình của vợ hoặc chồng

Đơn giản mà hiệu quả. Hai bạn biết điều gì đang diễn ra trong công việc của nhau. Bạn chia sẻ lo lắng, băn khoăn và thành công. Những điều này luôn được theo sát bởi một câu hỏi cụ thể về mỗi ngày trôi qua như thế nào. Hãy nhớ hỏi chi tiết hơn về điều đó.

imgpsh_fullsize (2).jpg

4. Vợ hoặc chồng bạn cảm thấy không có vấn đề gì với thành công của bạn

Sự thăng tiến, phần thưởng, báo cáo công việc xuất sắc và thành công trong thể thao luôn luôn là điều tốt. Vợ hoặc chồng bạn không cảm thấy bị áp lực hay mất tự trọng khi bạn đang trên đường chiến thắng. Đó là sự phát triển cá nhân, nên bạn đừng biến mối quan hệ trở nên ngột ngạt vì điều đó.

5. Bạn không bao giờ cảm thấy bị đe dọa, xúc phạm hay không xứng đáng

Khi vợ hoặc chồng bạn tức giận, bạn không bao giờ cảm thấy đang trong mối đe dọa hay có nguy cơ với sự an toàn của mình. Những giây phút giận dữ sẽ tan mau như tuyết dưới ánh mặt trời. Không hề xuất hiện thêm sau đó. Bạn chưa bao giờ trải qua những điều xúc phạm hay sợ hãi và chắc chắn chưa từng có cảm giác bị tống tiền.

6. Chia sẻ những khoảnh khắc đáng giá

Cả hai bạn đều chắc rằng những dịp đặc biệt được tổ chức và ghi lại. Nhưng điều này cũng bao gồm cả việc chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ thường ngày khi được làm mọi việc cùng nhau, ví dụ như xem thể thao hay đi ăn hàng. Chúng sẽ là những giây phút giá trị về sau và sẽ là điều nhắc nhở về một mối quan hệ đầy yêu thương.

7. Bạn biết ơn và bạn nói lời cảm ơn

Mỗi ngày, vợ hoặc chồng bạn đều thể hiện sự trân trọng về sự hiện diện của bạn. Bạn có thể phản hồi bằng lòng biết ơn và sử dụng ngôn từ để chứng tỏ rằng hai bạn tôn trọng nhau.

imgpsh_fullsize.jpg

8. Bạn cảm thấy thực sự thoải mái trong mối quan hệ

Mỗi ngày cả hai đều cảm thấy thực sự thoải mái và bình yên khi bên nhau. Nếu không có tình yêu, cảm giác đó sẽ là sự ngột ngạt.

anhcuoidep.vn

Tin liên quan