8 xu hướng trang trí backdrop đám cưới nổi bật năm 2018

Phong cách trang trí đám cưới, đặc biệt là các khung cảnh đám cưới đang dần chuyển sang xu hướng hiện đại, phá vỡ xu hướng. Cô dâu và chú rể muốn một đám cưới thể hiện cá tính của mình thay vì đám cưới "nhân bản". Theo đó, 2018 dự kiến sẽ chứng kiến những xu hướng trang trí sau đây "ngai vàng":

Bohemian: Rustic xu hướng nổi bật

30.jpg

Phong cách Bohemian được lấy cảm hứng từ cuộc sống của du khách, tự do, hấp dẫn. Xuất hiện từ những năm 60, 70 ở Mỹ, Bohemian trở thành đại diện cho tinh thần tự do, sẵn sàng phá vỡ mọi quy tắc, thói quen.

Bố cục đám cưới của Bohemian cùng quà cưới khách hài lòng

Phông nền được trang trí với dây pha lê lấp lánh

Đến năm 2017, các đám cưới của Bohemian được trang trí với những chi tiết tinh vi của Macrame. Năm 2018, xu hướng Bohemian trở lại với chi tiết trang trí kỳ lạ hơn. Bạn có thể bắt trang trí đám cưới bằng tinh thể thạch anh, tinh thể lấp lánh, treo dây đèn hoặc người mơ mộng chọn.

Phông đám cưới của Bohemian

Những chiếc Catch Dream Dream kích thước lớn là một điểm nhấn ấn tượng cho bối cảnh này

Bohemian cho phép các cô dâu và chú rể chọn những phong cách phù hợp nhất từ Boho Chic, Beachy Boho, Boho Vintage đến Wanderlust hoặc Woodland.

Tự làm DIY cưới DIY

Một khung cảnh đám cưới được thực hiện đơn giản với băng, ruy băng và giấy, cộng với một chút khéo léo ...

Hữu cơ: phông nền đơn giản với lá xanh

Các xu hướng đám cưới hiện đại và tối giản đang ngày càng được yêu thích ảnh cưới đẹp bởi các cặp vợ chồng. Một phông nền đơn giản với lá lá xanh tạo thành mái vòm là đại diện cho phong cách hữu cơ.

cảnh đám cưới hữu cơ

Đĩa khói màu hồng

Millennial Pink, một trong hai màu sắc đại diện cho năm 2016, luôn được yêu thích bởi Millennials (21-34). Millennials đang bước vào thời đại đẹp nhất. Vì vậy, vào năm 2018, xu hướng phông nền hoa với màu hồng nhạt hứa hẹn nhiều cô dâu.

cảnh đám cưới màu hồng

Hình học: Hình khối phông nền

26755390_1537716793002619_1856844989_n.jpg

Mặc dù phong cách Bohemian đã trở lại hiện đại, xu hướng trang trí đám cưới năm 2018 không thiếu trong thời trang cưới hiện đại.

hình nền đám cưới hình học 1

Các khối kim loại, kim loại màu xám kim loại đang được yêu bởi các phù dâu hiện đại. Không chỉ phông nền, chúng cũng xuất hiện trong rất nhiều đồ trang trí và là chủ đề nóng của năm 2017, dự kiến sẽ tiếp tục "lan rộng" đến năm 2018.

hình nền đám cưới hình học

Moss Backdrop

Mặt sau của rêu, xu hướng mới hứa hẹn sẽ được ưa chuộng vào năm 2018. Không phải hoa tươi hoặc hoa phụ như Greenery Green vào năm 2017, vỏ ốc có vỏ ốc đơn giản là vài chi tiết trang trí mà nhiều cô dâu theo phong cách tìm kiếm trong năm nay.

đám cưới đám cưới của rêu

Nền xanh lá cây đơn giản

rêu đám cưới 2

Hoặc nền màu xanh kết hợp với một vài chi tiết trang trí

Trang trí phông nền bằng bong bóng

Không phải tất cả các sắc thái của màu sắc sống động, những quả bóng màu đơn giản kết hợp với viết thư pháp là một xu hướng cho trang trí phông nền năm 2018. Đơn giản, hiện đại, tự do là điều mà người ta có thể cảm nhận khi được nhắc. cho những quả bóng bay.

phông nền đám cưới vui nhộn 2ngày phiêu lưu đám cưới bóng bay

Hoa phông nền

Hoa tươi chưa bao giờ được "nóng" trong phong cách trang trí đám cưới. Năm 2018, thay cho phông nền hình chữ nhật truyền thống, phông nền tròn lớn, lá hoa hứa hẹn nhiều cô dâu yêu thích.

Năm 2018, trang trí đám cưới nào mà cô dâu Việt Nam chọn?

Trang trí cưới đám cưới là cặp vợ chồng không thể bỏ qua nếu bạn muốn có một không gian đám cưới hoàn thành.

Theo đó, phông nền được thiết kế với một vòng tròn lớn, có thể bằng kim loại hoặc gỗ. Hoa tươi, lá, thậm chí các loài thực vật hoang dã với sự tươi mát rực rỡ sẽ có mặt khắp nơi.

vòng tròn cưới tròn

Nổi bật và ưa thích, tất cả các khách mời linh hồn mời

Phông nền với đèn neon

Năm nay, đèn neon sáng sẽ chiếm ưu thế trong đám cưới. Cô dâu và chú rể có thể lựa chọn những bóng đèn cồng kềnh, hình trái tim hơn là những quả bóng neon và hình chữ nhật, chẳng hạn như tên của cặp vợ chồng và ngày đám cưới.

neon đám cưới phông nền

Tên cô dâu và chú rể bắt mắt, phù hợp cho đám cưới ngoài trời

Ở trên là trang trí đám cưới phông nền là danh tiếng tổng hợp tin tức, dự kiến sẽ "ngai vàng" vào năm 2018. Nếu chuẩn bị cho đám cưới, cô nhớ để bắt kịp với xu hướng mới nhất Điều này.

Tin liên quan