9 điều giúp bạn lên kế hoạch cưới hoàn hảo

Bạn nên hỏi những câu hỏi gì khi thiết lập một buổi tiệc sau khi chụp ảnh cưới biển? Vui lòng tham khảo với Vivian để lên kế hoạch tiếp tân hoàn hảo.

Lập kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo đòi hỏi rất nhiều sự chuẩn bị từ cả cô dâu - chú rể và gia đình. Ngoài chi phí phải trả, bạn phải liệt kê các nhà cung cấp, dịch vụ đám cưới cần thiết cho đám cưới của bạn như hoa tươi, bánh ngọt, nhà hàng, tiệc, áo cưới ....

Trong bối cảnh bận rộn, bận rộn với cuộc sống hiện đại, làm thế nào để làm cho ngày trọng đại của bạn hoàn thành mà không bị phân tâm bởi lịch trình hàng ngày, hãy để Vivian tham khảo chín câu hỏi "thiêng liêng". "Giúp bạn liệt kê những gì bạn nên và nên làm để có một đám cưới hoàn hảo!

Tổng số khách tại đám cưới của bạn?

Đây là yêu cầu tối thiểu khi bạn làm một cây bút cho kế hoạch đám cưới hoàn hảo của bạn, không để cho mình rơi vào tình trạng khó xử khi số lượng khách vượt xa mong đợi của bạn. Kiểm soát chủ động số lượng khách sẽ giúp bạn tìm ra địa điểm, chọn menu và số lượng bàn phù hợp, tiết kiệm chi phí.

HAI ANH TON (15).jpg

Bạn sẽ ở đâu?

Một khi bạn đã xác định số lượng khách, nơi bạn sẽ chọn nhà hàng đám cưới? Hay bạn sẽ ở bên nhà? Nếu bạn chỉ có thể giao dịch ở các địa điểm gần trung tâm thành phố, nơi nào nằm trên đầu danh sách của bạn, chi phí vận chuyển và vận chuyển sẽ là bao nhiêu? Đặc biệt không bỏ lỡ cơ hội khuyến khích nếu tài chính của bạn có thể được giới hạn trong một kế hoạch cưới hoàn hảo.

Không gian làm cho bạn cảm thấy như thế nào?

Mỗi cặp vợ chồng sẽ có những phương hướng khác nhau trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc, vì vậy các nhà hàng - trung tâm đám cưới có nhiều loại phòng khác nhau để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bạn có thích màu nóng hoặc lạnh? Lãng mạn, cổ điển hoặc sôi động, hiện đại cũng sẽ được hoàn toàn trong quyết định của bạn.

Chất lượng dịch vụ có làm bạn tin không?

Một khi bạn đã bản địa hoá các vị trí phù hợp với yêu cầu của bạn, bạn cần phải tìm ra chất lượng dịch vụ của từng nhà cung cấp trong danh sách. Hãy xem các trang web đánh giá các dịch vụ đám cưới hoặc các trang web cá nhân với các đánh giá khách quan để lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng nên tin vào trực giác của bạn khi vào không gian nhà hàng. Đừng ngần ngại nói chuyện với người quản lý của nhà hàng về yêu cầu của bên, số lượng khách, cũng như một thực đơn mẫu mà nhà hàng gợi ý cho bạn.

Bạn muốn bữa tiệc hay bữa tiệc?

Hầu hết các bữa tiệc cưới ở Việt Nam được tổ chức theo hình thức tiệc ngồi, tuy nhiên nhiều cặp vợ chồng hợp thời hiện đại có một sự yêu thích đặc biệt với hình thức tiệc sôi động và nhộn nhịp. Nếu bạn chọn một bữa tiệc, hãy chuẩn bị tâm lý vì sẽ có rất nhiều chi phí phát sinh và bạn cần phải làm việc chặt chẽ với các đơn vị nhà hàng để tổ chức đám cưới.

Yêu cầu thiết bị hoặc dịch vụ phát sinh?

Vô tình tìm thấy một ý tưởng hay một trò chơi mà bạn có thể áp dụng cho đám cưới của bạn, khi bạn đã chọn nhà hàng và bạn muốn nhận ra ý tưởng đó. Điều cần làm bây giờ là đặt câu hỏi đến nhà hàng, đừng ngần ngại vì họ sẽ cố gắng hết sức để ủng hộ ngày trọng đại của bạn.

Thời gian nào là tốt nhất cho đám cưới? Chúng ta nên tổ chức bữa tiệc trong mùa cưới đúng không?

Mùa cưới ở Việt Nam bắt đầu từ tháng 8 đến cuối tháng 2 âm lịch của năm sau, cùng thời kỳ của mùa xuân, thu và đông. Đây là một thời gian tuyệt vời và có rất nhiều ngày lễ nên nhiều người có xu hướng chọn thời điểm này để chào mừng. Xét vấn đề chi phí, khi mà người Việt Nam có xu hướng thích giữ vào cuối năm, giá thị trường sẽ "leo thang" do cung quá mức.

Ngược lại, khoảng thời gian này các nhà hàng tổ chức tiệc cưới cũng có chính sách ưu đãi giá cả, khuyến mãi hấp dẫn. Tất cả các quyết định vẫn còn trong cặp cuối cùng và ưu tiên bạn cần là dịch vụ và tính chuyên nghiệp mà nhà hàng có thể mang đến cho ngày trọng đại của bạn.

Bạn nên đặt hàng vào buổi trưa hoặc buổi tối?

HAI ANH TON (5).jpg

Thông thường, nhiều cặp vợ chồng có xu hướng tiệc vào buổi tối vì đây là lúc khách sắp xếp công việc cá nhân để tham dự lễ cưới của mình.

Có cần thiết lập ngày không?

Trong những năm gần đây, nhiều cặp vợ chồng đã lựa chọn "ba ngày" (ngày, tháng, năm) để tổ chức những nghi lễ lớn của họ. Tuy nhiên, không có số liệu thống kê thực tế xác nhận các cặp vợ chồng Chồng đám cưới trên "ba" hạnh phúc hơn so với các cặp vợ chồng khác. Rốt cuộc, điều làm cho một gia đình hạnh phúc là tình yêu, sự tôn trọng giữa chồng và vợ chứ không phải "thời gian".

Có thể tổ chức một bữa tiệc ngoài trời nếu có thể ở Việt Nam không chụp ảnh cưới phú quốc?

Bạn thích bữa tiệc cưới đẹp như không gian xanh bị cắt và mặt trời chiếu sáng để trang trí bàn lung linh, huyền ảo

Tin liên quan