9 mẹo làm đẹp tiết kiệm thời gian cho cô dâu

Mẹo làm đẹp thậm chí đơn giản nhưng tiết kiệm thời gian nhất cho cô dâu trước đám cưới và trong khi chụp ảnh cưới tại ảnh viện áo cưới. Chúng ta hãy xem Vivian cho một cái nhìn rực rỡ!

Ngày cưới tất cả mọi người muốn sở hữu sự xuất hiện rực rỡ và lộng lẫy nhất, nhưng làm thế nào để duy trì sự toàn vẹn toàn vẹn, trắng mà không có khuyết tật trong khi công việc vẫn còn dày đặc và chuẩn bị cho ngày Đám cưới đã đến gần? Tìm hiểu các mẹo làm đẹp để tiết kiệm thời gian trong khi vẫn cân bằng công việc cá nhân của bạn trong thời gian chạy nhanh này.

Tóc

Chọn một kiểu cắt đơn giản

Kiểu tóc của bạn càng đơn giản, thời gian bạn dành cho việc tạo kiểu như vậy càng ít. Kiểu tóc xoăn hoặc xoăn sẽ mất thời gian để nuôi dưỡng hoặc gấp lại để giữ cho tóc cong. Nói chuyện với thợ cắt tóc của bạn để tìm ra kiểu tóc phù hợp nhất cho bạn, mà không cần phải dành thời gian với bạn, đặc biệt là vào ngày cưới của bạn.

Đầu tư vào một máy sấy thực sự

CUOL9946.jpg

Máy sấy động cơ mạnh mẽ sẽ giúp bạn thổi tóc nhanh hơn máy sấy tóc thông thường mà không làm hỏng tóc của bạn. Hãy thử máy sấy có thương hiệu Dyson với giá khoảng 400 USD (khoảng 9 triệu USD) để cảm nhận sự khác biệt mỗi ngày.

Dầu gội khô là vũ khí bí mật của bạn

Tất nhiên, cách tốt nhất để tiết kiệm tóc mà không bị xáo trộn vào buổi sáng là sử dụng dầu gội khô. Nếu bạn không có thời gian để gội đầu và sấy tóc, bạn có thể sử dụng nó vào buổi tối, phun hỗn hợp dầu khô trên tóc và tóc của bạn sẽ "rửa sạch" khi bạn ngủ.

Tối đa hóa chức năng của chất làm ẩm

Kem hoặc kem dưỡng da có thể giúp bạn cải thiện tình trạng của mái tóc: Từ son dưỡng môi, sửa lông mày khi sơn, son bóng hoặc thậm chí làm ẩm tóc. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khuyên mọi cô gái nên sở hữu ít nhất một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp vào ngày cưới để giúp ngăn ngừa ngày cưới dơ bẩn, lộn xộn.

Khi tắm, hãy ưu tiên sử dụng dầu gội và dầu xả

Một trong những lời khuyên làm đẹp hiệu quả nhất cho phụ nữ trong giờ cao điểm là: Tặng tóc ưu tiên trước khi bước vào làm sạch cơ thể, bạn cũng có thể làm tóc trong khi tắm, tẩy tế bào chết để tiết kiệm thời gian.

Mẹo làm đẹp thậm chí đơn giản nhưng tiết kiệm thời gian nhất cho cô dâu trước đám chụp ảnh cưới. Chúng ta hãy xem Vivian cho một cái nhìn rực rỡ!

Da & trang điểm

Áp dụng mặt nạ cho bữa sáng hoặc bữa tối

20423938_1567643256593227_8720861085495096897_o.jpg

Để tối đa hóa thời gian của bạn trong thời gian trước đám cưới, bạn có thể che khuôn mặt khi chuẩn bị bữa sáng, đặt quần áo vào máy giặt hoặc kiểm tra email. Mặc dù nó không cảm thấy như thư giãn tại spa, nhưng ít nhất bạn vẫn "im lặng" cải thiện tình trạng của làn da của bạn.

Sử dụng máy làm ẩm

Hơi nước không khí sẽ giúp làm siết chặt da, giữ cho nó ngậm nước, giảm các vòng tròn đen trên mặt bạn do thiếu ngủ hoặc làm việc ẩm ướt. Tuy nhiên, nhớ làm sạch trước khi đi ngủ, sử dụng kem chống mụn với da ẩm trên da sẽ làm cho da của bạn dễ bị nhiễm trùng hơn.

Ưu tiên 3 trong 1 sản phẩm

Mẹo làm đẹp này rất đơn giản, nhưng nó giúp các cô dâu trong tương lai tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho việc làm trước ngày cưới. Kem BB hoặc CC luôn chứa chất giữ ẩm, kem nền và kem chống nắng để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với trang điểm và bỏ qua những điều cơ bản.

Khi trang điểm, bắt đầu với đôi mắt

Chỉ đơn giản là bạn sẽ không muốn phải sửa toàn bộ khuôn mặt nếu bột mắt của bạn khô hoặc mascara bị đốm. Cũng giới hạn việc sử dụng các loại bàn chải, bột nhão hoặc bột công nghệ "cao cấp" sẽ giúp bạn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chuẩn bị chỉ bằng những cử động nhẹ trên khuôn mặt.

xem thêm những mẹo tiết kiệm cho chi phí đám cưới hiệu quả

Tin liên quan