9 mẹo làm đẹp tiết kiệm thời gian giúp cô dâu tỏa sáng

Mẹo làm đẹp thậm chí đơn giản nhưng tiết kiệm thời gian nhất cho cô dâu trước đám cưới. Chúng ta hãy xem Vivian cho một cái nhìn rực rỡ!

Ngày cưới mà mọi người mong muốn là trông thật rực rỡ và lộng lẫy, nhưng làm thế nào để duy trì vẻ đẹp và sự liêm chính, công bằng khi công việc vẫn còn dày đặc và chuẩn bị cho ngày Lễ cưới chụp ảnh cưới? Tìm hiểu các mẹo làm đẹp để tiết kiệm thời gian và vẫn có thể cân bằng công việc cá nhân của bạn trong thời gian chạy nhanh.

Tóc

HIEN THANH (77).jpg

Chọn một kiểu cắt đơn giản

Kiểu tóc đơn giản hơn, bạn ít tốn thời gian hơn cho việc tạo mẫu tóc. Các kiểu tóc quăn hoặc xoăn sẽ mất thời gian để nuôi dưỡng tóc hoặc để xoăn để giữ cho kiểu tóc không bị lộn xộn. Hãy nói với thợ cắt tóc của bạn để tìm ra kiểu tóc phù hợp nhất cho bạn, mà không cần phải dành thời gian với bạn, đặc biệt là vào ngày cưới của bạn.

Đầu tư vào một máy sấy thực sự

Máy sấy mạnh mẽ sẽ giúp bạn thổi tóc nhanh hơn máy sấy tóc thông thường mà không làm hỏng tóc của bạn. Hãy thử máy sấy có thương hiệu Dyson với giá khoảng 400 USD (khoảng 9 triệu đồng) để cảm nhận sự khác biệt mỗi ngày.

Dầu gội khô là vũ khí bí mật của bạn

Tất nhiên, cách tốt nhất để tiết kiệm tóc mà không bị xáo trộn vào buổi sáng là sử dụng dầu gội khô. Nếu bạn không có thời gian để rửa và làm khô tóc, bạn có thể sử dụng buổi tối trước đó, hãy xịt dầu khô lên tóc của bạn và tóc của bạn sẽ "rửa sạch" trong khi ngủ.

NGOC TRUNG (16).jpg

Tối đa hóa chức năng của chất làm ẩm

Những loại kem hoặc dưỡng môi này có thể giúp bạn cải thiện độ khô của sợi tóc: Từ môi, vẽ chân mày, son bóng hoặc dưỡng ẩm cho tóc. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên mọi cô gái nên sở hữu ít nhất một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp vào ngày cưới để giúp ngăn ngừa ngày cưới dơ bẩn, lộn xộn.

Khi tắm, hãy ưu tiên sử dụng dầu gội và dầu xả

Một trong những bí quyết làm đẹp cho phụ nữ trong giai đoạn chuẩn bị cho đám cưới là: Hãy ưu tiên tóc trước khi bước vào làm sạch cơ thể, bạn cũng có thể ủ tóc trong khi tắm, tẩy tế bào chết để tiết kiệm thời gian.

Mẹo làm đẹp thậm chí đơn giản nhưng tiết kiệm thời gian nhất cho cô dâu trước đám cưới. Chúng ta hãy xem Vivian cho một cái nhìn rực rỡ!

Da & trang điểm

Áp dụng mặt nạ cho bữa sáng hoặc bữa tối

Để tối đa thời gian của bạn trong thời gian trước đám cưới, bạn có thể che khuôn mặt khi chuẩn bị bữa sáng, đặt quần áo vào máy giặt hoặc kiểm tra email. Nó không cảm thấy như thư giãn tại spa, nhưng ít nhất bạn vẫn "âm thầm" cải thiện tình trạng của da.

Sử dụng máy làm ẩm

Một bồn tắm hơi giúp làm siết chặt da, giữ cho nó ngậm nước, và làm giảm các vòng tròn tối trên khuôn mặt của bạn do thiếu ngủ hoặc công việc ẩm ướt. Tuy nhiên, hãy nhớ làm sạch trước khi đi ngủ, sử dụng kem chống mụn với chất làm ẩm trên da sẽ làm cho da bạn dễ bị nhiễm trùng hơn.

Ưu tiên 3 trong 1 sản phẩm chụp ảnh cưới biển

Mẹo làm đẹp này rất đơn giản, nhưng nó giúp các cô dâu tương lai tiết kiệm được thời gian lo lắng cho những thứ khác trước ngày cưới. Kem BB hoặc CC luôn chứa kem dưỡng ẩm, móng và kem chống nắng để giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm nền móng.

Khi trang điểm, bắt đầu với đôi mắt

Bởi vì bạn chỉ đơn giản là không muốn phải sửa toàn bộ khuôn mặt nếu đôi mắt của bạn khô hoặc mascara clotted. Ngoài việc hạn chế sử dụng bàn chải, loại móng hoặc dạng bột của Jem "công nghệ cao" sẽ giúp bạn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian bằng cách chỉ chuẩn bị một chút cử chỉ nhẹ nhạc đám cưới nhàng.

Tin liên quan