Ảnh viện áo cưới Vivian chụp ảnh cưới tập thể cho 41 cặp đôi khuyết tật

Chụp ảnh cưới tập thể 41 cặp đôi khuyết tật tại Hà Nội - Một tấm lòng, một tình yêu

Lần đầu tiên chụp ảnh cưới tập thể cho 41 cặp đôi khuyết tật tại Hà Nội, chương trình được sự Bảo hộ hình ảnh và thực hiện chụp ảnh cưới bởi Ảnh viện áo cưới VIVIAN, tạo cơ hội cho những người kém may mắn trong cuộc sống có một ngày kết duyên ý nghĩa, hạnh phúc và đáng nhớ.

Sự kiện được diễn ra trong trong 4 ngày bắt đầu từ thứ 2 ngày 04 tháng 06 đến thứ 6 ngày 08 tháng 06 Tại Ảnh viện Gia đình Vivian 72-74 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Vượt qua những khó khăn của quá khứ, những khuyết tật của bản thân, giờ đây họ đã về chung một mái nhà. Cuộc đời vốn không tồn tại những câu chuyện cổ tích, chỉ có những con người tự viết nên câu chuyện cổ tích cho riêng mình.

1.jpg

Dù mai sau có ra sao thì họ cũng sẽ dìu nhau đi qua những ngày tháng trong đời.

Rồi mai sau, khi thời gian có qua đi, những nếp nhăn hằn trên gương mặt, những sóng gió trong cuộc đời có đi qua, thì những nghị lực của những con người ấy, những ước mơ ấy và hạnh phúc ấy vẫn luôn còn mãi, những tấm lòng son, những yêu thương còn luôn đong đầy mãi mãi. Truyền cảm hứng nghị lực cho mọi người.

2.jpg

Ảnh viện áo cưới Vivian thật tự hào khi là người tiếp nối và góp phần nhỏ bé trên con đường ấy, mang đến chút hơi ấm tình người, góp vào đó một phần sự ngưỡng mộ, sự khâm phục nghị lực sống, sự lạc quan và yêu đời của họ, những con người không bao giờ gục ngã trước số phận.

Sau rất nhiều khó khăn, giờ đây những đôi uyên ương ấy sẽ dìu nhau bước trên con đường hạnh phúc phía trước. Ông trời lấy đi của họ một phần cơ thể, nhưng chưa bao giờ lấy đi của họ hi vọng và niềm tin yêu cuộc sống. Trên đời vốn chẳng tồn tại những câu chuyện cổ tích, chỉ có những con người tự mình viết nên câu chuyện cổ tích cho riêng mình.

6.jpg

“Họ quen làm lụng, lại sống kham khổ nên hằn lên gương mặt vẻ khắc khổ thấy rõ. Mỗi shoot hình mà họ biết thể hiện vài kiểu yêu thương đơn giản như hôn, nựng, tựa đầu … đã là xuất sắc lắm rồi.” Do đó có thể nói mỗi bức ảnh là cả một sự cố gắng sáng tạo, dồn hết tâm sức của các nhiếp ảnh gia.

"GIẤC MƠ CÓ THẬT" - ĐÁM CƯỚI TẬP THỂ 40 ĐÔI KHUYẾT TẬT đang triển khai những công việc chuẩn bị đầu tiên. Đó chính là chụp ảnh cưới cho các cặp đôi.

4.jpg

5.jpg

3.jpg

Tin liên quan