Áo dài cho đám hỏi có còn thực sự cần thiết không?

Từ thời xa xưa, những bộ trang phục truyền thống trở nên quen thuộc và hầu như mặc định là trang phục không thể thiếu cho cô dâu trong mọi câu hỏi.

Ngày nay, do ảnh hưởng lớn của nền văn hoá đám cưới phương Tây, nhiều cô dâu không còn ham muốn mặc áo dài nữa. Mặc dù nhiều cô dâu studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội lựa chọn trang phục truyền thống, nhưng ngày càng có nhiều người đặt câu hỏi: Bạn hãy hỏi xem có cần mặc áo dài không?

1. Áo cưới truyền thống

Từ một quan điểm lâu năm, câu hỏi là một ngày quan trọng, truyền thống, bao gồm sự hiện diện của hai người họ hàng, vì vậy cô dâu lựa chọn chiếc váy phù hợp nhất với cô ấy. Bộ váy đơn giản, sang trọng, vừa hiện đại vừa hiện đại, lịch sự không đơn giản. Cô dâu có thể lựa chọn nhiều hơn nếu nhóm muốn thêm chính thức hơn cho buổi lễ.

lua-chon-mau-sac-phu-hop-cho-ao-dai-dam-hoi.jpg

Chọn đúng màu cho chiếc váy dài

Khi chọn ao dai, nếu màu nổi bật như đỏ, vàng, hồng, trắng ... luôn luôn ưu tiên ...

Tuy nhiên, chỉ những cô dâu có kích thước nhỏ và chiều cao khiêm tốn mới có thể che giấu chiếc khăn để tránh những người chào đón kiêu căng, nặng nề và dễ dàng trong buổi lễ.

Đám cưới màu đỏ dài đầm

Áo cưới màu đỏ luôn là lựa chọn hàng đầu của cô dâu trong ngày trọng đại

2. Cô dâu hiện đại và tính cách mặc trong ngày đám cưới?

Tất nhiên, áo dài là trang phục truyền thống được gợi ý cho cô dâu, nhưng nếu bạn là cô dâu của phong cách hiện đại và tính cách, sau khi thảo luận và đồng ý với chú rể chụp ảnh cưới đẹp, bạn có thể chọn để mặc một bộ váy. Làm lễ và mặc quần áo cho một bữa tiệc với khách sẽ không là vấn đề. Tuy nhiên, thiết kế tốt nhất nên đơn giản và thận trọng, tránh loại vú ngực đầm lầy, sơn mài, táo bạo trở lại táo bạo. Bạn không muốn là một cô dâu bất mãn trước mặt những người thân của mình trong ngày trọng đại phải không?

Buổi tối cho buổi lễ

ao-dai-cuoi-dep-mau-trang-truyen-thong-ve-hoa-sen-an-tuong.jpg

Trắng đầm cho buổi lễ

Áo truyền thống có thể được thay thế bằng áo choàng tắm thanh lịch, thanh nhã, bí quyết làm đẹp cho cô dâu toả sáng

Ngoài ra, áo dài ngày nay ngoài phong cách truyền thống được đổi mới với nhiều phong cách và màu sắc để lựa chọn từ nhiều phong cách, áo ngắn, đường viền cổ, cắt ngắn đến đá, thêu ... Váy ngắn hay dài, lưu ý màu sắc phải hòa hợp với màu sắc bạn trang trí cho bữa tiệc không bị lệch khi xuất hiện.

Đầm nude màu cho câu hỏi

Đầm màu hồng cho buổi lễ

Áo buổi tối

Các màu sắc tao nhã và trang nhã như nude, đỏ hồng sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho câu hỏi

Tin liên quan