Áo dài đám cưới khác hay giống áo dài đám hỏi?

Nhiều cô dâu đang lo lắng khi chọn áo cưới và yêu cầu nhiều lý do, bởi vì điều kiện kinh tế cần phải tiết kiệm, vì sở thích hoặc sự lặp đi lặp lại sẽ làm cho đơn điệu, nhàm chán ...

Thông thường, nghi lễ trang trọng hơn, trang phục cho lễ nghi đó sẽ được chăm sóc nhiều hơn. Nhưng nói chung, trong các phong tục cưới của người Việt Nam truyền thống, áo cưới và áo dài không hỏi cơ bản bao nhiêu.

NHUGN SY ANH (17).jpg

Mặc hai bộ váy khác nhau trong buổi phỏng vấn và đám cưới không bắt buộc trong truyền thống cưới truyền thống của người Việt Nam nói chung. Với một chiếc váy, bạn có thể mặc một bộ váy cưới truyền thống.

Tuy nhiên, các cô dâu thường không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì, bao gồm cả việc chuẩn bị trang phục đàng hoàng để chụp ảnh những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày. Vì vậy, hầu hết trong số họ sẽ chọn để làm cho hai bộ quần áo cho các câu hỏi của họ và đám cưới.

Bạn nên chọn áo cưới và nón nào?

Vẫn còn những thứ mát mẻ, mồ hôi. Vải như ren, thổ cẩm, lụa, lụa ... phù hợp với cô dâu để lựa chọn áo cưới hoặc áo cưới. Loại vải được sử dụng để làm áo choàng cưới thường là đàn hồi, treo lên và mềm mại để tạo ra một chiếc áo dài giản dị cho người mặc.

Đầm dài đám cưới ren trắng sang trọng và tinh tế

Áo choàng cưới mềm mại và gợi cho cô dâu một vẻ mềm mại, mềm mại

Màu sắc phù hợp với áo cưới hoặc áo choàng cưới

Cho dù đó là phong cách truyền thống hay hiện đại, màu sắc của Áo dài thường là hoa sen hồng, đỏ, hồng, trắng, vàng ... Có thể kết hợp trang phục dài với cùng màu hoặc màu sắc tương phản hoàn toàn để tạo ra. Điểm nổi bật.

bia o cua so.jpg

Và dĩ nhiên, bạn không nên may cùng một màu cho những chiếc váy dài và áo cưới. Nếu đám cưới của bạn màu đỏ, hãy hỏi xem bạn nên chọn hoa sen màu hồng hay màu vàng hoặc trắng.

Đầm cưới dài màu đỏ

Màu đỏ là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các cô dâu Việt Nam khi lựa chọn áo cưới hoặc áo choàng cưới

Áo cưới đẹp chiffon áo chiffon màu hồng

Pink vẫn được nhiều cô dâu lựa chọn, mang lại sự tươi mát và tẩy da chết

Chọn trang phục cưới và làm thế nào để yêu cầu?

Cô dâu cần xác định điều đó, khuyến mại chụp ảnh cưới nếu bạn muốn có hai bộ váy riêng biệt cho đám cưới và đặt câu hỏi, bạn nên chọn một bộ váy đẹp với một phong cách đơn giản để tận dụng được nhiều dịp khác. sau.

Ngoài ra, chuẩn bị một chiếc váy cưới tinh tế hơn với nhiều kiểu phun, thêu, trang trí độc đáo để thực sự "ngai vàng" trong ngày trọng đại.

Đầm cưới truyền thống màu vàng lụa mềm duyên dáng

Áo dài có thể được làm bằng vải chiffon hoặc lụa mềm, kiểu đơn giản để tái sử dụng

IMG_5233.jpg

Áo dài cưới in ấn ấn tượng

Trong khi đó, áo cưới nên tinh tế hơn về phong cách, chất liệu

Hôm nay, bộ váy thời trang với nhiều kiểu dáng: phong cách truyền thống, cổ áo cổ, cổ thuyền, cổ chiffon ... phù hợp với không khí trang trọng của đám chụp ảnh cưới đẹp, cô dâu sẽ cho nhiều sự lựa chọn. chọn.

Hỏi cô dâu mặc gì đẹp và nổi bật?

Việc lựa chọn một bộ trang phục đẹp, rất hạnh phúc cho ngày đám đông thực sự không ...

Đối với áo choàng cưới, bạn có thể chọn một chiếc váy có đôi ngực, với một đường viền chiffon mỏng ở bên ngoài, và một chút ren trên cổ tay hoặc cổ áo để cho cô dâu một cái nhìn mới mẻ, trẻ trung.

xem thêm chuẩn bị áo dài cưới trước bao lâu

Tin liên quan