Bạn biết xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng chưa

Xem ngày cưới theo chồng hay vợ? Làm thế nào để chọn ngày để hoàn thành hôn nhân, may mắn? Những yếu tố nào được sử dụng để xác định một ngày đẹp trong đám cưới?

Khi chuẩn bị kết hôn, ngày cưới là nhất định không thể bỏ qua. Tùy thuộc vào địa lý, vùng, hải quan và hải quan, sự lựa chọn ngày tháng có thể khác nhau. Nói chung chụp ảnh đám cưới, không chỉ nhìn thấy ngày cưới theo tuổi chồng hoặc vợ, ông bà của chúng tôi đã sử dụng để lựa chọn ngày cưới dựa trên nhiều yếu tố khác: tuổi của cô dâu trong tương lai; Ngày không thoải mái, ngày chia tay, năm yếu tố của cô dâu chú rể; Tránh năm cô dâu cưới tuổi Kim Lau, cô dâu năm tuổi, năm không cưới nhau và một số yếu tố khác.

1. Xem ngày cưới theo chồng hoặc vợ?

Người dân có cụm từ "kết hôn để xem tuổi của phụ nữ, làm nhà để xem tuổi người đàn ông" nên từ xưa đến bây giờ người Việt Nam thường thấy tuổi của cô dâu trong tương lai. Người xem tuổi dựa trên bốn trụ cột của cô dâu, tức là năm tháng - ngày sinh để tính. Sau khi tính năm yếu tố trong số phận của cô dâu, họ sẽ tìm kiếm sự chăm sóc hoặc bổ sung năm tháng một lần để tìm thời gian tốt nhất để tìm ra điều tốt đẹp và tránh điều ác. Sau đó, kết hợp với tuổi của chú rể chọn ngày tốt trong tháng để chào mừng lễ cưới.

Xem ngày cưới theo vợ chồng

Có cụm từ "kết hôn để xem tuổi của phụ nữ, làm nhà để xem tuổi của đàn ông" nên xem tuổi ưu tiên để xem tuổi của cô dâu trước khi

phuong linh (8).jpg

2. Lưu ý khi xem ngày cưới theo tuổi của vợ

Hôn nhân không phải lúc nào cũng thuận lợi nếu được thực hiện trong năm của cô dâu Kim Long. Tuổi của Kim Long được tính như sau:

Một số nơi thường sử dụng tuổi của cô dâu để tổng hợp, nếu chữ số cuối cùng là 1, 3, 6, 8, nó được coi là Kim

Những người khác có số cô dâu này cho 9, nếu cân bằng là 1, 3, 6, 8, đó là Kim Có thể.

Trong năm của Kim Lau, nếu bạn muốn kết hôn, bạn phải đợi đến Đông Chí (21 hoặc 22 tháng 12). Nếu cô dâu và chú rể ở Tam Tài, họ sẽ tránh lập gia đình. Trong đó, người Thân-Thìn-Rồng gặp Tam Tài trong năm Cọp-Rồng; Con người Tiger-Ngựa-Tuất gặp Tam Tài vào năm Than-Dầu-Tuất; Người Tai-Dau-Suu gặp Tai-tai ở Pig-Tí-Sửu, Pig-Mùi gặp Thái Tai vào năm Tị-Ngo-Mùi.

Ngoài ra, ông bà của chúng tôi cũng xem xét một số người con trai hung ác đã lấy trộm vợ, con gái và chồng của mình. Ví dụ, con trai của Tik Kik kết hôn với vợ của năm, con gái của Tik Kik kết hôn với chồng.

Xem ngày cưới theo vợ chồng ảnh viện áo cưới sẽ khuyên bạn

Cặp đôi này cần xem liệu vợ họ có thích hợp cho đám cưới trong năm

3. Xem ngày cưới đẹp dựa trên ngày oán giận, hoàng đạo

Không chỉ nhìn thấy ngày cưới theo tuổi của vợ hoặc chồng, có những ngày vô sinh, Zodiac ngày cưới thích hợp. Theo người cổ đại, nếu lễ cưới vào ngày không trung thực sẽ được hạnh phúc và may mắn không bằng nhau. Ngày Tội Lỗi là ngày không-Sinsday, không phải của Sublime, không phải của Sublime và của Sublime.

Sự khác biệt giữa ba nhà thờ giáo xứ đám cưới là gì?

MUON MINH (6).jpg

Truyền thống Việt Nam luôn coi trọng các nghi lễ truyền thống. Theo đó, việc chuẩn bị bàn thờ của ...

Ngoài ra, những người có kinh nghiệm cũng xem xét những ngày của Zodiac. Chữ zodiac là ngày khi một trong sáu vị thần xuất hiện: Dragon, Kim Jong, Jade, Mission, Minh Tang, Kim. Ngày càng cát cát với hôn nhân là Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Ân điển Nguyệt, Tâm, Lục, ... Vào ngày, trực tiếp, trực tiếp, trực tiếp.

Vài ngày nên tránh khi kết hôn: Tam Nương, Hoàng Đế, Nguyệt Ky, Thiên Thiên, Crescent, Dừa, Nguyệt phá, Nguyệt sát, ... Ngày trực quan, trực tiếp, trực tiếp. Sau khi liệt kê những ngày này, bước tiếp theo là nhìn vào ngày sinh của cô dâu chú rể để tìm một ngày phù hợp.

Xem ngày cưới theo vợ chồng

Bên cạnh việc nhìn về tuổi tác, người ta cũng chọn ngày tốt lành vào ngày Siddhartha, ngày của hoàng đạo

phụ nữ và những ông chồng tây

Hôn nhân là một cuộc sống của con người, do đó, điều quan trọng là phải xem xét ngày cưới theo tuổi vợ hoặc chồng. Đây là văn hoá của người Việt Nam từ xưa đến nay. Các cháu của chúng ta nhìn vào tuổi được lựa chọn là mong muốn mang lại tất cả những điều tốt nhất cho hai người sắp kết hôn với chồng. Vì vậy, "chữa lành không lành" cô dâu và chú rể không nhẹ nhàng làm thủ tục truyền thống này. Yêu cầu lời khuyên từ những người có kinh nghiệm và có uy tín, bằng cách nhìn vào những ngày tốt cùng nhau suốt cả cuộc đời.

Tin liên quan