Bạn có biết tại sao ngày 11 tháng 11 gắn liền với việc cầu hôn?

Giữa những khoảnh khắc đẹp trong năm, bạn có một thắc mắc tại sao ngày 11 tháng 11 đã được chọn làm ngày cưới của Việt Nam. Số có 4 chữ số này chứa một số ý nghĩa độc đáo làm bạn ngạc nhiên.

Khái niệm "số đẹp" khác nhau ở phương Đông và phương Tây. Ví dụ, đối với một số quốc gia bị ảnh hưởng bởi văn hoá Trung Hoa chụp ảnh cưới, trình tự 6 và 8 là tốt cho kinh doanh vì chúng được phát âm là "Lộc" và "Phát". Nhưng sự kết hợp của bộ đôi kỹ thuật số không có ý nghĩa gì đặc biệt trong văn hoá Mỹ-Âu. Trên thực tế, rất ít trong số này được biết đến hoặc tượng trưng cho toàn bộ bờ biển Đông và Tây của toàn cầu. Vì vậy, trong nhóm "khiêm tốn", series 1111 có một vai trò đáng chú ý. Nhiều số liệu thống kê khoa học cũng chỉ ra rằng, trong chuỗi lặp đi lặp lại, trình tự 1111 được ghi lại với tần suất xuất hiện cao nhất; Ngày 11 tháng 11 làm cho nhiều người nhìn thấy "hangover" nhất mà không biết tại sao.

Ngày 11 tháng 11 đề nghị hôn ý nghĩa

NGOC CONG (14).jpg

Ngày 11 tháng 11 còn được gọi là "ngày của thiên thần"

11-11: Trình tự các thiên thần

Đối với người phương Tây, chuỗi 4 số liên tiếp có ý nghĩa liên quan đến Thiên Chúa và vũ trụ. Không ai biết được niềm tin này xuất phát từ đâu và theo thời gian, nhưng tác động của nó vẫn còn rất mãnh liệt. Phương Tây nghĩ rằng nếu bạn đột nhiên thấy hoặc nghĩ đến năm 1111, đó là khi tâm trí bạn kết nối sâu vào vũ trụ toàn năng. Số ngẫu nhiên 4 lần xuất hiện là khi thiên thần giám hộ hạ xuống và ban phước cho bạn. Trong thực tế, khoảng thời gian từ 11-11 đến 11 tháng 1 cũng được coi là "thần thánh và thiêng liêng" trong văn hoá Mỹ-Âu.

đề nghị ngày 11 tháng 11 ý nghĩa đặc biệt 2

Khi bạn xảy ra để xem 1111, đó là khi tâm trí của bạn được kết nối mạnh mẽ với vũ trụ

Ngày 11 tháng 11 - Ngày lý tưởng để kết thúc cuộc đời độc thân

Về phía Đông, series 1111 có ý nghĩa đặc biệt theo một cách khác. Trong những năm gần đây, ngày 11 tháng 11 đã chính thức trở thành Ngày Singles của Trung Quốc, do sự lặp lại hiếm hoi của con số đại diện cho điểm kỳ dị. Tuy nhiên, Single Day không phải là sinh ra để tôn vinh đối nghịch nhưng được xem như là cột mốc cho những người một mình để tìm một đối tác. Vì vậy, ngày 11 tháng 11 cũng có thể được coi là ngày thú nhận, hẹn hò, và thậm chí là hôn nhân ở Trung Quốc. Bên cạnh các hoạt động liên quan đến tình yêu, đây cũng là lễ hội mua sắm đã được người dân Hà Nội nhiệt tình hưởng ứng.

đề nghị ngày 11 tháng 11 ý nghĩa đặc biệt 3

AP KHC_7713.jpg

Có thể nói rằng không có ngày nào trong năm là lý tưởng cho các đề xuất ngoài ngày 11 tháng 11

Ngày 11 tháng 11 - Hai ngày ước mơ trở thành sự thật

Đứng ở phương Tây hoặc phương Đông, ngày 11 tháng 11 cũng có một ý nghĩa đặc biệt và đẹp. Giờ thứ 11 của ngày 11 tháng 11 là "giờ vàng", nơi ảnh viện áo cưới bạn có cơ hội làm cho mọi ước muốn trở thành sự thật. Đây là nơi các thiên thần bảo vệ bạn, cũng như khi bạn không còn phải đứng một mình trên thế giới nữa. 1111 nhắc nhở bạn rằng mặc dù số 1 cũng có cơ hội trở thành làn sóng của những cá nhân khác giống như bạn. Khi mỗi người chúng ta đứng bên nhau, kết nối với nhau, sự cô đơn sẽ dần dần biến mất. Đó là lý do tại sao ngày 11 tháng 11 đã chính thức được chọn là Ngày cầu của Việt Nam.

Đề xuất ngày 11 tháng 11 ý nghĩa đặc biệt vòng

Khoảng ngày 11 tháng 11 chăm sóc da cho cô dâu

Sinh ra và lớn lên trong thời đại hội nhập, có lẽ không một cô gái nào không quen với khái niệm "đề nghị". Tuy nhiên, mặc dù nó có nhiều ý nghĩa đẹp, nhưng hoạt động này chưa bao giờ được coi là một nền văn hoá quen thuộc trong tâm trí người Việt Nam. Triển vọng của anh ta quỳ xuống và trao chiếc nhẫn cho lời hứa của một cuộc đời đơn giản là đơn giản, nhưng trên thực tế là ước mơ của nhiều cô gái.

Tin liên quan