Bạn sẽ làm gì sau khi nhận được lời cầu hôn?

Tạp chí Glamour có một bài viết rất thú vị về hành động của các cô gái sau khi họ nhận được đề nghị hoặc sau khi họ thảo luận bạc về đám cưới với người yêu.

Hãy xem những hành động phổ biến nhất của họ là:

Bạn sẽ làm gì sau khi nhận được đề nghị?

HOANG PHUONG (1).jpg

Gọi ngay cho người thân của bạn

Nói với thế giới về hạnh phúc của bạn là không thể ngăn cản. Họ ngay lập tức gọi người bạn thân nhất của họ để chia sẻ sự phấn khích vào lúc đó. Twitter cập nhật hoặc Facebook cũng là công cụ tuyệt vời cho các cô gái gợi ý thông báo cho bạn bè rằng từ bây giờ "hoa có chủ sở hữu của họ".

Suy nghĩ về việc gọi "vị hôn phu" chụp ảnh cưới biển tuyệt đẹp và lãng mạn

Sự thay đổi đột ngột từ bạn trai đến vị thành hôn có thể là một tình huống khó khăn cho những phụ nữ không quen hỏi một cách nghiêm túc.

Nếu anh ta gặp bạn ở siêu thị và đi qua một người quen, bạn sẽ giới thiệu anh ta như thế nào? Không thể được gọi là "người yêu" hay "bạn trai" nữa bởi vì bây giờ hai bạn sẽ là vợ chồng. Nói với mọi người đây là "vị hôn thê" của tôi có vẻ quá tốt để trở thành sự thật

Người chồng "hay" chồng đang lấy chồng "có vẻ quá nghiêm trọng. Trong tiếng Anh, chữ "fiance" được sử dụng bởi các cô gái phương Tây để giới thiệu hôn phu của họ, nhưng họ cố gắng sử dụng từ thông minh và lặng lẽ như "free-yawwwhn-say" của tôi. Ở Việt Nam, đôi khi bạn chỉ nói, "Đây là ... chúng ta đang lấy vợ."

Tìm hiểu kích thước của nhẫn cưới

Nhẫn ít khi là đồ trang sức mà các cô gái tập trung như bông tai hoặc vòng tay cổ. Đôi khi họ thậm chí không biết kích thước vòng cho ngón tay hoặc ngón tay của họ là ... cho đến khi họ nhận thấy rằng ngón tay của họ thiếu một chiếc nhẫn. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để các cặp vợ chồng tìm thấy một cặp nhẫn đính hôn kết nối với nhau.

Hẹn hò với bạn bè

HOAN KHOA (32).jpg

Có vẻ như là một bữa tiệc lớn, nhưng đó chỉ là một khoảng nghỉ giải lao với một hiệp hội bạn bè để thông báo rằng một thành viên của ban nhạc đã rời khỏi ban nhạc. Thực tế bạn đang kết hôn giống như một quả bom mà bạn không thể để bạn bè của bạn biết rằng nó sắp nổ.

Daydream (rất nhiều)

Jobs hoặc những mối quan tâm xã hội không còn bám lấy chúng như trước nữa, nhưng bây giờ chỉ là chụp ảnh cưới đẹp cảm giác hạnh phúc và bồn chồn về những ngày hạnh phúc sắp tới. Các cô gái dành hầu hết thời gian để mơ về ngày cưới và gia đình. Họ thậm chí có thể lên kế hoạch cho con mình làm con trai hoặc con gái, họ sẽ học ngoại ngữ, làm gì đó ...

Lập kế hoạch cho ngày cưới của bạn ngay lập tức địa điểm cầu hôn cực lãng mạn trên toàn quốc

Không còn thời gian để thu hút sự chú ý của các cô gái về ngày cưới thay vì thời gian sau khi họ nhận được đề nghị. Hình ảnh, sách ... tất cả cho ngày cưới họ đang săn bắn và học tập trong thời gian nhanh nhất. Tất nhiên một kế hoạch đám cưới là cần thiết ở giai đoạn này. Họ sẽ bắt đầu lo lắng về tiền bạc và tích lũy cho ngày cưới của họ ngay sau đó.

Thư giãn và tận hưởng

Khoảng 20% các cô gái còn lại nghĩ đám cưới không nên quá nghiêm trọng. Họ sẽ tiếp tục cuộc sống hàng ngày bình thường và trông như thế này là thời gian để sống cho mình một chút. Thư giãn và thưởng thức là tất cả những gì họ phải suy nghĩ, không chỉ là những mối quan tâm khác.

Nếu bạn là, bạn sẽ làm gì sau khi nhận được đề nghị?

Tin liên quan