bánh cưới

Bên cạnh những món bánh sành điệu không thể vắng mặt trong lễ cưới truyền thống, người Việt Nam vẫn còn nhiều món ăn ngon để đãi khách và người thân trong tiệc cưới.

Bánh champagne (còn gọi là bánh ngọt hoặc bánh ngọt) là một chiếc bánh không thể thiếu cho lễ cưới sau khi đã chụp ảnh cưới đẹp một cách hoàn hảo. Bánh bao gồm hai phần đại diện cho âm và dương, vợ và chồng. Lõi bên trong của đậu xanh và mùi thơm dừa thơm là của người vợ. Vỏ bên ngoài là miếng xơ dừa tháo dỡ hoặc đu đủ lấy phôi đầy chồng là chồng. Theo truyền thống, khay trái cây cần chuẩn bị 105 bánh với ý nghĩa mong muốn đôi vợ chồng luôn luôn gắn bó với "trăm năm hạnh phúc" ngọt ngào như bánh ngọt.

banh-phu-the-2.jpg

Bánh cưới

Người vợ tượng trưng cho yin-yang, vợ chồng

Không cần phải có một chiếc bánh cưới sang trọng hay một chiếc bánh cưới tuyệt đẹp bắt mắt, bên cạnh vợ, người Việt Nam cũng có nhiều lựa chọn bánh cưới độc đáo và có ý nghĩa. Các mặt hàng bánh mộc mạc, mộc mạc này luôn có mặt tại lễ tân đám cưới truyền thống.

Bánh cưới màu trắng với hoa lá mùa thu lãng mạn

Bánh cưới màu trắng với hoa lá mùa thu lãng mạn

Bánh cưới trắng độc đáo với kết cấu bằng lá mùa thu và độc đáo. Hai mẫu bánh cưới phù hợp ...

1. Bánh với ngũ cốc

Bánh mỳ ở phố Hàng Than, Hà Nội được biết đến như là bánh nướng nóng nướng mới nướng mùi gạo mới. Nếu bánh ngũ cốc cũ không thể thiếu được đặc biệt trong dịp lễ trọng của người dân Hà Nội ngày hôm nay, bánh tráng đã trở nên quen thuộc trong ngày lễ tiệc trái cây ở tất cả các vùng. Các loại nếp mềm, ngọt ngào kết hợp với mùi thơm của gạo và đậu xanh để tượng trưng cho tính toàn vẹn của cô dâu và chú rể trong dịp đặc biệt của cuộc đời họ.

Bánh cưới của ảnh viện áo cưới tốt nhất hà nội

Khay bưởi chính thức

2. Rose Bread

Giống như bánh ở miền Bắc, bánh ở miền Bắc, bánh thường xuất hiện trong đám cưới, câu hỏi ở nông thôn miền Trung, góp phần làm niềm vui của người vợ. Người ta nói rằng bánh cũng như chiếc vương miện trắng như bánh trắng còn được gọi là bánh được gọi là bánh cưới màu hồng được gọi là thiệp cưới là màu hồng. Bánh mềm với mùi đặc trưng của cơm nếp, dừa tươi giòn giòn, mỡ ngọt ngào ngọt ngào như hạnh phúc của đôi vợ chồng.

Bánh cưới

"Sweet xử lý cho bánh" là mong muốn tốt nhất cho cậu bé, cô gái sớm kết hôn với điều kiện tốt và bạn biết xem tuổi cưới vợ hay chồng chưa

3. Bánh Pia

Bánh Pia là bánh phổ biến của phương Tây phổ biến thường được sử dụng trong ngày lễ tiệc trái cây, đôi khi thay thế toàn bộ bánh. Bánh Pia có nhiều hương vị khác nhau, vị ngọt nhẹ của đậu xanh, mùi sầu riêng và trứng trắng. Bánh vỏ mềm, mỏng bao gồm cả dứa ngọt bên trong. Bánh Pia được in trong bài hát màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thỏa thuận, chồng và vợ, may mắn, cuộc sống tốt đẹp.

Bánh cưới

Bánh Pia là một yêu thích ở phương Tây

4. Vị giác

Steaks là thực phẩm tốt không chỉ là một món hàng nổi tiếng ở Mekong, mà còn thường được sử dụng trong những dịp chính thức. Mặc dù đó là gạo nếp, nhưng gạo nếp thường được coi là "bánh" trong đám cưới, nghỉ ngơi, cả tháng ... dưới nhiều hình thức được trình bày rất đẹp mắt. Tùy thuộc vào nghề thủ công, gạo nếp sẽ được nhuộm màu xanh lá cây với lá dứa hoặc màu tím hoặc màu tím hấp dẫn hoặc sự kết hợp giữa màu tím xanh tím tím và đậu vàng ngọt được làm từ đậu xanh.

Bánh cưới

Lá tím chín ngọt

Đám cưới thời hiện đại thường chi tiết phức tạp hơn, thay đổi menu cưới với nhiều điều mới lạ nhưng bánh cưới với những nghi lễ truyền thống đậm nét như bánh gạo, bánh ngũ cốc, bánh hồng ... luôn là một món quà không thể thiếu trên khay trái cây

Tin liên quan