bánh kem đám hỏi in hình cô dâu chú rể

Trong quá khứ, bánh trong khay trái cây có bánh, bánh gạo, nếu nền kinh tế tốt hơn thì bánh kem. Không giống như bánh cưới, gần như đã trở thành một thủ tục không thể thiếu trong ngày hạnh phúc, không phải tất cả các gia đình đều thích bánh kem.

Bởi vì nó chỉ xuất hiện trong buổi lễ, cặp đôi dường như ít đầu tư vào bánh. Bánh được đặt trong các quan tài, thường là một sàn đám cưới, được trang trí đơn giản với lễ đính hôn, cô dâu và chú rể.

banh-kem-dam-hoi-7.jpeg

Hợp thời trang chọn kem bánh độc đáo

Với các cặp vợ chồng muốn thực hiện một hit, muốn kết hôn đặc biệt, rõ ràng là những "bánh kem" quốc gia không thể gây ấn tượng đủ. Chú rể là chú rể nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Từ việc lựa chọn bánh mì vụn, bánh kem để trang trí được chăm sóc tỉ mỉ.

Một trong những chiếc bánh kem được yêu thích nhất gần đây là bánh kem của chú rể cô dâu. Thay vì bắt bó hoa, văn bản nhàm chán, thợ làm bánh vẽ đôi vợ chồng với những loại kem màu khác nhau.

banh-kem-dam-hoi-1.jpeg

Chiếc bánh cưới ấn tượng trong bài hát đến từ nghệ sĩ Indonesia Iven Kawi. Cô bắt đầu làm bánh quy từ năm 2014. Từ một tiệm bánh nhỏ tự làm ở trung tâm Jakarta. Các mảnh từ Ivenoven luôn trông độc đáo và bắt mắt hơn với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết. chụp ảnh cưới biển

Cặp bánh kem là một trong những dòng bánh yêu thích tại tiệm bánh. Các cặp vợ chồng chọn bánh để làm bánh cưới, bánh kỷ niệm đám cưới và tiệc sinh nhật.

Nếu ngày vui vẻ chỉ đến một lần, tại sao chúng ta không đầu tư ít cho từng chi tiết? Bạn có thể chọn một ý tưởng bánh kem độc đáo từ hình ảnh đám cưới của bạn như thế này. http://anhcuoidep.vn/tin-tuc/chi-cho-thang-8-de-vi-vu-chup-anh-cuoi-o-nhung-noi-nay

Tin liên quan
  • Team Building - Vivian Group
    Team building - Vivian Group xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh là sự gắn kết mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy răng mình có giá trị quan trọng
  • Hoa cưới cầm tay đẹp lung linh
    ​Bó hoa cưới sẽ tôn vinh sự quyến rũ và vẻ đẹp của phù dâu mới khi bước vào bên của vị hôn thê. Tuy nhiên, không phải tất cả các cô gái đều biết cách chọn phụ kiện này cho mình trong một ngày trọng đại.
  • Ảnh cưới đẹp 62-26 của Vivian Studio vươn tầm Quốc Tế - Châu Á
    Độ phủ sóng của ảnh viện áo cưới Vivian đã vượt mọi ranh giới để đến với bạn bè quốc tế, được các giới báo chí và cộng đồng mạnh ráo riết săn tìm