Bí quyết cho cô dâu mới cưới

"Đàn ông xây nhà, phụ nữ tổ ấm" Bằng sự khéo léo, vợ sẽ biết làm thế nào để làm cho cuộc sống của mình hạnh phúc, đầy sức sống. Đây là một số lời khuyên để giữ "lửa" của tình yêu cho cô dâu mới.

Cân bằng giữa công việc và gia đình

20901572_1268667436595417_753927502563267725_o.jpg

"Một ngày nào đó có thể hơn 24 giờ," nhiều cô dâu mới đã nói. Sau tám giờ làm việc tại công ty, bạn không còn phải nhàn nhã tụ tập với bạn bè như những người độc thân bởi vì bạn phải dành thời gian ở trong nhà dù sống với gia đình hay riêng tư. Mọi thứ sẽ ổn khi chụp ảnh cưới trong vài tuần sau đám cưới, nhưng nó có thể căng thẳng, mệt mỏi nếu nó kéo dài trong nhiều tháng.

Để cân bằng và hoàn thiện cả nhà và công việc, trước khi "cùng chia sẻ gạo", bạn chủ động xác định rõ ràng "nhiệm vụ" của chồng và gia đình bạn. Một người sẽ chăm sóc nấu ăn và một người sẽ làm vệ sinh. Quan trọng nhất, thường xuyên trao đổi công việc, cuộc hẹn và các cuộc hẹn với bạn bè để cả hai có thể được sắp xếp. Đừng quên cảm ơn anh ấy khi anh ấy đang tích cực hợp tác. Chia sẻ cả hai giúp cả hai giảm bớt căng thẳng và làm cho hai vợ chồng thêm gắn bó.

Quản lý chi tiêu

Là vợ, có lẽ bạn đã biết công thức sau: 50% cho nhu cầu cơ bản (bữa ăn, mua sắm cho gia đình), 20-30% cho nhu cầu giải trí và học tập. , 10% cha mẹ lẫn nhau và tiết kiệm ít nhất 10% thu nhập để đầu tư và chuẩn bị cho trẻ em.

Ngày nay, nhờ các ứng dụng khác nhau trên điện thoại và máy tính, doanh thu thu âm dễ dàng hơn và không mất nhiều thời gian. Theo dõi cẩn thận sẽ giúp bạn giảm chi phí không cần thiết. Nhờ đó, bạn và anh ấy có thể thưởng thức chuyến đi một hoặc hai ngày một năm nhờ những phụ phí đó.

cô dâu mới, cô dâu mới, cô dâu và chú rể

Quản lý chi tiêu khoa học cho vợ / chồng để giảm tranh cãi về vấn đề tiền bạc

Câu chuyện với trẻ em

Một khi bạn đã quen với cuộc sống của đôi vợ chồng, bạn và anh ta có thể nghĩ ra một thành viên mới trong gia đình. Theo PGS. Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn Tâm lý học, thời gian này thường là 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng sau đám cưới. Nói cách khác, cặp đôi mới chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội nên dành thời gian đầu tiên để học về lối sống của nhau, và nhất là chuẩn bị cho một kế hoạch tốt cho trẻ để "chất lượng" của họ có thể được tối đa hoá. " TS. Tâm lý học Huỳnh Văn Sơn cho biết.

Đứa trẻ trong giấc mơ được bố mẹ chăm sóc khi bắt đầu hình thành sẽ có đủ điều kiện để phát triển lành mạnh. Do đó, việc lựa chọn một phương pháp ngừa thai hiệu quả và an toàn đóng một vai trò rất quan trọng. Cho các cặp vợ chồng trẻ không thụ động vì mang thai ngoài ý muốn.

Theo các khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ở trẻ non tháng, thuốc ngừa thai thích hợp nhất là thuốc tránh thai, kết quả là hơn 99% nếu được sử dụng thường xuyên và đúng cách.

Theo số liệu thống kê năm 2013, tỷ lệ cặp vợ chồng ở TP Hồ Chí Minh sử dụng DMS chỉ là 21% do sự miễn cưỡng sử dụng ma túy hàng ngày và thiếu thông tin về ảnh hưởng của DIV đối với sức khoẻ của cơ thể và khả năng sinh sản. tôi sau. Dựa trên bằng chứng y tế hiện tại, GS. BS. Bà Nguyễn Thị Ngọc Phương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Chủ tịch Hội Vô sinh và Vô sinh Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, ARIs không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, mặt khác có những tác động tích cực. trong việc cải thiện sức khoẻ sinh sản của phụ nữ.

cô dâu mới, cô dâu mới, câu chuyện tình yêu sau đám cưới

HANG HUNG (26).jpg

Sáng tạo mới 21 + 2 + 5 cải thiện hiệu quả của biện pháp tránh thai mới của cô dâu

Ngoài ra, nhiều loại trung tâm chăm sóc ban ngày đã được cải thiện hàng ngày như điều trị 21 + 2 + 5 (ngày) với 21 viên nén liều thấp, 2 viên thuốc giả, 5 viên thuốc viên vàng. Liều cực thấp Điều này cải thiện 21 + 2 + 5 (ngày) cải thiện hiệu quả của các biện pháp tránh thai, giúp điều chỉnh chu kỳ ánh sáng màu đỏ, giảm mệt mỏi, kích thích, lo lắng trước khi kinh nguyệt và giảm đau. đầu, chuột rút kinh nguyệt. Nhờ đó, cô dâu đủ khỏe để làm quen với "tình yêu" sau đám công việc chuẩn bị cho đám cưới và tận hưởng cuộc sống hôn nhân hoàn hảo.

Ngoài ra, vì không có sự gián đoạn trong ngày của thuốc, cách điều trị 21 + 2 + 5 (ngày) cũng giúp người dùng dễ dàng nhớ, uống thuốc trở nên dễ dàng hơn.

Thời gian, tiền bạc và con cái, một khi tinh thần và kiến thức đã được chuẩn bị đầy đủ cho ba vấn đề lớn sau khi kết hôn, cô dâu mới sẽ không còn ngạc nhiên khi tìm thấy tình yêu và sự hưởng thụ. cuộc sống hôn nhân.

Tin liên quan