Bí quyết cho tuần trăng mật giá rẻ “chất” như kỳ nghỉ 5 sao

Ý tưởng tuần trăng mật là một trong những điều hấp dẫn nhất đối với các cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên, lựa chọn địa điểm, tính toán chi phí, ăn uống, di chuyển ... thường làm cho bạn lẫn lộn hoặc thậm chí gây ra những cuộc cãi cọ không cần thiết.

Tuần trăng mật đi du lịch giá rẻ nhưng với chất lượng không kém hơn kỳ nghỉ 5 sao không phải là nó?  để xem làm thế nào cặp vợ chồng làm thế nào để tiết kiệm tuần trăng mật tối đa chi phí nhé!

hieu - hien (5).jpg

Tối ưu hóa chi phí

Nếu bạn không biết làm thế nào để đo lường số tiền tuần trăng mật cho đi du lịch tuần trăng mật, thực phẩm chụp ảnh cưới đẹp, chỗ ở để chi tiêu, lựa chọn tốt nhất nên được đặt gói tuần trăng mật từ các công ty du lịch. Tại thời điểm này, bạn chỉ cần chuẩn bị một số tiền đủ để phát sinh và mua sắm.

Nếu bạn có thời gian, không bỏ lỡ các trang web du lịch chuyên dụng sẽ giúp bạn tìm các chuyến bay giá rẻ, khách sạn giá cả phải chăng. Tận dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để hợp lý hóa chi phí bạn có thể trả cho các tùy chọn này.

Tuần trăng mật giá rẻ ft

Có bao nhiêu ngôi sao đôi khi không có chất lượng thật sự. Vì vậy, tốt nhất là kiểm tra và xem xét các khách hàng đã ở lại. Tuy nhiên, tốt hơn là tham khảo ý kiến của người thực.

Nếu cả hai bạn muốn thưởng thức tuần trăng mật giá rẻ, lãng mạn, riêng, tránh xa sự nhộn nhịp của thành phố, tìm một nơi ít khách du lịch nên được đặt trên đầu trang. Đặc biệt là khi tuần trăng mật đạt đến mùa cao điểm, chẳng hạn như mùa hè. Đừng sợ "theo" các blog du lịch để nắm bắt thông tin hữu ích.

Sau khi đặt phòng khách sạn, bạn nên xem xét các địa điểm tham quan, vui chơi, ăn uống, giải trí gần đó. Chi phí chụp ảnh cưới trọn gói đi lại cũng rất dễ dàng để chi tiêu tiền bạc, vì vậy nó sẽ là tuyệt vời nếu các khách sạn mà bạn hai nằm trong cảnh quan, tiện ích.

PHUONG QUANG (19).jpg

Tận dụng lợi thế của mạng xã hội, tận dụng lợi thế của việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # vì đôi khi địa điểm xinh đẹp, không có người ở không được quảng bá nhiều. Nếu không, nó sẽ được lưu lại bằng thẻ bắt đầu bằng mật khẩu của khách truy cập đã truy cập.

Mẹo cho tuần trăng mật giá rẻ

Trước khi bạn dự định mua vé máy bay, bạn nên xóa các trang lịch sử, lịch sử và cookie. Một nghiên cứu từ Đại học Northeastern và một báo cáo từ Wall Street Journal cho thấy rằng các trang web bạn truy cập sẽ thay đổi giá khi bạn trở lại.

Sang theo cách của bạn

Một kỳ nghỉ không có tiết kiệm có nghĩa là bạn sẽ phải ở trong một nơi có chất lượng trung bình. Vì vậy, ngay từ khi chuẩn bị kế hoạch đám cưới, bạn nên đăng ký bản tin hàng tuần từ các dịch vụ thông tin trang web du lịch, tuần trăng mật để sớm "lấy" cơ hội ở khách sạn 5 sao với mức giá siêu rẻ.

60x90.jpg

Vé máy bay giá rẻ cũng tương tự. Không có vé giá rẻ, giá tốt giảm xuống từ bầu trời mà bạn cần phải dành thời gian để "theo dõi" thông tin chặt chẽ. Một bí mật: Đừng lãng phí tiền của bạn vào rượu vang cho một tuần trăng mật tại khách sạn. Với danh sách các mặt hàng chuẩn bị trước, bạn có thể mua những "phụ kiện" lý tưởng cho mật ngọt. bí quyết giữ lửa yêu thương

Sử dụng công cụ tìm kiếm và theo dõi các trang web du lịch, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều cho tuần trăng mật của bạn. Dưới đây là một số trang web dịch vụ phổ biến hiện nay bạn có thể tham khảo là: Agoda, Mytour.vn, TripAdvisor, Booking.com ...

Với những lời khuyên đơn giản này, bạn sẽ tiết kiệm từ 20-50% thậm chí nhiều hơn chi phí. Bây giờ hãy sẵn sàng cho tuần trăng mật siêu rẻ này!

Tin liên quan
  • Dịch vụ chụp ảnh cưới Album photobook + Make up
    Dịch vụ chụp ảnh cưới Album photobook + Make up đang là xu hướng, lưu lại cho cô dâu, chú rể những khoảnh khắc tự nhiên nhất, đẹp nhất, hạnh phúc nhất. Những bức ảnh đặc tả cô dâu, chú rể với những cung bậc cảm xúc và tình yêu
  • Muốn yêu một cô gái không phải là một việc đơn giản
    Một cô gái không muốn một chàng trai yêu thích luôn hiểu và làm hỏng cô ấy. Tâm trạng của con gái vốn có "mưa nắng", nhưng chỉ có anh chàng với những cảm xúc chân thành, đủ kiên nhẫn và quan trọng áp dụng "những quy tắc ẩn" bên dưới chắc chắn sẽ chinh phục được cô ấy dễ dàng!
  • Chuyện chúng mình và 1001 điều cần giải bày cùng nhau
    Bạn biết đấy, nói về tình yêu không phải lúc nào cũng nói. Và trong tình yêu, mọi người thường mất nhiều lý do.