Bí quyết chọn lọc khách mời đám cưới

Nhưng làm thế nào có thể chọn lọc khách đám cưới một cách hợp lý?

1. Hạn chế số lượng khách mời tham dự đám cưới

Trước tiên, để xác định chính xác số lượng khách mời tới đám cưới, bạn phải "thắt chặt" số lượng. Bí quyết là: Các thân mật và mời những người chắc chắn sẽ đến với đám cưới của bạn.

Nếu bạn là một đám cưới riêng tư, bạn chỉ nên mời 100-200 khách, nếu đám cưới cho cả hai gia đình, số lượng hành khách không nên vượt quá 500.

Chia khách vào mối quan hệ riêng biệt để tránh bỏ sót hay không mời quá nhiều:

- Khách của cha mẹ của cô dâu

- Khách của gia đình chú rể

- Khách mời của cô dâu

- Khách mời của chú rể

- Tổng đề cô dâu, chú rể

- Khách mời của anh chị em ruột của cô dâu và chú rể

1369104535_danh-sach-khach-moi.jpeg

Người đầu tiên bạn cần phải mời đến đám cưới như người thân. Tiếp theo là những người bạn thân. Bạn không nhất thiết phải mời tất cả những người bạn đã học với nhau, chỉ cần gửi thẻ cho người bạn duy trì liên lạc thường xuyên và gặp gỡ và nói chuyện chụp ảnh cưới.

Nếu được thực hiện tại các công ty, văn phòng lớn, bạn chỉ nên yêu cầu các phòng, ban cùng, đội, những người làm việc trực tiếp hoặc có mối quan hệ kinh doanh.

Gửi thông báo niềm vui cho người khác báo cáo không có mối quan hệ chặt chẽ của công ty hoặc xã hội là một ngày hạnh phúc thông báo của bạn một cách lịch sự.

Gửi thông báo thổi cho khách dự tiệc cưới

2. Xác định số lượng khách dự tiệc cưới trước khi đặt bàn

Một khi có một danh sách khách mời đám cưới cố định, quan trọng tiếp theo bạn cần làm là để gửi lời mời đến trước đó 2 tuần. Ngoài ra, nếu bạn có câu hỏi cho thẻ gợi ý khéo léo cho quí khách đến dự đám cưới hay không. Hoặc một tuần trước đám cưới, bạn có thể gọi điện để xác nhận điều này. Bạn có thể tự hỏi như để gọi nó sẽ làm cho khách cảm thấy tự ái, nhưng bạn cố gắng để nói: "Ngày hôm đó bạn bận rộn Có thể mang theo mình để làm hài lòng không?" ... Hoặc với các vị khách lớn tuổi như ông bà, những gì cô, chú bác, bạn có thể yêu cầu cha mẹ để gọi trợ giúp.

Nếu chỉ có các bên mời thưởng thức với bạn bè, bạn có thể có một dòng chữ nhỏ trên một lời mời gọi yêu cầu họ gọi để xác nhận trước khi tham dự. Bạn cũng nên hỏi bạn bè hoặc người thân bí quyết chụp ảnh cưới đã đến với trẻ em nhỏ không bố trí nơi ăn nghỉ hoặc chuẩn bị những món quà nhỏ cho các em như bóng bay, đồ chơi.

Việc xác nhận sự tham gia của các khách mời là văn hóa của phương Tây và Việt Nam, nó cũng đang trở thành phổ biến và là một trong những điều đó giúp bạn tổ chức các văn phòng đảng là chu đáo, bánh xe không dư thừa gây lãng phí hoặc thiếu khay bổ sung gọi điện.

3. Đặt số lượng ít lời mời

Bạn chỉ nên đặt ít hơn 2-3 khay mời khách. Thông thường, các nhà hàng khách sạn cung cấp phòng ngừa 3-5 khay cho khách hàng, vì vậy nếu tất cả các khách đang đến, bạn không lo lắng về việc thiếu bàn.

ngoài ra số lượng ghế ngồi cho khách cũng là một việc bạn cần quan tâm trong ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của bạn

Tin liên quan