Bí quyết chọn lọc khách mời đám cưới của bạn

Ai sẽ là khách mời trong đám cưới của bạn và những người không phải là? Một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn để có được danh sách khách nhanh chóng và tránh thiếu sót.

Có rất nhiều rắc rối có thể phát sinh trong quá trình lựa chọn một khách. Nhiều, bạn sẽ muốn thực hiện một đám cưới mà không có bất kỳ khách là trẻ em, không có người thân ở xa mà không thể nhớ ai. Tuy nhiên, vào lúc 3 tuần trước đám cưới, mẹ bạn chắc chắn để mời ba khách, và họ sẽ mang theo con nhỏ ... Trong những tình huống như thế này, bạn nên chuẩn bị 3 mẹo sau đây để giảm thiểu những rắc rối.

Nhóm khách

Số lượng khách mời đám cưới phụ thuộc vào cái ví mà bạn đang có, tuy nhiên, lựa chọn để mời mọi người và bỏ qua những người khác được xác định ảnh viện áo cưới dựa trên mối quan hệ của gia đình với vị khách của mình.

Vì vậy, bạn có thể thiết lập 4 danh mục A, nhóm B, C, D mời vào nhóm. Bí quyết cho đám cưới, Nhóm A là khách mời không thể thiếu là các thành viên trong gia đình, bạn bè thân thiết ... nhóm B, có quan hệ trực tiếp trong cuộc sống và làm việc như các bạn cùng lớp, đồng nghiệp, đối tác ... Nhóm C bao gồm cha mẹ của người bạn cả hai bên. Nhóm D là một nhóm du khách liên lạc với bạn ít nhất, là người bạn trung học, đồng nghiệp cũ ...

Khi cần điều chỉnh các danh sách khách mời, tăng hoặc giảm, bạn sẽ bắt đầu tại bảng D trước, và liên tục di chuyển trở lại nhóm A.

3 bí mật khách đám cưới chọn lọc

chon-loc-khach-moi-dam-cuoi.jpg

Các khách lựa chọn này cũng giúp khách cảm thấy hạnh phúc, không có cảm giác bị "đòi nợ" khi nhận được lời mời đám cưới của bạn

Khách của cha mẹ

Trong nhiều đám cưới, mời cha mẹ thậm chí nhiều khách của cô dâu và chú rể cùng nhau. Khách của cha mẹ cũng là một trong những vấn đề khó khăn nhất trong quá trình tổ chức một đám cưới. Số lượng khách có thể tăng hoặc giảm đột nhiên bạn là ít hơn dự đoán.

Ngay từ khi bắt đầu, bạn nên phân chia mọi thứ rõ ràng với cả gia đình hai bên. Có một số quy tắc cần được thống nhất, ví dụ: các khách hơn 6 tháng mà không có thông tin liên lạc sẽ không được mời. Tiếp theo, bạn cần phải hạn chế số lượng tối đa của khách mời. Và cha mẹ cần phải chuẩn bị một danh sách khách mời dựa trên giới hạn này.

Trong nhiều trường hợp, các gia đình sẽ cho rằng hầu hết các chi phí của đám cưới. Nhưng bất chấp điều này, bạn vẫn phải đạt được một số sự đồng thuận của khách thỏa đáng cho cả gia đình hai bên.

Du khách đến

Ngoài các phòng chính, bạn có thể cần phải nhận được cả "đính kèm" bao gồm cả vợ / chồng, người yêu và con cái của các vị khách. Bạn nên ghi rõ trên thẻ lưu ý, chẳng hạn như "xin vui lòng thông báo nếu bạn có những người đến với nhau" để dễ dàng nắm bắt số lượng, hoặc các thẩm phán xem làm thế nào khách thường đi đầu tiên để những người khác thiết lập đủ bảng cho họ.

cùng xem thêm nội dung: phụ kiện tóc cho cô dâu ngày cưới nhé!

Tin liên quan