Bí quyết chọn theme cưới sang như đám cưới hoàng gia Anh

Ngày nay, ngoài phong cách trang trí đám cưới truyền thống, cô dâu và chú rể hiện đại thường thích các chủ đề đám chụp ảnh cưới phương Tây. Trong số đó, đám cưới chủ đề đám cưới hoàng gia, sang trọng và ấn tượng rất phổ biến.

Hôn nhân là dấu hiệu của một cuộc sống mới. Không một cô dâu và chú rể nào không muốn đám cưới của họ đáng nhớ và mang một dấu ấn đặc biệt. Nhiều cô dâu và chú rể đã chọn để trang trí tiệc cưới hoàng gia để tăng cường tính cách và ấn tượng cho đám cưới của anh.

dam-cuoi-hoang-gia-anh-tone-navy-1.jpg

Royal wedding style

Các trang trí của phòng tiệc được nhấn mạnh với thiết kế táo bạo của châu Âu, từ màu sắc, phụ kiện trang trí, hoa đến bàn để bàn và ghế.

Ý tưởng về một đám cưới hoàng gia phải mang đến cho cô dâu kiểu tóc cô dâu và chú rể những ấn tượng đặc biệt, chẳng hạn như tổ chức một đám cưới trong lâu đài và những điểm nhấn cổ điển khác để tạo nên sự lung linh, sang trọng mà không có phong cách. Tiệc cưới có thể mang lại.

Chủ đề đám cưới hoàng gia

dam-cuoi-hoang-gia-anh-tone-navy-1.jpg

Chủ đề đám cưới màu vàng vương miện

Đồng là một màu sắc gợi nhớ đến vương quyền, nó cũng thể hiện sự thịnh vượng và giàu có. Vì vậy, khi bạn chọn chủ đề đám cưới vàng sẽ dễ dàng mang lại cảm giác sang trọng và lộng lẫy.

Điểm cần chú ý khi sử dụng và lựa chọn tông màu vàng này là đảm bảo ánh sáng cần được pha trộn một cách tinh tế để mang lại hiệu ứng rực rỡ nhưng không gây chói mắt.

Màu xanh hải quân sang trọng và nổi bật

dam-cuoi-hoang-gia-anh-tone-navy-hong-pastel.jpg

Hải quân xanh là màu thường xuất hiện trong đám cưới hoàng gia. Màu xanh hải quân mang một cái nhìn đẹp nổi bật và đầy sức mạnh và sang trọng. Nếu bạn nhận thấy, màu xanh hải quân cũng rất dễ kết hợp với các màu khác và mang lại hiệu ứng không mong muốn.

Chủ đề đám cưới trong Beauty and the Beast cũng sử dụng màu xanh hải quân và vàng để tạo cảm giác quyến rũ cổ điển, sang trọng.

Ngoài ra, một giá trị giới thiệu nó là sự kết hợp giữa chủ đề đám cưới màu hồng với màu xanh hải quân để tạo ra sự ngọt ngào, quý phái. Màu xanh hải quân đại diện cho chú rể mạnh mẽ và quyến rũ, trong khi màu hồng nhạt tượng trưng cho vị ngọt của cô dâu. Cả hai màu sắc pha trộn với nhau để tạo ra một hiệu ứng sang trọng bất ngờ.

Tin liên quan