Bí quyết chọn theme cưới sang như đám cưới hoàng gia Anh p2

Nhẹ nhàng, thanh lịch với tông màu vàng kim loại vàng

Vàng hồng là một màu hợp thời trang và cực kỳ nổi bật. Để tăng tính hấp dẫn, bạn có thể chọn các chi tiết như bánh kem, khăn trải bàn, người giữ ngọn nến với một lớp lấp lánh lấp lánh. Đừng quên để chuẩn bị những bông hoa với màu hồng đỏ để làm nổi bật hiệu ứng pastel và hài hòa lễ cưới tổng thể.

dam-cuoi-hoang-gia-anh-tone-vang-hong-anh-kim-1.jpg

Những chi tiết nhỏ như đồ trang sức, vòng tay, nhẫn của cô dâu với chất liệu vàng hồng cũng sẽ rất ấn tượng cho đám cưới. Cả hai đều thể hiện cá tính thời trang của cô dâu và chú rể, mang đến sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho ngày trọng đại.

Chủ đề đám cưới màu xanh bạc hà

Màu xanh bạc hà là một màu sắc mát mẻ và tự nhiên, cỏ, màu này rất phổ biến trong đám cưới. Tại đám cưới hoàng gia của Peter Phillips (con gái của công chúa Anne) với cô dâu Autumn Kelly cũng đã chọn tông màu xanh bạc hà cho tông màu cưới của cô.

Màu xanh bạc hà, trẻ trung, năng động cho đám cưới hiện đại

dam-cuoi-hoang-gia-anh-tone-xanh-mint-1.jpg

Những phù dâu dịu dàng trong chiếc áo choàng màu xanh bạc hà, cổng cưới cũng gắn liền với những cây leo và hoa tạo nên một khung cảnh rất cổ tích và lãng mạn.

Để chọn chủ đề đám cưới sang trọng như đám cưới hoàng gia Anh, cô dâu và chú rể phải chọn màu phù hợp với phong cách, cá tính. Tất cả các đồ trang trí từ lớn đến nhỏ cần thống nhất để tạo ra nguồn cảm hứng mạnh mẽ nhất. Chắc chắn bạn sẽ có một ngày đầy đủ và ấn tượng. nếu cần xem thêm phần 1 ở đây nhé

Tin liên quan