Bí quyết giữ chồng của “Gái hư”

Yêu bản thân mình hơn là yêu một người đàn ông

Một cô gái hấp dẫn là một cô gái yêu mình. Cô ấy yêu những người đàn ông nhiệt tình nhưng chỉ đủ để vượt qua mọi thứ. Cô ấy tự tin với bản thân, với những giá trị mà cô ấy có. Sự tự tin làm cho cô ấy yêu mình nhiều hơn. Và vì vậy cô trở nên hấp dẫn hơn.

Mạnh mẽ khi diễn tả tình yêu sau khi chụp ảnh cưới

Một "cô gái tốt" luôn không dám thể hiện mình. Cô ấy phải giấu mình trong một vỏ bọc nhã nhã, tốt bụng. Nhưng một "cô gái xấu" không phải vậy. Cô ấy biết những gì cô ấy muốn và là mạnh mẽ để đạt được điều đó.

Cũng trong đời sống hôn nhân, nếu vợ vẫn mờ dần trong cách bày tỏ tình yêu giữa vợ và chồng, đặc biệt là khi ở trên giường, nó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc nói chung, đặc biệt là ảnh hưởng đến dục vọng nam giới. Nhiều người chồng nói rằng họ không quan tâm đến tình dục không phải vì trái tim của một người phụ nữ khác, mà vì sự điềm tĩnh của vợ mình.

Lần cuối cùng bạn hôn chồng, ôm chồng mình? Bao lâu bạn không nói yêu chồng của bạn? Nếu bạn đã quên điều đó, bạn đang góp phần làm giảm ham muốn tình dục của chồng.

Tự tin với cơ thể bạn

Một "cô gái tốt" yêu mọi góc của cơ thể. Cô ấy không bao giờ bị ám ảnh và tự chán nản bởi vì cô ấy không để điều đó xảy ra. Cô ấy luôn khuyến khích đàn ông tự tin hơn vì phụ nữ không phải là những người duy nhất bị ám ảnh bởi vẻ ngoài.

Đàn ông thường cảm thấy không an toàn về cơ thể của họ nếu họ có vấn đề. Đàn ông cũng có lòng tự trọng, đặc biệt là khi họ nhìn thấy tuổi của họ, làm cho cơ thể của họ mạnh mẽ như trước đây. Vì vậy, học bí mật của "bạn gái". Điều quan trọng là người vợ phải làm điều này như một người bạn đồng hành với anh ta, chăm sóc lẫn nhau, tập thể dục cùng nhau và thiết lập một chế độ ăn uống lành mạnh. Bằng cách đó, anh sẽ cảm nhận được tình yêu của vợ mình.

Luôn luôn tạo sự thoải mái cho kẻ thù

Cô gái "xấu" luôn luôn thích tự do, thoải mái, không thích bị ràng buộc. Vì vậy, "tiêu chuẩn" của các cô gái "hư hỏng" cho người chồng tương lai cũng rộng rãi hơn nhiều so với cô gái "tốt". "Bad" cô gái sống lạc quan, tràn đầy năng lượng và luôn luôn đầy màu sắc. Về phía họ, người ta luôn bị hấp dẫn bởi sự quay vòng tẻ nhạt hàng ngày của "bình thường".

Người vợ cũng nên nghiên cứu điểm này trong "cô gái xấu". Có một câu nói rằng "tình yêu giống như cát, bạn càng nắm chặt tay bạn, bạn càng rơi ra khỏi tay bạn". Dừng kiểm soát chồng nhưng thay vào đó hãy thông minh để người chồng luôn cảm thấy thoải mái. Bằng cách đó, vợ có thể biết tất cả những góc sâu nhất của trái tim chồng

Tin liên quan