Bí quyết giúp cô dâu chọn phụ kiện cưới dễ dàng (P1)

Đẹp cô dâu, bạn không chỉ có những chiếc váy cưới. Để vương miện hình ảnh cô dâu hoàn hảo, bạn cần thêm phụ kiện đám cưới để làm cho một trang phục cưới phù hợp với đôi giày cưới, trang sức cưới, lúp cưới, chụp ảnh cưới đẹp chuyện nghiệp trọn gói tại hà nội ...

Khi đám cưới, cô dâu đã luôn luôn tập trung vào quên rằng chiếc váy cưới phụ kiện đám cưới cũng rất quan trọng, góp phần hình ảnh của cô dâu lộng lẫy, xinh đẹp. phụ kiện đám cưới như vậy đó là gì, và làm thế nào để lựa chọn?

1. Chất liệu theo phụ kiện áo cưới

Với một màu nhất định của váy cưới, bạn sẽ lựa chọn các đồ trang sức phù hợp như: ngà váy sẽ phù hợp với trang sức vàng vì nó làm nổi bật các vải màu kem, màu trắng tinh khiết áo cưới sẽ phù hợp bac hoặc bạch kim, ngọc trai, kim cương. Khi chọn đồ trang sức cho áo cưới, bạn nên chú ý đến tính thống nhất, ton-sur-ton của trang phục. Ví dụ, màu trắng váy cưới với một phác thảo bạc trang sức trang phục có hoa văn hoặc trình làm từ bạc và cũng có đĩa bạch kim.

bi-quyet-giup-co-dau-chon-phu-kien-cuoi-de-dang-06.jpg

Để chọn trang sức hài hòa với váy cưới

2. Không mang quá nhiều đồ trang sức phụ kiện cô dâu

Chọn đeo quá nhiều đồ trang sức sẽ làm cho bạn trông nặng nề và xấu xí. Bạn chỉ cần mặc đủ đồ trang sức để tạo điểm nhấn ở một số vị trí nổi bật trên cơ thể để có được vẻ đẹp hài hòa. Trước khi đi mua đồ trang sức, bạn cần phải chú ý đến các chi tiết của váy cưới. Nếu váy cưới của bạn là hơi rườm rà cổ, với nhiều đồ trang trí cầu kỳ, bạn chỉ nên đeo một đôi bông tai. Đối với những chiếc váy cưới đơn giản ngực Cup, một chiếc vòng cổ lấp lánh sẽ là tuyệt vời. Và tất nhiên trong tay của các cô dâu đáng yêu, không phải là bất kỳ vòng trang sức cưới đẹp hơn đã được trao tặng.

Lời khuyên để giúp các cô dâu chọn phụ kiện cưới dễ dàng

bi-quyet-giup-co-dau-chon-phu-kien-cuoi-de-dang-08.jpg

Lựa chọn trang sức cưới vừa phải để tạo điểm nhấn ấn tượng

3. cưới kiểu Capuchin cơ thể

Hầu hết các cô dâu ít khi chú ý đến đám cưới lúp bởi vì họ nghĩ rằng đó là một bộ đầy đủ với một chiếc váy cưới, các nhà cung cấp đưa trở lại vì vậy họ sẽ mặc. Đó là một sai lầm.

Chọn lúp cưới nên phù hợp với chiếc váy cưới mà cô dâu sẽ mặc. Với một chiếc váy cưới tinh vi, phức tạp hơn, bạn nên chọn đơn giản lúp trơn voan cưới để tránh sự "tranh chấp" với váy cưới. Đối với những bộ váy cưới đơn giản, sáng bóng, một lúp ren đám cưới hay kết cấu sẽ được điểm nhấn hoàn hảo.

bi-quyet-giup-co-dau-chon-phu-kien-cuoi-de-dang-10.jpg

ren voan lúp cưới được lựa chọn phù hợp với váy cưới phong cách nhất

Ngoài ra, có những đám cưới lúp dài khác nhau, tùy thuộc vào chiều cao của cô dâu để chọn cho phù hợp. Với các hình nhỏ bé cô dâu, lúp cô dâu đám cưới ngắn và sưng húp sẽ tạo ra một hình ảnh đẹp. Với cô dâu thanh mảnh cao, lúp cưới dài của cô sẽ là sự lựa chọn đúng.

bi-quyet-giup-co-dau-chon-phu-kien-cuoi-de-dang-12.jpg

Dài voan lúp cưới phù hợp với những cô dâu mảnh mai

4. Kiểu tóc theo Wedding Phụ kiện tóc

Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn của các kiểu tóc cưới, phụ kiện, đồ trang sức trang phục sẽ được quyết định. dài xoăn vai tóc dài của cô, một vương miện, một bông hoa hoặc đá đính kẹp tóc sẽ là những điểm nổi bật. Với mái tóc bện cầu kỳ, đồ trang sức hoặc phụ kiện kèm theo chỉ nhỏ và đơn giản. Với búi tóc sưng lên cao, bạn có thể chọn một bông hoa để một nhiều hơn hoặc ít hơn gắn liền với hoa.

bi-quyet-giup-co-dau-chon-phu-kien-cuoi-de-dang-15.jpg

Phụ kiện kèm theo đá vô cùng đơn giản nhưng sang trọng và thanh lịch

bi-quyet-giup-co-dau-chon-phu-kien-cuoi-de-dang-16.jpg

Tufts các phụ kiện tóc tinh vi hơn đá giọng

Không nhất thiết lúc nào cũng cần phải đeo lúp cưới. Trong khi đi chào bàn khách sạn, đám cưới lúp nên được loại bỏ và thay thế bằng một cái kẹp tóc, hoa nhẹ nhàng, thanh thản, trang điểm.

xem thêm: 

Bí kíp lựa chọn khách mời: http://anhcuoidep.vn/tin-tuc/bi-quyet-len-danh-sac...

Phụ kiện tóc phù hợp với khuôn mặt: http://anhcuoidep.vn/tin-tuc/phu-kien-toc-cuoi-phu...

Lịch trình làm tóc cô dâu hoàn hảo: http://anhcuoidep.vn/tin-tuc/bi-quyet-lam-dep-lich-trinh-lam-toc-hoan-hao-cho-co-dau

Tin liên quan