Bí quyết giúp cô dâu chọn phụ kiện cưới dễ dàng (P2)

Thắt lưng màu sắc, ren mềm mại áo voan sẽ là đắt nhất cho váy cưới thêm lộng lẫy. Đặc biệt, đôi giày cao gót phụ kiện đám cưới cũng sẽ là không thể thiếu.

>>>> Xem thêm: Bí quyết giúp cô dâu chọn phụ kiện cưới dễ dàng (P1)

5. tạo đai eo

Áo cưới không còn có thắt lưng, nhưng nếu bạn thích bạn có thể chọn các vành đai áo cưới cho giọng eo ấn tượng. Ngoài ra, một chiếc váy cưới màu trắng với dây màu khác nhau nổi bật như đỏ, đen, xám sẽ tạo ra cá tính cho cô dâu vẻ. Cho dù bạn chọn vải thắt lưng hoặc các vật liệu khác, ăn mặc đám cưới của bạn sẽ khác nhau.

bi-quyet-giup-co-dau-chon-phu-kien-cuoi-de-dang-101.jpg

Mang màu eo nổi bật cho cô dâu

Làm thế nào để xác định các eo cơ thể là ngang với khuỷu tay của bạn khi nới lỏng hoặc tai xuống dưới. Với một chiếc váy cưới ngắn, thắt lưng sẽ vô cùng thanh lịch nhỏ. Với chiếc váy cưới dài, kiểu cách, bạn nên chọn một vòng eo lớn. Với những bạn có một hình dạng quả táo, thăn nên đính kèm vòng eo hơn hoặc các họa tiết đá nổi bật, bạn đào hình nhỏ nhắn, eo tạo hình chữ V kinh nghiệm sẽ tạo cảm giác cao hơn.

bi-quyet-giup-co-dau-chon-phu-kien-cuoi-de-dang-01.jpg

đai lụa hoặc đá studded để tạo điểm nhấn sang trọng

6. Giày cưới mềm mại, thoải mái

Nếu không nhắc đến giày cưới có nghĩa là bạn không phải là hoàn hảo váy cưới. Việc lựa chọn giày cưới là rất quan trọng bởi vì bạn sẽ đứng trong suốt buổi tiệc cưới với không có thời gian ngắn, bạn phải chọn những đôi giày thực sự phù hợp, sự mềm mại cho đôi chân của bạn thật sự thoải mái.

bi-quyet-giup-co-dau-chon-phu-kien-cuoi-de-dang-05.jpg

Nên chọn giày cưới thoải mái và phù hợp với chân

Khi mua giày, bạn nên chú ý đến chiều cao trung bình, từ 3-5cm là hợp lý. Nhiều cô dâu sẽ thích mang giày cao gót từ 10cm trở lên, nói đẹp như thế nào cái nhìn mới. Tuy nhiên, lâu dài cao với đôi giày như thế là một "thảm họa" không thể đoán trước. Ngoài ra, các thương hiệu giày cũng là điều cần lưu ý, các thương hiệu uy tín sẽ cung cấp giày chất lượng. Màu sắc và phong cách, nếu bạn thích giày thể sử dụng lại sau đám cưới, bạn nên chọn màu sắc trung tính và trang trí không quá nhiều.

bi-quyet-giup-co-dau-chon-phu-kien-cuoi-de-dang-07.jpg

bi-quyet-giup-co-dau-chon-phu-kien-cuoi-de-dang-09.jpg

Các cô dâu nên chọn những mẫu giày với màu sắc trung tính và đồ trang trí đơn giản

7. Nên giữ áo choàng ấm áp với váy cưới

Nếu bạn đã kết hôn vào mùa đông, giữ ấm cơ thể, nhưng vẫn phải giữ sự quyến rũ, gợi cảm cô dâu không phải là đơn giản. Bạn có thể chọn váy cưới cao cổ, tay áo dài với chất liệu dày và cứng. Tuy nhiên, những chiếc váy cưới từ vật liệu mềm sẽ có mảnh mai, duyên dáng hơn. Tại thời điểm này, một chiếc váy là giải pháp cần thiết.

bi-quyet-giup-co-dau-chon-phu-kien-cuoi-de-dang-04.jpg

bi-quyet-giup-co-dau-chon-phu-kien-cuoi-de-dang-08.jpg

Áo choàng cô dâu nhẹ nhàng giúp tăng dòng duyên dáng, nữ tính

Có rất nhiều loại váy áo cưới cho, chủ yếu là từ nhiều vật liệu khác nhau: len, nhung, ren, voan hoặc ren áo ... voan cô dâu luôn dạy là sự lựa chọn phổ biến nhất bởi sự sang trọng và vẻ đẹp, lai hài hòa hoàn hảo với váy cưới . Ngoài ra, nếu bạn thích khác nhau và duy nhất, bạn có thể chọn một chiếc áo khoác cardigan cổ điển và mộc mạc.

bi-quyet-giup-co-dau-chon-phu-kien-cuoi-de-dang-03.jpg

Đơn giản cardigan áo khoác cũng rất phù hợp khi kết hợp với váy cưới

Các cô dâu nên lưu ý lựa chọn và phù hợp với các phụ kiện đám cưới và hài hòa phù hợp, tránh quá nhiều phụ kiện kết hợp với mỗi sự kết hợp khác hoặc với các phụ kiện quá mức đối lập màu sắc. Hy vọng rằng những lời khuyên trên sẽ giúp các cô dâu trẻ luôn luôn là tuyệt đẹp và xinh đẹp trong ngày trọng đại của bạn.

Tin liên quan