Bí quyết làm đẹp cho cô dâu ngày cưới, nên và không nên

Cô dâu và chú rể là nhân vật chính đã nhận được sự chú ý nhất của tất cả mọi người trong đám cưới. Các cảm thấy đẹp và duyên dáng trong ngày trọng đại có thể giúp các cặp vợ chồng tự tin hơn ở phía trước của máy ảnh và tất cả các khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm thế nào đẹp và sắc đẹp một cách thông minh thậm chí còn khó hơn!

Một số bí quyết làm đẹp cơ bản của trang điểm và tóc có thể giúp các cô dâu thêm rạng rỡ. Hãy tham khảo những ý tưởng và không nên làm dưới đây!

DO: Thuê chuyên gia trang điểm và làm tóc, họ sẽ có kinh nghiệm và làm đẹp các công cụ để phục vụ bạn một cách chu đáo nhất. Họ có thể "biến" khuôn mặt của bạn trông mỏng hơn, làm cho đôi mắt nhỏ xuất hiện lớn hơn hoặc một số mẹo làm đẹp khác giúp bạn thực sự tỏa sáng.

ảnh tạo nên nghệ sĩ

KHÔNG NÊN: Quên các chuyên gia lên kế hoạch cho một vài tháng trước khi chính thức lễ cưới. Lịch trình cụ thể sẽ giúp bạn có đủ thời gian để làm việc với một nhà tạo mẫu, áo cưới, nhuộm và phù hợp với phong cách cá tính và vẻ đẹp tự nhiên của bạn.

DO: cần phải có đủ thời gian để chuẩn bị. Nếu tóc đã sẵn sàng cho công việc, có thể lựa chọn để thử nghiệm trong nhiều cửa hàng để lựa chọn vị trí của lối sống của bạn. Nhiều stylist cưới mời tham gia tư vấn, dịch vụ là một chút đắt hơn nhưng cũng có giá trị nó.

chuyen-vien-trang-diem-420x279.jpg

Vì vậy, hãy dành thời gian để thử nghiệm với kiểu tóc và trang điểm

KHÔNG NÊN: Thay đổi một cách mạnh mẽ xuất hiện trước đám cưới. Màu sắc thay đổi hoàn toàn như vậy và kiểu tóc, làm cho da quá xa, sử dụng kính áp tròng màu. Bạn có thể thay đổi, làm mới bản thân sau đám cưới nhưng chưa quá muộn.

DO: Mang theo một vài lúp cô dâu, phụ kiện tóc mà bạn thích, điều này có thể giúp làm cho các nghệ sĩ trang điểm tóc có thêm ý tưởng khi bạn nhận được nhà tạo mẫu tóc của bạn.

KHÔNG NÊN: Trim hoặc wax lông mày quá gần với những ngày của sự kiện bởi vì nó có thể làm cho da trông ít sưng và gương trang điểm bờ biển không hiệu quả.

DO: tẩy tế bào chết trên da trước khi cưới, nhưng tránh các sản phẩm có chứa axit cao. Chỉ cần làm sạch da bằng khăn mềm để loại bỏ các bản vá lỗi khô, scaling, và một loại kem dưỡng ẩm tốt cho làn da khỏe mạnh và điều này rất hữu ích cho trang điểm.

trang-diem-cho-co-dau-420x630.jpg

Những bí mật của vẻ đẹp: 6 sai lầm khi sử dụng mặt nạ trang điểm cho cô dâu

Với rất nhiều lợi ích và không mất nhiều thời gian tái sử dụng có thể giúp dưỡng ẩm, giải độc, tăng cường tuần hoàn, bổ sung chất dinh dưỡng cho da, mặt nạ đã trở thành một phương pháp đặc biệt làn da được nuông chiều, thêm vào thói quen chăm sóc da ...

KHÔNG NÊN: Rửa tóc của bạn hoặc sử dụng các sản phẩm làm mịn tóc trong ngày cưới. Quá tóc sáng bóng sẽ rất khó khăn trong tóc theo kiểu một chút bằng phẳng. Nếu bạn phải rửa tóc của bạn vì lý do nào, chắc chắn bạn phải làm cho họ thực sự khô trước khi các cuộc hẹn làm tóc.

NÊN: Hãy đậm hơn bình thường vì nó giúp bạn ăn nhiều ảnh, nhưng đừng lạm dụng và các nghệ sĩ trang điểm sẽ giúp bạn cân bằng mọi thứ. Có can đảm để thử nghiệm các sản phẩm không bao giờ được sử dụng để xem nếu bạn bị dị ứng với họ và để xác định bạn là thích hợp.

sua-soan-cho-ngay-cuoi.jpg

Khi trang điểm cho cô dâu, làm cho trang điểm đậm hơn bình thường

KHÔNG NÊN: Phù dâu không nên táo bạo và kịch tính hơn so với trang điểm cô dâu, đặc biệt là không phải màu đỏ son. Không ai khác "được phép" cô dâu nổi bật hơn trong ngày cưới. Tránh sử dụng quá nhiều kem che khuyết điểm hoặc kem dưỡng mắt là quá sáng so với da. Điều này chỉ làm một phần lỗi của bạn đã được chú ý nhiều hơn thay vì che giấu chúng đi.

DO: Mang lại một số thiết bị y tế để giúp giảm đau trong trường hợp làm kiểu tóc quá chặt và một số nhức đầu.

KHÔNG NÊN: Quên rằng người đàn ông của bạn cần một chút giúp đỡ. Việc tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm là những gì bạn nên làm gì nếu ông da quá khô. Các chàng trai nên sử dụng một lưỡi dao cạo và kem cạo râu mới trước để tránh kích ứng.

xem thêm bài viết hữu ích: xu hướng trang điểm cho cô dâu ngày cưới năm 2016

Tin liên quan