Bí quyết làm đẹp: Lịch trình làm tóc hoàn hảo cho cô dâu

Bạn đã chuẩn bị trang phục, đã được lựa chọn là địa điểm tổ chức tiệc cưới, tiếp theo bạn được bảo đảm để nhìn đẹp tại bữa tiệc.

Ngoài trang điểm cưới, kiểu tóc cũng là một phần quan trọng không kém. Đừng chỉ chọn một đám cưới kiểu tóc phù hợp, mà còn chăm sóc mái tóc rất khỏe mạnh. tôi chia sẻ bí quyết làm đẹp cho cô dâu với một lịch trình hoàn hảo trước ngày trọng đại.

3 tháng trước khi cưới

Có vẻ xa để đám cưới của bạn, nhưng đây là thời điểm thích hợp nhất nếu bạn đang tìm kiếm để có một sự thay đổi mạnh mẽ với mái tóc của mình. Giả sử bạn muốn cắt mái tóc dài, tóc nhuộm, nối hay tóc dài cho mái tóc ngắn, sau đó nó là thời gian để thử nghiệm. Sau khi có được phong cách mới, nếu nó không phải như vậy, bạn vẫn có thời gian để xử lý, chỉnh sửa "hậu quả".

thay-doi-kieu-toc-truoc-dam-cuoi-bi-quyet-lam-dep.jpg

Thay đổi kiểu tóc trước đám cưới

Bất kỳ sự thay đổi trong các loại, màu tóc nên được thực hiện trước 3 tháng trước khi cưới

2 tháng trước khi cưới

Đây là thời điểm bạn nên tham khảo các kiểu tóc cưới cho ngày trọng đại của mình trên các tạp chí hoặc các trang web. Bắt đầu từ những kiểu tóc bạn yêu thích với các phụ kiện khác như lúp cưới (dài hay ngắn? Material?), Phụ kiện, studded đá, ngọc trai n (kẹp tóc, vương miện ...). Tập hợp chúng lại bằng cách cắt giấy hoặc in trang và cung cấp cho họ với nghệ sĩ trang điểm của bạn để được tư vấn và xét nghiệm.

Chọn kiểu tóc cưới đẹp

chon-kieu-toc-cuoi-bi-quyet-lam-dep.jpg

Chọn kiểu tóc phù hợp với phụ kiện và đám cưới

Những bí mật của vẻ đẹp: Chọn tóc cưới khuôn mặt đẹp như sao

Bên cạnh đám cưới kiểu tóc trang điểm là một trong những vấn đề các cô dâu quan tâm nhất. Mystique trong ngày lớn được hiểu khuôn mặt của mình để tìm kiểu tóc phù hợp. Cùng tham khảo những kiểu tóc quyến rũ nhất từ các ngôi sao ...

1 tháng trước khi cưới

Đối với mái tóc khỏe mạnh, đầy đủ chất dinh dưỡng và bóng mượt, bạn thói quen chăm sóc tóc, đặc biệt là một tháng trước ngày cưới của bạn với các sản phẩm và dịch vụ được nâng cao. Bắt đầu với mặt nạ tóc giúp dưỡng ẩm cho tóc, sửa chữa hư hỏng tóc, tái tạo phần ngu si đần độn tóc mái tóc sáng bóng và dễ quản lý.

Dưỡng tóc với các sản phẩm và dịch vụ chuyên dành cho tóc mạnh

cham-soc-toc-bi-quyet-lam-dep-cho-co-dau-1024x682.png

Những bí mật của vẻ đẹp: mái tóc dài và khỏe mạnh cho ngày trọng đại

Tóc dài và mượt là ước mơ của nhiều cô gái, đặc biệt là trong những ngày trọng đại, một mái tóc khỏe mạnh sẽ giúp tạo ra loại hoàn hảo hơn. Việc điều trị tóc nên được tiến hành thường xuyên trong khoảng 2 tháng trước khi cưới để đạt được kết quả tốt ...

2 tuần trước đám cưới

Hãy thử trang điểm và mái tóc chắc chắn sẽ làm. Sau khi đồng ý về kiểu tóc cưới với trang điểm. Hãy thử thực hiện để xác định mất bao lâu để hoàn thành kiểu tóc, và xem họ có phù hợp với thời gian cho phép, cũng như phù hợp với chiếc váy cưới mà bạn sẽ mặc trong buổi lễ. Cố gắng chọn những kiểu tóc có thể dễ dàng chuyển đổi hoặc phù hợp với phong cách váy, nơi mà bạn muốn biến mất trong lễ cưới của họ chỉ để trang điểm và mái tóc của mình, phải không?

lam-toc-va-trang-diem-truoc-khi-dam-cuoi.jpg

Trang điểm và tóc để cố gắng có được chỉnh sửa kịp thời

1 tuần trước đám cưới

Làm việc với trang điểm một lần nữa để đảm bảo tất cả mọi thứ đã được chuẩn bị và tất cả mọi thứ sẽ diễn ra theo kế hoạch một cách chính xác. Bạn có thể che khuất hoặc dầu tóc hấp dẫn hơn nữa tại thời điểm này. Nếu được thực hiện trong ngày cưới quá gần, mái tóc của bạn có thể trở nên bóng mượt và trơn quá trống rỗng, làm cho phong cách khó khăn hơn.

2016 Xu hướng cưới trang điểm: Thiên nhiên & Indulgence

Nói về đám cưới trang điểm và tóc, cô dâu luôn luôn cung cấp các yêu cầu cao nhất có thể. Các cô gái luôn muốn trở thành một tuyệt đẹp, rực rỡ, sự khác biệt trong ngày cưới nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên vốn có và phù hợp với xu hướng ...

trang-diem-va-lam-toc-truoc-dam-cuoi.jpg

Những ngày trọng đại đã đến!

Đừng bỏ qua những gì bạn sẽ mặc trang điểm và tóc, trang điểm mặt và tóc tỉ mỉ cầu kỳ có thể bị phá hủy khi bạn mặc một chiếc áo sơ mi ... cổ. Tất nhiên bạn nên mặc những gì làm cho bạn cảm thấy thoải mái, nhưng một chiếc áo hoặc váy dây có thể cất cánh dễ dàng hơn và không ảnh hưởng đến kết quả của trang điểm chuyên gia. Lưu ý thêm rằng cùng lúp cưới tóc phụ kiện nên để cho các chuyên gia làm tóc và giữ hoàn hảo sau khi quần áo thay đổi cuối cùng của bạn và hoàn thành trang điểm.

Chọn trang phục dễ dàng thay thế để tránh ảnh hưởng đến trang điểm và kiểu tóc

xem thêm : 10 cách tiết kiệm khi du lịch trăng mật nhé!

Tin liên quan