Bí quyết lên danh sách khách mời cưới

1. Họ phải biết bạn sẽ kết hôn?

Những người thậm chí không nhận ra rằng bạn sắp kết hôn thường sẽ không cảm thấy khó chịu vì không nhận được lời mời. Tuy nhiên, riêng biệt từ người thân lớn tuổi và những người bạn của gia đình là khác nhau, họ có thể không biết rằng bạn đang đi đầu nhưng một khi lời mời đám cưới đã được ban hành, họ sẽ là người đầu tiên nhận được nó.

2. Họ chưa bao giờ gặp người chồng / vợ tương lai của mình?

Đối với những kẻ mới biết khoảng một năm trở lại hoặc đi từ nơi bạn sinh sống, hai bên có rất ít cơ hội gặp gỡ sau đó điều này là bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn đã quen biết nhau trong một thời gian và trong cùng một thành phố, nhưng họ thậm chí không nhớ tên của người chồng / vợ chưa cưới của bạn, bạn không nhất thiết phải đếm trên danh sách khách mời. địa điểm chụp ảnh cưới đẹp

3. Lần cuối cùng bạn nói chuyện với họ là khi nào?

14-420x280.jpeg

Đây là một cách rất hữu ích để cắt giảm danh sách khách mời. Bạn có thể có rất nhiều bạn bè từ trường trung học muốn mời. Nhưng nếu hai bên không có thời gian để giữ liên lạc, bạn không thể mời. Tương tự như vậy, bạn có thể có nhiều bạn bè của cả hai trên các trang web mạng xã hội mà bạn sẽ nghĩ đến khi trên danh sách khách mời. Nhưng bao nhiêu người trong số họ đã thực sự gặp bạn và xây dựng các mối quan hệ bạn bè trong cuộc sống thực?

Không nhất thiết phải mời một người nào đó họ thậm chí không nhớ tên của người chồng / vợ chưa cưới của bạn.

4. Làm thế nào để bạn thường xuyên gặp họ?

Nếu bạn chia sẻ một thành phố, nhưng hầu như cả năm đã không được đáp ứng và các cuộc hẹn sắp tới và không có, bạn không thể mời họ. Tất nhiên, bạn không xem xét trường hợp của bạn ở ẩn từ xa.

5. Bạn có thất vọng hay khó chịu nếu họ không được mời tới đám cưới?

Một số người trong chúng ta có thể có nhiều người chia sẻ kinh nghiệm cưới và hoàn toàn vô tư và sẽ không nhìn thấy chúng khó chịu nếu không được mời tới đám cưới. Nhưng với sự nhạy cảm đó là một câu chuyện khác nhau. Bạn không thể bỏ qua một ai đó khi được mời đến đám cưới trong khi không mong muốn họ sẽ mời bạn tới dự đám cưới của họ sau này. Vì vậy, bạn có thể mời họ trừ khi đám cưới thân mật của bạn với một số lượng hạn chế của khách (tức là chỉ mời những người thực sự đóng) và họ có một đám cưới lớn với số lượng khách lớn (mặc dù, ngay cả trong trường hợp này, không chắc chắn họ sẽ mời bạn một Mở đầu!).

6. Nếu bạn mời họ, bạn phải mời một người nào khác?

Hầu hết những người đã có người yêu lâu sẽ dẫn người yêu cùng một cách để một đám cưới khi bạn bè và người thân. Và con số này có thể làm cho danh sách khách mời của bạn một khoản tăng đáng kể. Bạn có thể xem xét việc mời hay không mời những người này.

7. Họ có thể là một phần của cuộc sống của bạn sau này?

Đây là lý do tại sao gạch bỏ tên của người anh em họ (mặc dù có thể họ không tốt với cơ thể của bạn) là một điều khó khăn. Trong khi đó, đồng nghiệp hoặc hàng xóm có thể không gắn bó với tương lai lâu dài của bạn. Tất nhiên, bạn không thể hiểu là về tương lai, nhưng nếu bạn dự đoán rằng bạn sẽ không có bất cứ điều gì hơn đối với họ, bạn có thể loại bỏ tên của bạn từ danh sách bí quyết chọn lọc khách mời

Tin liên quan