Bí quyết lên thực đơn cưới trong mùa Thu – Đông

Khi thời tiết mát mẻ, cô dâu và chú rể có nhiều lựa chọn cho đám cưới. Thực đơn món ăn nóng, nhiều chất đạm và chất béo sẽ kích thích hương vị và giúp khách hàng cảm thấy tốt.

Món khai vị

Nếu đám cưới mùa hè nóng chụp ảnh cưới, salad trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho món khai vị, vào mùa lạnh, món khai vị tốt nhất là súp. Súp thích hợp cho hầu hết mọi người món ăn ngon. Món ăn này rất đa dạng, chủ nhà có thể chọn súp gà, súp hải sâm, súp cua hoặc súp kiểu phương Tây, như súp kem nấm, súp bí đỏ ... tiệc mở.

foody-mobile-8-jpg-406-636097230697261792.jpg

Hãy cho bạn một chút nhắc nhở: một số người có thể bị dị ứng với hải sản, vì vậy bạn nên xem xét việc chọn món ăn này. Gửi menu cưới (chi tiết đến các thành phần) và lời mời là một ý tưởng hay và hỏi khách hàng xem có dị ứng thức ăn hay không. Sự chú ý tinh tế này chỉ làm cho đám cưới của bạn trở nên tốt và làm cho khách cảm thấy ấm áp.

Chọn menu chính của menu cưới

Thực đơn chính trong thực đơn đám cưới luôn cần nhiều protein và tinh bột để giúp khách ăn. Tuy nhiên, đôi vợ chồng cũng nên đảm bảo thực phẩm được đặt đúng cách để khách không chán, ăn hoặc ăn quá nhiều để thưởng thức phần còn lại của bữa tiệc.

Phúc Vi Uyen, một loạt các sự kiện cưới và các trung tâm tiệc ...

Trong đám cưới mùa thu và mùa đông của món ăn chính, đừng quên chọn rau xanh mời khách không. Khi thời tiết lạnh, rau chiên ngon hơn rau. Một số loại rau rất phổ biến ở các bữa tiệc cưới, chẳng hạn như bánh sừng bò chiên, nấm, thịt bò chiên, là sự lựa chọn lý tưởng.

len-thuc-don-cuoi-mon-cai-thia-sot-nam.jpg

Để thực đơn đám cưới ft

Thực đơn cưới nên đa dạng cho phù hợp với sở thích khách hàng khác nhau

Điều quan trọng nhất trong việc chọn một bữa tiệc và một bữa tiệc trong một ngày lạnh là chủ chụp ảnh cưới giá rẻ bên yêu cầu nhà hàng phải đảm bảo rằng thực phẩm luôn nóng khi phục vụ khách. Ngoài ra, bạn không nên chọn các món ăn quá kỳ lạ, độc đáo hoặc phương Tây. Khách thường quan tâm đến các món ăn quen thuộc hơn, nhưng có vị ngon và ngon miệng.

Đối với đám cưới vào mùa thu và mùa đông để cung cấp một số món ăn

Trung tâm Hội nghị và Trung tâm Tiệc của Nữ hoàng có một đầu bếp năm sao xuất sắc đến từ Hồng Kông, được làm giàu với các món ăn cưới tươi ngon. Chương trình cưới của Queen's Square kết hợp ẩm thực Việt Nam và Việt Nam để tạo ra nhiều hương vị. Đây là một số món ăn tiêu biểu của Quảng trường Nữ hoàng, phù hợp cho mùa lễ cưới, các cặp vợ chồng có thể tham khảo: cách tạo dáng chụp ảnh cưới

Tin liên quan