bí quyết phòng the nóng bỏng đúc kết từ bộ phim 50 Sắc thái

50 màu - tiểu thuyết của nữ tác giả E.L. James đã làm mưa trên khắp thế giới và đã được làm thành một bộ phim ảnh cưới đẹp, cũng "nóng" không kém. Tại sao? Cuốn tiểu thuyết không chỉ là câu chuyện tình yêu đam mê của tỷ phú Christian và nhà báo Anastasia, mà còn "tiết lộ" nhiều bí quyết mà các cặp đôi có thể áp dụng để đổi mới cuộc hôn nhân của họ. tính cách của anh ấy.

1. Không bao giờ bỏ mặc phần mở đầu

Christian là "vua sáng tạo" với khúc dạo đầu bí ẩn và thu hút những mối quan hệ tình yêu đầu tiên của cô ấy như Anastasia. Đọc 50 sắc thái, bạn sẽ thấy khúc dạo đầu không chỉ được khuyến khích mà nó còn là sự khởi đầu quyết định cho mưa.

Tuần trăng mật của những năm đầu của cuộc hôn nhân là khi hai vợ chồng là những ý tưởng nổi bật nhất, những ý tưởng mới luôn sáng tạo hơn. Không cần phải bắt đầu bằng roi như trong bộ phim, chỉ cần bạn xuất hiện ngọt ngào trong ánh nến và dầu thơm, hoặc một ngày nào đó cố tình mặc bộ đồ ngủ của người chồng ra khỏi nút mời ... Marry Hãy sáng tạo phù hợp với bạn. Trong tuần trăng mật, chỉ cần gãi đầu của kế hoạch mới cho khúc dạo đầu cũng làm bạn phát sáng suốt cả ngày và sẵn sàng cho một đêm nóng với anh ấy.

maxresdefault

NGOC CONG (9).jpg

2. đùa giỡn xung quanh một cách nhạy cảm

Nếu bạn đã đọc qua cuốn tiểu thuyết, bạn có nhớ chi tiết của tỷ phú đá đá và "tra tấn" cô gái của cô gái? Đây không phải là điểm duy nhất của cảm giác giúp gợi lên niềm vui của đối tác. Tìm hiểu cảm giác của bản thân bạn thông qua hơi thở và biểu hiện của người bạn đời của bạn, phối hợp để tạo ra những bài hát tình yêu đam mê nhất chỉ có hai người hiểu.

3. Hãy im lặng trong niềm vui

Đừng nghĩ rằng để cho thấy sự phấn khích để tạo ra âm thanh của "vui vẻ". Bạn có bao giờ cố gắng để chơi im lặng, không nhúc nhích, không nói và nhận được sự phấn khích trên cơ thể? Đó là "kỹ thuật" được đề cập trong cuốn tiểu thuyết 50 năm! Đôi khi, vợ đóng vai thụ động và chịu đựng cho cô ấy cảm giác là một "bạo chúa", tăng cảm giác của mình cho cả hai. Christian Grey "boss" là ông chủ của trò chơi chụp ảnh cưới như thế, và kết quả là người hâm mộ của câu chuyện phải biết. Đó là một bí mật hiệu quả

Tuy nhiên, sự thụ động và im lặng chỉ nên được áp dụng ít nhất, do đó bạn bị hiểu lầm là "trận chiến" một cách ngu si đần độn và buồn chán.

4. Kéo tóc

Trong 50 sắc thái, tác giả mô tả: Xám nắm lấy dây tóc, kéo đầu tôi lại gần hơn, thì thầm vào tai tôi và thì thầm vào tai Anastasia. Thật hoang dã! Có lúc, cái nắm của tóc nắm lấy nửa còn lại để nhìn thấy sự đam mê của kẻ thù, và cùng nhau thổi bay hơn ngọn lửa cháy.

Nhưng cần lưu ý rằng không bao giờ làm tổn thương kẻ thù, bởi vì bạo lực trong tình yêu sẽ nhanh chóng tắt đi đám đông đam mê. Truyền thông là chìa khóa để cả hai biết được cường độ ở đâu là đủ, nơi mà điểm dừng để tạo ra niềm vui hơn là ... ác cảm.

5. Che mắt bạn với quần áo giản dị

60x90.jpg

Ý thức hạn chế về nhận thức còn lại sẽ tăng lên. Không có gì được kích thích bởi không biết những gì một nửa khác của cuộc đời tôi sẽ làm, nơi tôi sẽ đi trong các trò chơi của tình yêu. Làm mù kẻ thù bằng áo sơ mi hoặc áo sơ mi là một động tác rất "gợi cảm". Không phải là phù hợp chặt chẽ, chỉ cần thắt chặt núm vú và kéo dài mù này trong vòng 5-10 phút đủ để bạn có một sự khởi đầu.

năm mươi-màu-tối hơn

Che đậy trong sự xâm nhập là bí mật độc đáo của căn phòng được bao phủ trong 50 sắc thái chuyện ấy cuồng nhiệt vào lúc nào

6. Cánh tay

Đứng trước bàn tay đánh máy làm tăng cảm giác chạm vào, vuốt ve cơ thể. Không cần phải mua dây thừng, nó có vẻ bạo lực, bạn có rất nhiều lựa chọn cho tình yêu bondage: khăn, áo thun, đồ lót ... đầy ngẫu hứng và lãng mạn. Về tình yêu chính, hãy dừng lại một cách dễ dàng để đối phương không liên tục, tiếp tục thách thức và loại bỏ những nút cổ chai để cảm xúc như sự thăng hoa.

Tình dục trong "50 sắc thái" là sự ức chế tâm lý dẫn tới hành động bạo lực của tỷ phú Christian Grey. Bạn có thể chọn bí mật của bộ phim từ bộ phim này, giảm "gia vị" cho phù hợp với đôi vợ chồng và tạo ra một khoảnh khắc thăng hoa cho cuộc sống hôn nhân mới.

Tin liên quan