Bí quyết xây dựng không gian riêng tư cho vợ chồng

Mặc dù đời sống hôn nhân sau đám cưới luôn là một hành trình dài đầy gai luôn cần sự đồng thuận của đôi vợ chồng, nhưng đôi khi cho nhau yên tĩnh riêng là cần thiết. Đặc biệt trong bối cảnh cuộc sống hiện đại có quá nhiều hỗn loạn hoặc cuộc sống sau khi kết hôn trở nên bất đồng, bất đồng, ...

Khái niệm về không gian riêng tư cho vợ chồng bắt đầu có vẻ lạ lẫm, nhưng khi mọi người nhận ra họ đang bị gánh nặng quá nhiều hoặc lo lắng, một góc nhỏ của tâm trí họ đang tìm kiếm sự bình an. Linh hồn là điều cần thiết cho bạn để lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống cá nhân và cảm xúc của bạn. Làm thế nào để xây dựng không gian đó? Liệu không gian riêng tư có quá nhiều cho người phối ngẫu đó? Hãy tìm câu trả lời của Vivian!

HOA VUONG (36).jpg

Không gian cá nhân là nơi nghỉ ngơi, không phải để trốn thoát sau chụp ảnh cưới

Carrie Bradshaw trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ Sex and the City đã chia sẻ căn hộ của mình để trở thành "căng thẳng" cho bản thân hoặc bạn bè của họ khi họ cảm thấy đau của "Gạo không tốt, món canh không ngọt". Mặc dù nó chỉ là một bộ phim, đó là bao nhiêu cặp vợ chồng hiện đại chọn để cân bằng trong cuộc sống, công việc và lãng mạn.

Nếu bạn không có được một người bạn hào phóng như Carrie Bradshaw? Không có vấn đề, bởi vì ngay trong nhà riêng của bạn, bạn cũng có thể dành một góc cho chính mình hoặc đối tác của bạn để ẩn náu từ sự không chắc chắn hoặc tỷ lệ cược của cuộc sống. Một cửa sổ nhìn ra khu vườn nhỏ với một tách cà phê ngọt sẽ làm cho bạn thư giãn tất cả các áp lực trong tim.

Không gian cá nhân cũng là nơi bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê của thanh thiếu niên thanh niên và đốt. Bạn có thích vẽ tranh hay nhiếp ảnh và không quan tâm đến họ kể từ khi kết hôn? Hãy tạo cho mình một không gian để rút ra những điều sâu sắc nhất trong chính mình.

Hôn nhân là một mốc quan trọng chứ không phải là một kết cục. Do đó, không mất những người thực, những giá trị mà làm cho bạn trước khi bước vào đường hôn nhân với bạn đời của bạn.

Không gian riêng cho chồng và vợ

Biết phân chia thời gian đúng

Theo nhiều nhà tâm lý học, hạnh phúc không phải là tỷ lệ thuận với thực tế là chúng luôn sát với nhau 24/24 giờ một ngày. Ngay cả bạn hoặc người phối ngẫu có công việc, kế hoạch và kế hoạch của riêng họ. Ngay cả khi bạn đã kết hôn, bạn không nên bỏ lỡ cuộc sống cá nhân của bạn, mối quan hệ của bạn bè và đồng nghiệp chỉ để cho bạn một nửa khác mà bạn thực sự yêu mến và ở lại với họ.

Nếu bạn luôn phải tìm ra lý do để biện minh cho việc vắng mặt trong một đến hai tiếng đồng hồ trong cuộc sống hôn nhân của bạn, đây là một dấu hiệu cho thấy bạn đang bị kiểm soát quá mức và mối quan hệ này. Có thể trở nên chật hẹp hoặc khiến bạn trở nên ngột ngạt, mệt mỏi. Nói chuyện với bạn đời của bạn và tìm một kế hoạch cho một thời gian hợp lý để chăm sóc bản thân và yêu chính bản thân mình.

Tạo ra không gian riêng tư cho đôi vợ chồng là một cách để duy trì hạnh phúc lâu dài

Trong giai đoạn đầu của cuộc sống hôn nhân, bạn sẽ cảm thấy có nhiều thời gian rảnh để học hay thử những điều mới. Các cô gái có thể đăng ký một khóa học nướng, sắp xếp hoa hoặc chỉ cần dành 1-2 giờ tại spa, mua sắm hoặc phòng tập thể dục.

Tương tự như vậy, các chàng trai cũng có thể dành thời gian với bản thân bằng cách gặp gỡ bạn bè hoặc xem trận đấu thể thao ... Cuộc sống sẽ phong phú hơn và cả hai sẽ dần dần nhận ra rằng họ sẽ có nhiều câu. Những trải nghiệm thú vị cho các cặp vợ chồng cúi xuống vào cuối ngày.

Không gian riêng tư cho các cặp vợ chồng không nhất thiết làm bạn tách biệt khỏi cuộc sống hàng ngày, khiến bạn lạnh lùng và quay lưng lại với mọi thứ. Không gian đó chỉ là nơi để giúp bạn và đối tác của bạn tạo ra nhiều màu sắc cho hạnh phúc gia đình thăng hoa và sung mãn. Xem nó như một điểm dừng chân khi bạn mệt mỏi hoặc mệt mỏi, hoặc chỉ đơn giản là một nơi để suy nghĩ nhiều khía cạnh thú vị hơn của cuộc sống hiện tại của bạn với đối tác của bạn để đi trên hành trình.

xem thêm bài viết hữu ích khác:

- Chi phí cho một đám cưới http://anhcuoidep.vn/tin-tuc/chi-phi-cho-mot-dam-cuoi

Tin liên quan