bộ ảnh cưới trong mưa lãng mạn bí quyết là gì

Ánh sáng mặt trời là một vấn đề thiên đường, vì vậy bất chấp sự sắp xếp cẩn thận, rất khó để xác định thời tiết. Chụp ảnh cưới trong mưa sẽ là một trải nghiệm khó quên Nếu bạn biết bí mật dưới đây, hãy để lại những bức ảnh đẹp nhất.

Nước mưa có thể được sử dụng trong mọi trường hợp

chup anh cuoi trong mua.jpg

Lãng mạn hoặc cá nhân, cổ điển hoặc hiện đại, nhẹ nhàng hoặc miễn phí, bất kể bạn có phong cách gì, bạn có thể hoạt động với mưa. Bạn có thể đi bộ với những người dưới chiếc ô cầu vồng, hoặc hai người ngồi dưới hiên nhà, hoặc chỉ nhìn vào mưa ánh sáng trong quán cà phê nhỏ trên đường phố.

Sáng tạo không phải là khó khăn, đôi khi nó chỉ sử dụng tất cả các yếu tố bạn phải làm những gì bạn muốn làm. Vì vậy, đừng ngại mang mưa đến album ảnh cưới của bạn.

Nhẹ và thoải mái khi mặc

chup-anh-cuoi-trong-mua-2.jpg

Nếu bạn không muốn nặng nề và chật chội trong bộ sưu tập, hãy quên chiếc váy cưới tuyệt đẹp và mở rộng ra 3 mét. Nếu bạn phải chọn, nó phải là một chiếc váy cưới đơn giản.

Đôi giày bạn mặc cũng có tác động lớn. Giày cao gót sẽ khiến bạn khó nhọc, và giày em bé hay giầy thể thao sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái, vì vậy lựa chọn tốt nhất là dép từ 3-5 cm trở lên. Hãy nhớ không đeo các phụ kiện đắt tiền để tránh rơi.

Đừng làm trang điểm quá đậm

Bởi vì nếu mưa bị mờ, nó sẽ làm bạn khổ sở. Chọn loại mỹ phẩm thông minh sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp đơn giản, tự nhiên, nhưng không kém phần rạng rỡ.

Thương hiệu nổi tiếng bao gồm kem chống nắng, kem nền, mascara, bút kẻ mắt ... không thấm nước (không thấm nước, trôi dạt dài). Họ không chỉ phải ra ngoài biển mà còn chụp ảnh cưới trong mưa!

Mãi mãi hạnh phúc

studio-anh-cuoi-dep-o-Da-Nang-dinh-thai-studio-1024x683.jpg

Nếu bạn sợ, bạn sẽ không thể cười rất hạnh phúc Nếu bạn không hạnh phúc, bạn sẽ không thể tổ chức một đám cưới đẹp. Một cơn bão hoàn toàn có thể đột ngột đến địa điểm tổ chức đám cưới bạn chọn, vì vậy hãy chuẩn bị máy móc, phụ kiện, quần áo trước ... Chơi tự do trong mưa, nhiếp ảnh gia có thể lưu lại hai hình ảnh sáng nhất của bạn.

Theo niềm tin dân gian, mưa vẫn sạch, và một khởi đầu mới đã được mở ra từ đó, mưa cũng là một dấu hiệu của khả năng sinh sản. Hãy nhớ rằng, nếu trời mưa, bạn vẫn còn tươi mới và hạnh phúc mỗi khung hình!

Trời mưa là câu chuyện về thiên đường, chụp ảnh cưới là hai câu chuyện của bạn, tại sao lại lo lắng?

Tin liên quan